นิยาย : รักหลากสี ( girlfriend )

อ่าน 1,371
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
7 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 12 ต.ค. 2558 16:14 น.
ผู้แต่ง pee_poo
ขีดเขียนชั้นอนุบาล (98)
เด็กใหม่ (6)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. แนะนำตัวละคร

เขียนเมื่อ วันที่ 12 ต.ค. 2558 20:08 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 13 ต.ค. 2558 15:08 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

แนะนำตัวละคร [ ตัวละครหลักอาจจะมีเพิ่มเข้ามานะคะ ]

"สวัสดีเราชื่อมิน ชื่อจริงว่านมิณ ไพวิเลิศนะ ไม่ใช่นวมินทร์นะ 5555 ตอนเด็กเด็กอ่ะ เราก็โดนเพื่อนล้อว่านวมินทร์ประจำเลย เราอ่ะชอบผู้หญิงมาตั้งนานแล่ว แต่พึ่งแสดงออกอ่ะก็เมื่อตอนมัธยมต้นนู่น เอาจริงจริงพ่อกับแม่เราก็รับได้นะ อีกอย่างคงเพราะแม่เราอ่ะ ทำงานต่างประเทศ ท่านเจอผู้คนหลายหลาย มีการเปิดรับเพศที่สามมากขึ้นมั้ง ส่วนพ่อเราอ่ะอยู่กับเราที่ไทยนี่แหละ นานนานทีแม่ก็จะกลับมาเยี่ยม เพราะงานที่นู่นนะเยอะมากๆ นิสัยเรางั้นเหรอ เราก็คิดว่าเรานิสัยดีนะ ดีมากด้วย ล้อเล่นนะ 555 นิสัยจริงจริงของเราอ่ะ ความจริงอ่ะเราเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกของเพื่อนเพื่อนหรือคนรอบข้างนะ เราไม่ชอบให้คนอื่นทุกข์อ่ะ ชอบให้คนอื่นยิ้มมากกว่า ส่วนคนที่ชอบหน่ะหรอ ก็มีอยู่คนเดียวแหละ พูดแล้วเขิน คนนี้อ่ะเราชอบมานานแล้วแต่ไม่กล้าแสดงออกหรือบอกชอบไป..."

-นมิณ ไพวิเลิศ-

 

"สวัสดีเราชื่อฟรังนะ ชื่อเต็มเต็มเลยก็คือ กัญญามล รัตนาธรรม นิสัยส่วนตัวของเราก็...ส่วนมากนะเราเป็นคนเฮฮา สนุกสนานแต่ถ้าคนที่เราไม่รู้จักหรือเราไม่สนิทด้วยอ่ะ เราก็จะเงียบ เงียบแบบป่าช้าได้เลยอ่ะ แต่ถ้ารู้จักกันหรือสนิทนะ หืมมม เรานี่พูดไม่หยุดเลย แต่ก็มีบางมุมนะที่เราเงียบอ่ะ อาจเพราะเราเครียดหรือมีเรื่อง มีปัญหาไม่สบายใจมารบกวน เราก็จะเงียบไปเลย แม่เราอ่ะค่อนข้างจะเข็มงวดเรื่องการเรียนเป็นพิเศษ เพราะท่านไม่อยากให้เราเหลวใหลมั้ง เกรดเราก็เลย 3.5 อัพทุกเทอมอ่ะ แต่มันก็เหนื่อยนะที่ต้องเรียนพิเศษ บางครั้งก็เครียดนะแต่ก็มีคนนึงที่อยู่อยู่ก็ทำให้เราหายเครียดได้"

-กัญญามล รัตนาธรรม-

 

"สวัสดีเราชื่อส้ม ชื่อเต็มเต็มอ่ะ ชื่อ นปภา ศรีคงเดช นิสัยส่วนตัวอ๋อ เราอ่ะเป็นคนตรงตรงนะ คิดอะไรก็พูดออกมา ไม่ปิดบังความรู้สึกตัวเอง ถ้าคนไม่สนิทอ่ะก็จะมองว่าเรานิสัยไม่ดี อยากถามคนพวกที่คิดยังงั้นว่า รู้จักเราดีแล้วหรอถึงคิดยังงั้น แปลกนะคนพวกนั้นเชื่อคำพูดจากคนอื่นอื่นโดยที่ยังไม่รู้จักเราเลยสักนิด พ่อกับแม่เราอ่ะทำธุรกิจเกี่ยวกับผลไม้ก็เลยตั้งชื่อเราว่าส้ม เหตุผลอีกอย่างก็คือแม่เราก็ชอบกินส้มมาก เลยตั้งชื่อนี้ให้ แต่พ่อกับแม่เราอ่ะตอนนี้ธุรกิจกำลังไปได้สวย รายได้นะดีมาก แต่...รายได้เยอะงานก็ต้องเยอะ พ่อกับแม่เราเลยตัดสินใจให้เราย้ายมาเรียนที่กรุงเทพ โดยพ่อเราอ่ะให้เราอยู่ที่คอนโด ว่างว่างพ่อกับแม่ก็จะแวะมาหา อืม...อยู่คนเดียวมันก็เหงาเหมือนกันนะ ว่ามั้ย...."

-นปภา ศรีคงเดช- 

 

"สวัสดีเราชื่อเบสนะ ชื่อเต็มเต็มอ่ะชื่อ ณัฐพงษ์ สิริมา เป็นผู้ชายตัวคนเดียวมานานแล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตัวสักกะที ก็มีคนคุยคุยบ้างนะ แต่...เข้ากันไม่ได้ ก็เลยเลิก บางทีนะเราอ่ะก็ไปชอบเค้า แต่เค้าไม่ชอบกลับ ก็เลยอกหัก เสียใจบ้าง แต่ไอมินอ่ะ ไอเพื่อนทอมหล่อนั่นอ่ะ มันก็คอยปลอบเราทุกครั้งนะ เราก็มีมันนี่แหละที่เป็นเพื่อนที่เรารักและไว้ใจ ไม่ต่างจากเพื่อนผู้ชายเลย ถึงมันจะเป็นทอมก็เถอะ พ่อแม่เราหน่ะหรอ......เราอ่ะเสียพ่อไปตั้งแต่เด็กแล้ว ตอนนี้ก็ต้องอยู่กับแม่สองคน ทางบ้านเราก็ไม่ได้รวยไรมากนักหรอกทำให้บางครั้งเราก็ต้องทำงานหาเงินมาจ่ายค่าเทอม"

-ณัฐพงษ์ สิริมา-

 

"หวัดดีฮ่ะ เราชื่อคิมน้าาาา ชื่อเต็มของเราอ่ะ ชัชกร ประมาธร เราอ่ะเป็นผู้ชายที่ผู้หญิงรุมล้อมที่สุดและ บางคนมองว่าเราเป็นผู้ชายเพลบอย มันก็จริงอ่ะ 555 ชีวิตเอาไรมาก มีแฟน มีเพื่อน มีเงิน แค่นี้ก็ไม่ต้องการไรแล้ว พ่อกับแม่เรานะเลี้ยงเราดี เงินเยอะ ทั้งชาติก็ใช้ไม่หมด ส่วนมากเราก็หมดไปกับ....ไม่บอกดีกว่า จุ๊จุ๊ เก็บเป็นความลับ ถ้าผู้หญิงคนไหนสวยสวยอ่ะ ก็ติดต่อมาหาเราได้นะ เรารออยู่"

-ชัชกร ประมาธร-

 

"สวัสดีเราชื่อฟ้า ชื่อจริงจริงอ่ะ ฟ้าใส บุญแก้ว เราอ่ะ ถ้าถามว่านิสัยเป็นยังไงก็รักเพื่อนนะ 555 เราอ่ะสายกินนะบอกให้ ร้านอาหารอันไหนอร่อยนะ เราไม่พลาดแน่นอน ช่ำชองเรื่องนี้เป็นพิเศษมากเลยล่ะ 555 เพื่อนสนิทของเรา สนิทแบบสุดสุดก็คือฟรังแหละ เพราะเราเข้ากันได้ อยู้ด้วยกันมาตั้งแต่อนุบาล ตอนนี้ม.5 ล่ะ ไม่เคยเบื่อกันสักนิด ส่วนเพื่อนคนสนิทอีกสองคนก็คือ เบสกับมินนี่แหละ พวกเราก็อยู่ห้องเดียวกันนะ แต่พึ่งมาอยู่ตอนป.1จนถึงปัจจุบันนี่แหละ"

-ฟ้าใส บุญแก้ว-

 [ ตัวละครเพิ่มเติม อื่นอื่นที่ไม่แนะนำตัว ] 

"นที"

"ท็อป"

อาจจะมีเพิ่มเข้ามาอีกนะคะ

 

 

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...