นิยาย : NC [SF/OS] Blanket Kick

อ่าน 9,518
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
2 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 25 ส.ค. 2558 22:38 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ingoned
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. NC Backstage JinV

เขียนเมื่อ วันที่ 25 ส.ค. 2558 22:39 น.
•»

-NC-

“เด็กไม่ดีต้องถูกทำโทษนะครับ” จินพูดจบแค่นั้นผ้าคลุมอาบน้ำตัวบางของวีก็ลงไปกองที่พื้นทันทีเหลือเพียงอันเดอร์แวร์ที่ไม่ได้ช่วยปิดอะไรจากสายตาของคิมซอกจินได้เลย

“อื้ออออ อึก อืมม” ร่างเล็กครางออกมาด้วยความเสียวเมื่อมือหน้าของร่างสูงลูบวนบริเวณยอดอกสีชมพูของคนตัวเล็กระหว่างที่ใช้มือทั้งคลึงทั้งบีบอยู่ ก็ไซร้ซอกคอขาวไปด้วย ซึ่งมันยิ่งทำให้คนตัวเล็กรู้สึกอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

“ฮยอ.. ฮยองง อื้อออ เสียว” วีพูดพลางดึงผมสีดำของจินไปด้วยเพื่อระบายอารมณ์ของตนจินพรมจูบไปทุกที่ที่ปากของตนผ่านจนแทบจะไม่มีสีอื่นนอกจากสีแดง... จนมาหยุดที่ยอดอกสีชมพู แลบลิ้นออกมาโลมเลียจนเปียกชุ่มทำให้คนใต้ร่างครางออกมาไม่เป็นภาษา

“อื้อ อึกกก อ่าห์”

“เรียกชื่อฮยองซิคนดี” จินกระซิบข้างหูแล้วขบเข้าที่หูเบาๆ

“คิม อึกก ซอก ฮือออ จ..จินน” วีเค่นเสียงออกมาอย่างยากลำบาก

“เก่งมากครับตัวเล็กของฮยอง” จินพูดแล้วจูบที่ปากวีเบาๆ ด้วยความที่วียังเคลิ้มอยู่กับสิ่งที่คนตรงหน้าทำ ทำให้ไม่ได้สังเกตว่าอันเดอร์แวร์ของตนนั้นหลุดออกไปจากตัวแล้ว ร่างหนาหยุดเลียยอดอกของคนใต้ร่างแต่เลื่อนลงไปตรงขาขาวแทน

“อืมมม” วีครางออกมาอีกทีเมื่อจินใช้มือของตนรูดบริเวณแกนกายของตนตามความยาว มือของจินทำหน้าที่ได้ดีทั้งสองข้าง เพียงไม่นานวีก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาเต็มมือของร่างสูง จินหยุดการกระทำทุกอย่าง นั่งคุกเข่ามองคนใต้ร่างที่เริ่มสั่นเพราะเริ่มมีอารมณ์ ภาพตรงหน้ามันยิ่งปลุกอารมณ์ดิบให้กับเค้า ร่างสูงรีบถอดเสื้อยืดกับกางเกงรวมถึงอันเดอร์แวร์ของตนแล้วเขวี้ยงลงไปกองที่พื้นทันที ร่างสูงรีบต่อกิจกรรมเมื่อครู่ จินใช้น้ำรักของวีป้ายที่ช่องทางรักสีชมพูสวยทันที จินค่อยๆใช้นิ้วสอดเข้าไป

“อือออ จ..เจ็บบ” วีสะดุ้งทันทีที่มีสิ่งแปลกปลอมเข้ามาในตัว

“อืมมม ทนหน่อยนะครับคนดีของฮยอง” จินพูดปลอบคนตัวเล็กที่เริ่มน้ำตาคลอร่างสูงจูบซับที่น้ำตาของคนตรงหน้าและกดจูบเบาๆที่ปาก จากสองนิ้วเพิ่มเป็นสาม เมื่อรู้สึกว่าช่องทางของวีน่าจะพร้อมสำหรับของของเค้าแล้ว ร่างสูงจึงดึงนิ้วออกทำให้วีสะดุ้ง

“อ..เอา เอาของฮยองง อึกก” วีครางออกมา ไม่รู้ว่าร่างเล็กรู้หรือเปล่าว่าตนพูดอะไรออกไป แต่นั่นยิ่งทำให้เค้ามีอารมณ์มากขึ้นไปอีก

“อย่ายั่วมากนักสิครับคนดี” จก้มลงไปกระซิบที่ข้างหูของ ค่อยๆแยกขาเรียวเล็กออกจากกันก่อนจะส่งแกนกายของตนเข้าไปยังช่องทางรักที่ยังไม่มีใครเคยลิ้มลอง ค่อยๆกดส่วนหัวเข้าไปจนถึงกลางแกนกายใหญ่

“ฮึกก อือออ จ..เจ็บ วีเจ็บบบ” ร่างเล็กหวีดร้องเสียงดังเมื่อแกนกายใหญ่เริ่มเข้ามาลึกเรื่อยๆ

“อย่าเกร็งสิครับตัวเล็ก” พูดเสร็จก็จูบเข้าที่ริมฝีปากคนตัวเล็กเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ทั้งสองแลกลิ้นกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ระหว่างที่จูบร่างสูงก็ค่อยๆดันแกนกายเข้าไปลึกจนกระแทกกับจุดกระสัน ทำให้คนตัวเล็กครางอือในลำคอ จะครางออกเสียงก็ไม่ได้ เพราะปากถูกปิดอยู่ด้วยปากของคนตรงหน้า ตอนนี้คนตัวเล็กเริ่มผ่อนคลายทำให้จินเริ่มขยับได้บ้างแล้ว จินเริ่มขยับเข้าออกช้าๆให้คนตัวเล็กปรับตัว ความแน่นของคนตรงหน้าทำให้จินถึงกับกัดฟันกรอด พยายามห้ามตัวเองไม่ให้ทำรุนแรงกับคนตรงหน้า

“ใส่แค่เสื้อคลุมอาบน้ำไปเปิดประตูอย่างนั้น ถ้าไม่ใช่ฮยองแล้วเป็นคนอื่นจะทำยังไงครับ ทำไมขี้ยั่วอย่างนี้ หืม” จินพูดเสียงกระเส่าพลางขยับตัวไปด้วย

“ก..ก็ นึกว่าเป็นจีมินนี่หน่า อึกก” คนตัวเล็กเค่นเสียงตอบด้วยความยากลำบาก

“จะใครก็ไม่ได้ ห้ามทำแบบนี้อีกนะครับ” ว่าแล้วก็ขยับเร็วขึ้นเรื่อยๆจนคนตรงหน้าสั่นไปหมด

“ข..ขอโทษ อึก ครับ” วีครางตอบอย่างยากลำบาก จินที่ใกล้จะเสร็จก็ขยับแรงขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุดน้ำสีขาวขุ่นก็ฉีดออกมา คนตัวเล็กเมื่อรู้สึกถึงความอุ่นที่ท้องก็รู้สึกดี ซบเข้ากับคนเป็นพี่

“ทีหลัง ใส่ให้ฮยองดูคนเดียวก็พอ” จินกระซิบข้างใบหูคนตัวเล็ก ทำเอาคนตัวเล็กที่ยังพอมีสติเริ่มหน้าแดงขึ้นมาอีกครั้ง

“อีกสักรอบไหมครับ ตัวเล็ก”

กลับไปอ่านต่อที่ http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1382171

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...