นิยาย : บอดีการ์ดบำเรอรัก 18+ [HOT]

อ่าน 5,166
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
4 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 13 ม.ค. 2559 21:41 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง kyuzizi
เด็กใหม่ (5)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ส่วนลึกของหัวใจ[100%]

เขียนเมื่อ วันที่ 13 ม.ค. 2559 21:48 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 26 ม.ค. 2559 21:06 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

 

    เตชทัตพูดเบาๆก้มมองร่างบางที่ถูกร่างหนาของเขาทาบทับเกี่ยวก่ายดวงตาปรือฉ่ำแก้มนวลแดงระเรื่อปากนุ่มเผยอขึ้นเธอกำลังเชิญชวนเขาไม่ว่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาหรืออะไรก็ตามแต่เขาก็จะคิดว่าเธอเชิญชวนและเขาก็จะตอบรับคำชวนนั้น ชายหนุ่มลากนิ้วเรียวยาวเข้าหาริมฝีปากนุ่มสีแดงสดก่อนจะเชยคางมนขึ้นร่างบางสั่นระริกส่ายหน้าน้อยๆ

    "หยุดนะ"

    เสียงแหบพร่าดังเล็ดลอดออกมาอิษฎาอย่างผลักร่างสูงออกนักแต่ที่เธอกำลังทำได้ตอนนี้คือเนื้อตัวสั่นระริกตอบรับสัมผัสเขาน้ำตาแห่งความทรมานไหลรินเมื่อมือร้ายกาจนั้นกำลังเปลืองเสื้อผ้าออกจากเนื้อตัวเธอช้าๆทุกๆครั้งที่มือเขาสัมผัสโดนเนื้อตัวความทรมานมันก็จะจางหายไป ตอนนี้เธออยากให้เขาสัมผัสหญิงสาวเม้มปากแน่นเมื่อมือหนากระชากปราการด่านสุดท้ายออกไปจากตัว

    อิษฎาหลับตาแน่นเมื่อดวงตาคมกำลังมองสำรวจเนื้อตัวเธอด้วยสายตาร้อนรุ่มเขามองแทบทุกซอกทุกมุมในตัวเธออย่างละเอียดแค่เพียงดวงตาเท่านั้นเธอยังทรมานขนาดนี้หญิงสาวสะดุ้งเฮือกเมื่อมือหนาสะกิดเบาๆตรงปลายถันที่ตั้งเด่นชูชันหัวใจอยากจะยกมือปกป้องแต่ว่าสมองและร่างกายกลับทำตรงกันข้ามหญิงสาวแอ่นอกดิ้นอย่างทรมาน

    "เต ฉันเกลียดนาย"

    หญิงสาวกระซิบเสียงสั่นเธอได้ยินเขาหัวเราะในลำคอมือหนายังคงลูบไล้อย่างเนิบนาบชักช้าไปตามเอวคอดกริ้ว

    "งั้นเหรอ เกลียดก็ดี"

    ชายหนุ่มพูดลูบไล้ร่างบางที่ตอนนี้ชมพูระเรื่อเพราะเลือดไหลเวียนไปทั่วร่าง ไม่ว่าจะลูบไล้ไปทางไหนร่างกายสาวหอมละมุนก็สั่นรับสัมผัสไปทุกที่ทั้งๆอยากลงไปคลุกคลีใจแทบขาดแต่ยังก่อนเขายังอยากเห็นเธอทรมานด้วยฤทธิ์ยาอีกสักนิดคราวหน้าคราวหลังเธอจะได้ไม่คิดไปทำกับใครอีก แต่แค่คิดว่าเธอจะทำแบบนี้กับใครชายหนุ่มก็เกิดอาการหัวเสียมาเสียดื้อๆมือหนาล่ะสัมผัสทันทีก่อนจะลุกพรวดขึ้นทำเอาร่างเล็กๆที่กำลังทรมานสะท้านกายผวาเข้าหาอย่างห้ามไม่อยู่ร่างสูงถูกร่างบางที่เมื่อกี้นอนอ่อนระทวยถาโถมเข้าใส่จนตอนนี้เป็นเขาเองที่อยู่ใต้ร่างนุ่มนิ่มที่ไร้เสื้อผ้าปกปิด

    "เต อย่าทิ้งอันได้โปรด"

    อิษฎาเอ่ยเสียงแผ่วเมื่อไม่อาจห้ามร่างกายได้เมื่อสัมผัสของเขามันช่วยลดความทรมานที่กำลังเกาะกินเนื้อตัวเธอ น้ำตาเม็ดใสไหลออกมาหยดลงเสื้อเชิ้ตสีดำสนิทที่เธอไม่รู้ว่าเขาถอดสูทออกตอนไหนมือบางที่วางทาบหน้าอกเขาค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเขาออกสั่นระริกก่อนจะลูบไล้ไปตามหน้าท้องแกร่งที่เป็นลอนแข็งแรงเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าคมที่เรียบสนิทแต่ดวงตาร้อนรุ่มนั่นอย่างเว้าวอน       หญิงสาวไม่รู้จะทำอย่างไรต่อไปในเมื่อเธอไม่เคยแต่ด้วยฤทธิ์ยาก็กล้าที่จะลูบไล้เขาเพื่อลดความทรมานของตัวเอง

    "เต..."

    อิษฎาเรียกคนร่างสูงอย่างเว้าวอนอีกครั้งและคราวนี้มันได้ผลร่างสูงนั้นขยับตัวปลดเสื้อผ้าออกจากตัวจนเหลือสภาพเดียวกันกับ     เธออิษฎาหลับตาลงช้าๆเมื่อใบหน้าคมก้มลงมาริมฝีปากร้อนรุ่มทาบทับปากนุ่มของเธอที่เผยอรับอย่างเต็มใจ

    "อือ"

    เสียงครางผะแผ่วผ่านลำคอระหงออกมาเมื่อเขากำลังจูบเธออย่างเร่งเร้าลิ้นหนาเกี่ยวกระหวัดเข้าหาลิ้นนุ่มที่รับสัมผัสอย่างเงอะงะความรู้สึกบางอยากบีบมวนในช่องท้องโดยเฉพาะมือหนาลากไล้ไปตามเนื้อตัวไม่ว่าจะสัมผัสไปทางไหนมันก็ร้อนวูบวาบมือหนาลากบีบเค้นหน้าอกอบอย่างมันคือเอาเจ้าก็แอ่นรับสัมผัสอย่างเต็มอกเต็มใจตอนนี้เธอต้องการเพียงสัมผัสของเขามันเป็นสิ่งเดียวที่คลายความทรมานที่กำลังประทุ

    ยิ่งสัมผัสยิ่งเสียดสียิ่งทุรนทุรายมันทรมานปนวาบหวามตอนนี้เขาจูบอย่างเว้าวอนเอาแต่ใจเสมือนจะดูดกลืนจิตวิญญาณของเธอลงไปด้วยลิ้นหนาเกี่ยวกระหวัดดูดกลืนลิ้นบางของเธอจนหญิงสาวหลงลืมวิธีการหายใจไปเสียหมดอิษฎาหอบหายใจถี่ๆเมื่อเขาถอนปากออกไป

    "อ่าเต"

    เธอครางออกมาเมื่อใบหน้าคมและลิ้นหนาแสนร้ายกาจก็ลงฉกชิงความหอมหวานตรงซอกคอขาว เตชทัตดูดเม้มขบเบาๆอย่างแสดงความเป็นเจ้าของมือหนาบีบเค้นสลับกับสะกิดปลายถันสลับกันไปมาปากได้รูปก็เม้มไปทั่วลำคอลงมาเรื่อยๆชายหนุ่มมองดูยอดอกสีชมพูเข้มอย่างร้อนเร้าค่อยๆก้มลงและครอบครองด้วยริมฝีปากร้อนบางร่างถึงกับดิ้นรนส่ายหน้าไปมาขาเรียวทั้งสองข้างบิดเกรงอย่างห้ามความเสียวซ่านไม่อยู่ ชายหนุ่มสลับดูดเม้มกันไปมามือหนาลูบไล้หน้าท้องนวลเนียน

    "เต..อือ"

    เสียงครางผละแผ่วเสียงหวานแหบแห้งเมื่อมือหนาลูบไล้ไปถึงจุดอ่อนไหว ปากคมก็ดูดเม้มไปทั่วทรวงอกสาวสร้างความเสียวซ่านจนแทบทนไม่ไหวร่างบอบบางดิ้นพร่านอย่างไม่รู้จุดหมายยิ่งมือและปากเขาทำงานมากเท่าไหร่เธอก็เหมือนหัวใจจะขาดรอนรอน หญิงสาวสะดุ้งเฮือกเมื่อนิ้วมือเรียวหนากำลังแหวกกลีบดอกไม้งามเข้าหาความฉ่ำหวานภายใน

    "ไม่นะ เตออกไปอือ"

    เหมือนความรู้สึกผิดชอบชั่วดีกลับมาอีกครั้งหญิงสาวพยายามต่อต้านความปรารถนาอย่างสุดความสามารถร่างบางดิ้นรนขาเรียวสวยหนีบเข้าหากันแน่นไม่ให้มือหนากระทำได้ตามใจ เธอครางออกมาเมื่อมือหนาล้วงล้ำเข้าหาอย่างเอาแต่ใจอิษฎาลมหายใจสะดุดเมื่อเขาค่อยๆแทรกซึมทีละนิด

    "สายไปแล้วครับคุณหนู"

    เตชทัตกระซิบเสียงพร่าเมื่อความหอมหอมเหมือนกำลังฆ่าเขาให้ตายทั้งเป็นร่างบางที่ปรือตามองเขามีแววเว้าวอน แต่เมื่อลงสนามทั้งเนื้อทั้งตัวแบบนี้เขาไม่มีทางหยุดเป็นอันขาดจนกว่าจะได้ยิงประตู ชายหนุ่มใช้แรงบังคับร่างบางให้เลือกดิ้นหนีสัมผัสเขาขาเรียวสวยถูกแยกออกจากกันอย่างง่ายดายชายหนุ่มก้มลงหาริมฝีปากบางอีกครั้งเมื่อเธอหลับตาลงอย่างยอมศิโรราบต่อเขา

    ปลายลิ้นอุ่นหยอกเย้าลิ้นนุ่มที่จูบตอบมาอย่างเงอะงะมือหนายังคงทำหน้าที่ของมันไม่หยุดหย่อนจนร่างเล็กๆครางออกมาเมื่อเขาถอนจูบออกเตชทัตก้มลงอีกครั้งแต่ครั้งนี้หาใช่ริมฝีปากนุ่มไม่แต่เป็นหน้าท้องนวลเนียนแทน ความหอมกรุ่นที่ระเหยออกมาจากกายสาวมันทำให้เขาปวดหนึบด้วยความต้องการมือบางจับไหล่เขาไว้แน่นทุกๆครั้งที่เขาไล้เลียและขบเม้มเล็บยาวของเธอก็จิกลงไหล่กว้างอย่างถ่ายทอดความเสียวซ่าน

    "อย่า อ่า"

    อิษฎาครางออกมาเมื่อเรียวลิ้นหนากำลังแทรกซึมซอกชอนเข้าไปในเนื้อนวลเรียวขาสวยบีบเข้าหากันโดยอัตโนมัติทันทีที่ความร้อนรุ่มเข้าครอบครองเอวบางส่ายวนอย่างห้ามไม่อยู่จิตใต้สำนึกอยากให้เขาเลิกการกระทำแต่ร่างกายจิตใจนั้นอยากให้เขาดูดกลืนไล้เลียอย่างไม่จบไม่สิ้นความทรมานที่แสนหอมหวานของชายหนุ่มที่มอบให้เรียกเสียงครวญครางจากร่างบางไม่ขาดสาย

    เฉกเช่นเดียวกับชายหนุ่มที่กำลังมัวเมากับกลิ่นกายสาวและรสชาติหอมหวานยิ่งได้ยินเสียงครวญครางด้วยความสุขสมจากร่างบางก็ยิ่งฮึกเหิมเรียวลิ้นตวัดปัดป่ายเข้าหาสิ่งยั่วยวนที่ดึงดูดให้แก่นกายปวดร้าวเนื้อนวลที่นุ่มนิ่มหอมหวานถูกเขาสัมผัสไปทั่วอย่างหยามใจยิ่งมือเล็กที่ลูบไล้สะเปะสะปะบนเนื้อตัวของเขาอย่างสำรวจตรวจตรายิ่งทำให้เขาร้อนราวกับไฟ

    เธอเป็นคนแรกที่ทำให้เขาหัวปั่นเร้าร้อนวาบหวาม เซ็กซ์ที่ผ่านมาเขาไม่เคยร้อนได้ขนาดนี้ทุกๆครั้งที่เขานอนกับผู้หญิงไม่เคยแม้สักครั้งที่จะแตะเนื้อต้องตัวพวกหล่อน         นอกจากส่วนนั้นไม่เคยแม้สักครั้งที่จะต้องการเชยชมต้องการลิ้มลองไม่เคยแม้กระทั่งจูบเร่าร้อนอย่างที่เขากำลังกระทำกับร่างบอบบางนี้

    เตชทัตไม่เคยให้อารมณ์มาอยู่เหนือการครบคุมแม้จะมีอะไรกับใครแต่เขาก็ครบคุมมันได้ดีทุกครั้งแต่ตอนนี้เขากำลังทุรนทุรายยิ่งได้เห็นร่างบางแดงกร่ำเสียงครวญครางอย่างพึงพอใจและทรมานจากสัมผัสของเขามันก็ยิ่งเพิ่มความต้องการอย่างถึงที่สุด ตอนนี้เขาก็แทบจะทนไม่ไหว

    ชายหนุ่มเงยหน้าขึ้นมาจากจุดอ่อนไหวที่หอมละมุนอย่างยากลำบากก่อนจะดึงตัวเองให้ระดับสายตาทัดเทียมกับใบหน้าสวยที่ระทดระทวยอยู่ใต้ร่าง อิษฎาปรือตามองชายหนุ่มน้อยๆสายตาคมที่มองลงมาทำเอาหญิงสาวหัวใจระส่ำสายตาคมเข้มมันกำลังแผดเผาเธอมันเร่าร้อนจนเธอต้องหลบสายตาก่อนจะถูกเขาจูบอย่างเร่าร้อนเว้าวอนอีกครั้ง

    "อ่ะ..เจ็บเตอือ"

    ร่างบางสะดุ้งเฮือกเมื่อกายแกร่งแทรกเข้าหาความรัดรึงภายในครั้งเดียวความรู้สึกเสียวซ่านแทบมลายหายไปสิ้นหญิงสาวดิ้นรนหนีสัมผัสเขาอย่างเจ็บปวดความรู้สึกเหมือนร่างกายถูกฉีกขาดน้ำตาใสๆไหลริน ร่างบางดิ้นในอ้อมกอดแต่ดูเหมือนยิ่งดิ้นก็ยิ่งเจ็บและคนตัวโตก็ไม่ปล่อยให้เธอดิ้น

    ชายหนุ่มกักกอดร่างบางเอาไว้แน่นพยายามระงับอารมณ์ที่กำลังประทุอย่างยากลำบากความรัดรึงอ่อนละมุนกำลังจะฆ่าเขาให้ตายทั้งเป็นทั้งๆที่อยากกระโจนเข้าใส่อย่างบ้าคลั่งหากแต่ร่างบางที่ดูบอบบางเกินไปมัน       ทำให้เขาไม่กล้าขยับตัวชายหนุ่มจ้องดวงตาหวานที่มีแววตัดพ้อใบหน้านวลที่มีหยาดน้ำตาเต็มใบหน้า

    เขาค่อยๆก้มลงหากลีบปากบางที่เผยอแย้มก่อนจะครอบครองปากนุ่มนิ่มอีกครั้งและคราวนี้มันอ่อนหวานเรียกร้องจนคนใต้ร่างนั้นคลายความเกร็งลงชายหนุ่มถอดปากออกลากริมฝีปากร้อนรุ่มไปตามใบหน้าและซอกคอหอมละมุนขณะที่เอวสอบค่อยๆขยับช้าๆอย่างไม่ให้คนที่กำลังเคลิ้มรู้ตัว

    "ฉันเกลียดนาย อ่า"

    หญิงสาวเอ่ยออกมาเสียงพร่าแต่ร่างบางกับสั่นระริกเมื่อความรู้สึกรัญจวนปั่นป่วนกำลังประดังเข้าหาเธอรู้สึกเจ็บและอึดอัดผสมปนเปกับความเร้าร้อนของกายแกร่งที่กำลังแผดเผาเสียงครวญครางดังลอดออกมาอย่างไม่อายเมื่อฤทธิ์ยาที่ยังไม่คายผสมกับความช่ำชองของเขากำลังประดังประเดเข้ามาหาเธอมือเล็กขยุ้มผ้าปูไว้แน่นร่างสูงที่ถาโถมเข้าหามันทำให้หญิงสาวถึงกับจับจังหวะการหายใจไม่ถูกเหมือนลมหายใจกำลังขาดห้วง กำลังทุลนทุลายกับกายแกร่งและปากร้อนรุ่มที่เรียกร้องเอากับหน้าอกอวบ

    อิษฎายกมือน้อยๆที่กำผ้าปูสีครีมเข้ากอดร่างแกร่งเมื่อเขาแนบชิดสนิทมากขึ้นเล็บที่ยาวจิกลงบนแผ่นหลังกว้างก่อนจะลากเป็นทางยาวเมื่อชายหนุ่มเปลี่ยนจังหวะเนิบนาบเป็นโหมกระหน่ำดวงตาคมสบมองดวงตาหวานที่มีแววปรารถนาที่ถูกจุดขึ้นชายหนุ่มแกล้งคนตัวเล็กด้วยการกระแทกกระทั้นแรงๆทำเอาร่างเล็กๆนั้นผวาซุกใบหน้าเข้ากับซอกคอเขาแน่น

    เตชทัตยิ้มมุมปาก รองศีรษะเล็กๆให้ซุกซบมากขึ้นด้วยแขนแกร่งใช้ศอกยันเอาไว้ขณะเอวสอบก็บดเบียดเสียดสีอย่างเป็นจังหวะมือข้างที่ว่างดึงขาเรียวบางขึ้นมาชิดอกแกร่งสะโพกสอบเลื่อนออกช้าๆก่อนจะแนบเข้าหาอย่างกระแทกกระทั้นยิ่งความอ่อนนุ่มภายในตอดรัดเขาแน่นเท่าไหร่ชายหนุ่มก็รัวสะโพกสอบเร็วเท่านั้น

    "เต อ่า"

    ร่างบางครางเสียงอู้อี้กับซอกคอหอมละมุนคุ้นเคยตอนนี้เธอทั้งเสียวซ่านและมีความสุขอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนทุกสัมผัสจากเขามันร้อนรุ่มเอาแต่ใจกายหนาเรียกร้องการตอบสนองจากเธออย่างไม่หยุดหย่อนบางจังหวะก็เร่าร้อน เอาแต่ใจ บางจังหวะเขาก็ผ่อนปรนให้เธอหายใจหายคอได้สะดวกก่อนจะปรนเปรอความอ่อนโยนอ่อนหวานให้อย่างรัญจวน ใบหน้านวลมีเหงื่อเม็ดเล็กๆผุดขึ้นมาความร้อนภายในกายกำลังเดือดและหัวใจกำลังสั่นไหวกระหน่ำอยู่ในอก

    หญิงสาวหอบหายใจถี่ๆเมื่อเขากระโจนเข้าหาอย่างฮึกเหิมกายสาวปั่นป่วนทรมานเอวบางโยกรับจังหวะของเขาอย่างลืมอายหัวสมองหมุนติ้วเมื่อเธอรู้สึกเหมือนใกล้จะถึงอะไรบางอย่างบางอย่างที่เธอโหยหาอย่างไม่เคยได้พอเจอและตอนนี้ร่างกายเธอกำลังเรียกร้องต้องการมันโดยเฉพาะเมื่อเอวสอบเร่งเร้าจังหวะเธอก็ยิ่งรู้สึกต้องการมากขึ้นมากขึ้น เตชทัตก้มลงจูบปากอิ่มที่บวมเห่ออย่างเร้าร้อนอารมณ์ดิบกำลังวิ่งพล่านไปทั่วร่างกายเขาจ้วงเข้าใส่ร่างบางรัวๆเร็วๆเมื่อความสุขเสียวซ่านอย่างไม่เคยได้เจอะเจอกำลังประทุเสียงเนื้อกระทบเนื้อปนเปกับเสียงครางอันอ่อนหวานดังไปทั่วทั้งห้องก่อนที่เตชทัตจะขยับสะโพกรัวแรงลึกล้ำเข้าหาร่างบางเป็นครั้งสุดท้ายปลดปล่อยความปรารถนาใส่ร่างบางทุกหยาดหยด

    อิษฎากรีดร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านรับรู้ถึงขีดสุดของความสุขสมระหว่างชายหญิงหญิงสาวหอบหายใจอย่างเหนื่อยล้าความเร้าร้อนละมุนละไมยังไม่จางหายมันยังคงร้อนผละผ่าวอยู่ในช่องท้อง เธอไม่กล้ามองใบหน้าของเขาที่อยู่เหนือหัวเขายังจมนิ่งอยู่แบบนั้นร่างแกร่งไม่มีท่าทีเหนื่อยอ่อนแม้สักนิดเป็นเธอที่ขยับตัวอย่างอึดอัดแต่ก็ต้องครางออกมาเจ็บแต่ในความเจ็บกลับมีต้องการซ่อนเร้นอยู่ดวงตาหวานส่อแววปรารถนาหน้าแดงกร่ำเมื่อความรู้สึกต้องการกำลังเข้าเล่นงานเธออีกอย่างไม่มีทางเลี่ยง

    "ครั้งเดียวไม่พอใช่ไหมครับคุณหนู"

    คำพูดอันเจ็บแสบถูกสาดออกมาใส่ใบหน้าหวานหญิงสาวเม้มปากแน่นก่อนจะครางอีกเมื่อเขาขยับตัวเข้าออกเบาๆอย่างหยอกเย้า ความร้อนวิ่งพล่านไปทั่วกายสาวเธอสะท้านอย่างต้านทานความปรารถนาไม่อยู่

    "ฉันเกลียดนาย"

    ปากบอกว่าเกลียดแต่ร่างกายกลับปล่อยให้เขานำทางอย่างไม่อาจหักห้ามใจได้หญิงสาวหลับตาลงอย่างยอมแพ้ปล่อยให้เขากระทำต่อร่างบางอย่างไม่มีแรงต่อต้านเธอตามใจเขาไม่ว่าเขาจะฉุดดึงอารมณ์ร่างกายไปทางไหนเธอก็เต็มใจไปกับเขาไม่ว่าเขาจะพาไปนรกหรือสวรรค์เธอก็พร้อมไปกับเขาอย่างยินดีจนใกล้สว่างกว่าจะได้หลับใหลร่างกายสาวก็แทบย่ำแย่ระทดระทวยหลับสนิทอยู่ในอ้อมกอดของเขาทั้งคืน

  100%

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8
โหวต 8 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

7 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...