นิยาย : ตกหลุมรักรุ่นพี่หน้าใส

อ่าน 1,368
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
2 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 30 ต.ค. 2557 06:59 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

หัดอ่านหัดเขียน (7)
เด็กใหม่ (8)
เด็กใหม่ (3)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. เริ่มต้น

เขียนเมื่อ วันที่ 30 ต.ค. 2557 07:00 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 30 ต.ค. 2557 22:06 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

**นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของบุคลคนหนึ่ง แต่ได้มีการเพิ่มเนื้อหาเพื่อความสนุกในการอ่าน**

 "นุ่น!เก็บของเสร็จหรือยังพรุ่งนี้พ่อกับแม่เค้าจะมารับเราตั้งแต่เช้าน้ะ"  "จ๊ะยาย!กำลังจะไปเก็บแล้ว"พรุุ่งนี้พ่อกับแม่ของฉันจะพาฉันไปเรียนต่อที่กรุงเทพ และอีกอย่างฉันอยากจะไปเจอพี่น้ำลูกสาวของลุงคงด้วยว่าจะน่ารักอย่างที่ลุงเคยพูดไว้หรือเปล่า ลุงคงแกชอบมาเล่าให้ฉันฟังเสมอว่าลูกสาวของเขาเป็นคนกวนๆ ตลก และอีกอย่างฉันได้เรียนโรงเรียนเดียวกับพี่น้ำด้วย^^ "นุ่นเก็บของเสร็จหรือยังลูก เสร็จแล้วก็ไปนอนได้แล้วน้ะ พรุ่งนี้ต้องตื่นแต่เช้า" "จ๊ะยาย"

วันมอบตัวที่โรงเรียน

วันนี่ฉันมามอบตัวที่โรงเรียนหลังจากที่สอบเข้าม.4ที่นี้ได้ "เธอๆต้องใช้ใบอะไรมั้งหรอ?"ฉันถามผู้หญิงคนที่นั่งเข้าแถวอยู่ข้างหน้าฉัน  "ก็เตรียม ทะเบียนบ้านจริง สำเนาของเธอกับพ่อแม่และ ใบ ปพ1" "จ๊ะขอบใจน้ะ เธอชื่ออะไรหรอ?" "ชื่อนัด"  "อ้อ"ฉันพยักหน้า  "และเธอชื่ออะไรหรอ?" "เค้าหรอ?ชื่อนุ่น"ฉันตอบนัดไป  "นี่เธอๆเป็นนักเรียนใหม่หรอ"ฉันพยักหน้าให้ผู้หญิงผมหยิกๆที่นั่งอยู่ข้างหน้านัด "เราชือนิวน้ะ เธอชื่ออะไรหรอ?" "เค้าชื่อนุ่น" "อ้อ!นุ่น นุ่นเป็นคนจังหวัดอะไรหรอ ทำไมถึงมาเรียนที่นี้...."นิวถามอะไรฉันหลายมากและช่วนฉันคุยตลอด "เดี๋ยวเจอกันวันเรียนปรับพื้นฐานน้ะนุ่น" "จ๊ะ"ฉันโบกมือให้นิว

วันเรียนปรับพื้นฐาน

"นุ่นๆ! มานั่งด้วยกันสิ" "อื้มจ๊ะฉันพยักหน้าและเดินไปนั่งลงข้างๆนิว" "เธอๆ เธอชื่ออะไรหรอเค้าจำไม่ได้น้ะ"ฉันถามผู้หญิงที่นั่งอยู่โต๊ะข้างหน้าฉัน "เราชื่อนัดไงจำเราไม่ได้หรอ" "555โทษทีๆเราขี้ลืมน้ะ" "ไม่เป็นไรจ๊ะ^^"

พักกลางวัน

ฉันกำลังนั่งกินอาหารอยู่กับนิวในโรงอาหาร "เค้านั่งด้วยน้ะ ทะเลาะกับเพื่อนน้ะ" "จ๊ะ นั่งสิๆ"ฉันหันไปพูดกับนัด ฉันกับนัดเรานั่งคุยกันไปเรื่อยๆ เราชอบอะไรคล้ายๆกันเราจึงสนิทกันเร็วมาก "เฮ้ยแก! วันนี้ไปเดินเล่นที่ห้างกันป้ะ" "เฮ้ยไปดิๆ"ฉันหันกลับไปบอกนัด

วันเปิดภาคเรียน

ฉันนั่งโต๊ะเดียวกันกับนัดส่วนนิวนั่งโต๊ะข้างหน้า "นุ่นแกกลับบ้านยังไงน้ะ" นัดหันมาถามฉัน "เค้านั่งรถเมร์กลับน้ะ" "อ้อ" นัดหันมาพยักหน้าให้ฉัน

เลิกเรียน ฉันนั่งรอรถเมย์เป็นชั่่วโมง ฉันหันไปด้านข้างมีผู้หญิง2คนนั่งอยู่คนหนึ่งผมยาวคนหนึ่งผมสั้น คนผมสั้นเค้าหันมายิ้มให้ฉัน เรายืนคุยกันได้สักพักพี่เค้าก็จะเดินออกไป "เออพี่ค่ะพี่จะเดินกลับบ้านหรือเปล่า?" "ฮะ พี่จะเดินไปส่งเพือนน้องเดินไปด้วยกันก็ได้ไปทางเดียวกัน" "ค่ะ"ฉันยิ้มและเดินออกไปกับพี่เค้า

**นิยายเรื่องนี้นักเขียนพึ่งหัดเขียนเป็นครั้งแรก ถ้ามีอะไรผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 4 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...