นิยาย : ชมรมอนิเมะ

อ่าน 2,245
วิจารณ์ 2
แนว:
จำนวน:
12 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 27 ม.ค. 2558 06:21 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ตังค์
ขีดเขียนเต็มตัว (172)
เด็กหัดเขียน (29)
เด็กหัดอ่าน (65)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 27 ม.ค. 2558 06:32 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 31 ม.ค. 2558 21:13 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

  ณ โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด

 

ที่โรงเรียนแห่งนี้มีชมรม มากมายก่อตั้งขึ้นเพราะเป็น นโยบายของท่าน ผู้ก่อตั้งโรงเรียนเพื่อให้นักเรียน ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ จึงมีการจัดอันดับชมรมเพื่อมอบรางวัล ชมรมดีเด่นประจำปี เกณการตัดสินคือคะแนนโหวต ของทุกคนในโรงเรียน ในวันสุดท้ายของพิธีจบการศึกษารุ่นพี่ ม.6 และชมรมที่ได้ที่1ทุกปีก็คือ ชมรมดนตรี

       " พอ พอ เลยไอ้ทศ เลิกอธิบายเหมือนเปิด ตัวอนิเมะ

ที่แกชอบที ตูขอร้อง"

"ที่พูดขึ้นมานั่นก็คือหนุ่ม เพื่อนรักของผมตั้งแต่ ม.ต้น จนตอนนี้ อยู่ ม.4 ก็ยังเป็นเพื่อนรักกันอยู่ นิสัยห้าวๆ แต่ก็รักเพื่อน ตัวสูงใหญ่หุ่นยังกับนักมวย อดีตเคยเป็นหัวหน้าแก็ง เด็กแว้น ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัด ปัจจุบันเลิกแล้ว(มั้ง)

     " ส่วนอีกคน ที่กำลังอธิบายเป้าหมายเพื่อที่จะเป็นชมรมอันดับหนึ่ง อยู่ ก็คือทศ'เพื่อนของ หนุ่ม ที่เรียนเก่งระดับหัวกระทิ แต่ กลับสอบได้ห้อง 3 ที่เรียกว่าพวกผลการเรียน ระดับกลางๆ แทนที่จะเป็นห้อง1ที่เป็นหัวกระทิ นิสัยค่อนข้างนิ่ง สวมแว่น หน้าตาดี ฐานะดี แต! หมอนี่มันบ้า อนิเมะ สุดๆ มีสาวๆมาบอกรัก มากมายแต่มันก็ปฏิเสธ เหตุ ผลคือมันชอบตัวละครในอนิเมะจนสาวๆในชีวิต ไม่สมบูรณ์แบบสำหรับมัน

    และ สุดท้าย คนที่นั่งดูเพื่อน2 คนเถียงกัน นิสัยก็ดีละมั้ง 555 การเรียนก็กลางๆหน้าตาก็คงพอใช้ ผิวขาว แต่! ผมเคยอ้วนน่ะ เพิ่งมาลดน้ำหนักได้ตอน ปิดเทอม แรก เพื่อบอกรักกับสาวที่แอบชอบตั้งแต่ป.6แต่สุดท้าย ก็ถูกปฏิเสธ ซ้ำร้ายน้องสาวยังมาบอกว่ารักพี่ชายจะแต่งงานด้วยอีก สุดท้ายผมต้องย้ายออกจากบ้าน จากคำขอร้องของแม่เพื่อเว้นระยะห่างกับน้องสาวชีวิตผมขาดจุดยืนเรื่องความรักไปจึง ตกลงกับเพื่อนรักทั้ง2 ว่าจะใช้ชีวิตวัยเรียนไม่ให้สูญเปล่า เช่นที่ผ่านมา เราทั้งหมดจึง ใช้ชมรม ที่ทศตั้งขึ้น ตอนเทอม 2 จากการขอร้องของพ่อทศต่อ ผ.อ.โรงเรียน ชึ่งตามหลักต้องตั้ง ตั้งแต่เทอม1 สมาชิก ชมรมของเราประกอบด้วย

1.ทศประธาน ชมรม

2.หนุ่ม 3. เอก(ผมเอง) 4.กลอย เพื่อนสาวร่วมห้องดาวโรงเรียน 5.อิมน้องสาวตัวปัญหาของผม 6. นุ่น ยัยเลสเบี้ยน ที่ชอบอิม และ คนสุดท้าย ดาว ไอดอล ลูกทุ่งสาว ที่สารภาพรัก กับผมคนแรกในชีวิต

    " เอก น้องสาวนายเอาไงดี หนุ่มรีบถามเอกที่กำลังอมยิ้ม นึกอะไรบางอย่าง" 

ห่า แกว่าอะไรน่ะ " ไอ้นี่ ไม่ฟังตูเลย " ฉันถามว่า น้องสาวนาย ที่จะเข้าชมรมเดียวกับนาย จะทำไงดี หนุ่มพูดแบบลากเสียง" เออ เออ ใช่ ฉันลืมไป ยัยน้องสาวที่ชอบพี่ชาย ตัวเอง ถ้าอิมมาเข้าชมรมฉันก็จะทำเป็นไม่สนใจ เธอแล้วกัน"

  " เอาแบบนั้น เลยรึแก หนุ่มพูดขึ้นพร้อมกับมองหน้าทศ ที่มองเอกด้วยสายตาเป็นห่วง....

     ที่ห้องชมรม อนิเมะ ที่ถูกทศตกแต่งด้วย โปสเตอร์ สาวๆ ใน

อนิเมะ ที่เขาชื่นชอบ เต็มไปหมด ตอนนี้สมาชิก เกือบทุกคนได้มารวมตัวกัน ขาดก็แต่ดาว สาวนักร้องที่ติดต่อไม่ได้ 

      "เดือนนี้ เราจะทำกิจกรรม ที่เป็นประโยชน์แก่โรงเรียน กิจกรรมแรกของชมรม ทศพูดพร้อมลุกจากที่นั่ง" กิจกรรมนั้นก็คือ งานวันลอยกระทง.......

  ผู้เขียน นำเรื่องราวของฟิคชั่น เรื่องรักใสๆของนายหมูอ้วน มาเขียนแนวชมรมในโรงเรียน แบบ ไทยๆฝากติดตามด้วยครับ     

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...