นิยาย : Through the army corps of hell.

อ่าน 1,434
วิจารณ์ 8
แนว:
จำนวน:
3 Day
แต่งเมื่อ:
วันที่ 3 มี.ค. 2558 20:31 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง katzee
สุดยอดขีดเีขียน (503)
เด็กเข้าเรียน (179)
เด็กหัดอ่าน (100)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

Day 1. บทนำ

เขียนเมื่อ วันที่ 6 มิ.ย. 2558 14:15 น.
•»

เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยผู้คนที่ต่างคนต่างมีหน้าที่ที่จะต้องทำบางสิ่งในชีวิตไม่อาจรู้ว่าวันพรุ่งนี้เราจะยังอยู่ให้มองเห็นอนาคตหรือไม่ อยู่ที่จะได้เจอหน้าครอบครัวอีกหรือเปล่า หรืออาจจะไม่ได้มาใช้ชีวิตในแบบที่มนุษย์ต่างมีภาระของตัวเองในแต่ละวัน หากเมื่อใดที่โลกนี้ยังไม่ชำระบาปโลกนั้นก็ยังไม่พ้นคำว่านรกที่อาจจะกำลังมาเยือนที่พวกเขาได้สร้างทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นมาแล้วทำให้โลกนี้อ่อนแอ

 

จากเมืองที่มีผู้คนกันแทบจะล้านล้านคนนับต่อจากนี้ มีแต่ซากตึกที่ถูกทิ้งร้าง เสียงร้องโหยหวนของซากศพคนตายที่ลุกขึ้นฟื้นคืนชีพมาเดินได้มีกระจายไปแทบจะทั่วท้องถนน

กลิ่นเหม็นจากเลือดเน่าๆจากร่างซากศพตลบอบอวลไปทั่วทั้งบริเวณ ข้าวของที่ถูกเทกระจาดจากผู้อพยบออกจากเขตเชื้อไวรัสไหลทะลักออกมาจากท้ายรถที่พลิกคว่ำอยู่กลางถนนนับสิบกว่าคัน

 

เมื่อมองในภาพมุมสูงแล้ว ทั่วมั้งเมืองถูกโจมตีอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นระเบิดหรือลูกกระสุน เลือดแดงฉาน เสียงเปรี้ยะๆของไฟที่ขาดออกเป็นสองส่วนแยกออกเป็นชิ้นทุกตึก

 

ที่นี่คือแผ่นดินอเมริกานี่คือสิ่งที่แทบจะไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นจริงได้กับการที่จะมีซอมบี้ขึ้นมาจริงๆจากภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาหลายต่อหลายเรื่องที่แทบจะพุ่งประเด็นไปที่การกระทำของมนุษย์จากสารต่างๆที่เป็นภัย และยามวิกฤตของการเป็นโรคต่างๆที่แทบหาสาเหตุและทางแก้ได้นอกจากคำว่าตาย

 

ก่อนหน้านั้นนักวิทยาศาสตร์ต่างพากันทดลองและช่วยหาทางออกพลางร่วมมือช่วยกันกับทางกรมอานามัยโลกที่ไม่สามารถหาคำตอบได้อย่างชัดเจนเพราะ

เมื่อพวกเขาหาทางที่จะผลิตเซรุ่มป้องกันหรือยาเพื่อช่วยผู้คนให้รอดจากการติดเชื้อผ่านทางอากาศแต่ผลลัพธ์ที่ออกมานั้นไม่เป็นที่น่าพอใจมากนัก เพราะนอกจากจะไม่ช่วยอะไรแล้วมันกลับเพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อขึ้นมาอีกและกระจายตัวออกไปอย่างรวดเร็ว อีกไม่นานโลกนี้ก็จะถึงกัลปาวสาน

เมื่อต้องลุกขึ้นสู้กับซากศพเดินได้ เหล่าผู้รอดชีวิตจะต้องมีหลักทักษะพิเศษเพิ่มขึ้นมา จากสิ่งที่ไม่เคยทำก็ต้องทำ จากสิ่งที่ต้องประทังชีวิตก็ต้องกินอย่างประหยัดแล้วเหล่าผู้รอดชีวิตทั้งหลายควรจะทำอย่างไรดี

ถ้าหากไม่มีใครที่จะมาช่วยเหลือไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัยปราศจากฝันร้ายเดินดิน จะต้องแลกเลือดเนื้อไปมากมายเท่าไหร่กัน

 

แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสงครามเชื้อไวรัส เหล่าผู้รอดชีวิตจะต้องเข้าสู่การหลบซ่อนจากที่เคยอ่อนแอที่แข็งแกร่งเพื่อชีวิตของตัวเอง หากรับไม่ได้กับฝันร้ายที่ยาวนานเช่นนี้ก็ควรจะจบชีวิตของตัวเองลงซะถ้าไม่อยากสู้เพื่อความอยู่รอดอีกต่อไป

 


 

 

ติดตามได้ในฝ่ากองทัพนรกเดินดินได้

แล้วมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะรอดหรือไม่รอด สูญเสียหรือไม่สูญเสีย ตายหรือไม่ตาย……………..

 

 

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.9
โหวต 9.9 /10 คะแนน
จากสมาชิก 3 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9.7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...