นิยาย : My Love รักสุดกวนของยัยถึกกับนายป่วน

อ่าน 1,472
วิจารณ์ 2
แนว:
จำนวน:
4 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 16 ก.ย. 2557 21:06 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง meawparadise
ขีดเขียนหน้าใหม่ (47)
เด็กใหม่ (5)
เด็กใหม่ (9)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ตอนที่ 1 เธอ.....และเขา

เขียนเมื่อ วันที่ 16 ก.ย. 2557 21:19 น.
•»

Sherry part

หลังจากที่ฉันอาบน้ำด้วยความเร็ว ฉันก็ใส่เกียร์หมาวิ่งด้วยความเร็ว 320ก.ม/ช.ม(เวอร์)อ่ะ!! นั่นไงอีกนิดก็จะถึงประตูโรงเรียนแล้ว อีกนิดเดียว..อีกนิด..อีกนิด…

ผลั่กกก!! ตุ้บบบ!!

โอ้ย! เห็นดาวเลยนะเนี่ยใครมันบังอาจเดินมาชนฉันกันห้ะ! รู้ไหมว่าฉันกำลังรีบนะ อย่าให้รู้นะว่าเป็นใครเดี๋ยวแม่จะจับตบหันซ้ายหันขวาแล้วกระทืบๆๆๆๆ(โหดจัง - -)

ฉันลืมตาขึ้นเพื่อจะได้รู้ว่าใครกันที่มันบังอาจมาชนฉันกันนะเพื่อหน้าตาหล่อเหมือนมาริโอ้ฉันจะได้จับเข้าห้องน้ำ(?)แต่ถ้าเป็นพวกเด็กเรียนใส่แว่นหนาเตอะหน้าเอ๋อๆ ตัดผมทรงกะลาพุงยื่นๆละก็แม่จะถีบให้หน้าคว่ำเลย ไหนว่าแล้วก็ขอดูหน้าหน่อยสิว่าจะเอ๋อหรือจะ…………หล่อ……..หล่อมาก……….หล่อมากกกกกกค่ะท่านผู้อ่านทั้งหลายหล่อกว่ามาริโอ้ หล่อกว่าเคนภูภูมิ หล่อกว่าทุกคนในโลกที่ฉันเคยเจอมาเลยค่ะท่านผู้อ่าน >//////<พอฉันเงยหน้าขึ้นไปเขาก็เงยหน้าขึ้นมาพอดีเลยทำให้ฉันได้เห็นหน้าเขาชัดๆแถมเมื่อกี้เราได้สบตาส่งสายตาวิ้งๆให้กันและกันด้วย(หล่อนคนเดียวมั้งย่ะที่ส่งสายตาวิ้งๆอ่ะ) อ๊ากกกกก เขิลจังเลยอ่ะ >///< หน้าเรียวคม ตาคมสีเฮเซลที่ใครได้มองก็ใจเต้นกันทั้งนั้น(ฉันด้วยนะ)จมูกโด่งเป็นสันเหมือนสะพานพระราม9 ผิวขาวอมชมพูขับให้ใบหน้านั้นยิ่งหน้ามองมากยิ่งขึ้น ผมสีน้ำตาลออกแดงๆซอยสไลด์ระดับต้นคอไหนจะร่างกายที่บ่งบอกว่าดูแลมาอย่างดีแถมความสูงที่น่าจะสูงมากกว่า 180 นั่นอีก อ๊ากกกกก นึกแล้วน้ำลายไหล -.,-

“นี่เธอยังไม่ตายใช่ไหม? เช็ดน้ำลายก่อนเหอะผู้หญิงอะไรก็ไม่รู้ซกมกเป็นบ้าเลย”เอ่อ….เขาใช้ปากพูดใช่ไหมหน่ะ นั่นปากหรือเท้าห้ะ! นี่แกใช้อะไรมองว่าผู้หญิงแสนสวยที่เหมือนนางฟ้าตกสวรรค์คนนี้ซกมกกันฉันแค่นั่งน้ำลายไหลแค่นั้นเอง(เหรอ)

“นี่นาย! ถ้าจะพูดอะไรกรุณาดูด้วยนะว่าฉันหน่ะสวยขนาดไหน”ฉันพูดตอบกลับเขาไปตามภาษาของคนสวยอ่ะนะ อย่าอิจฉากันเลยนะค่ะท่านผู้อ่าน(ใครอิจฉาแกฟะ)แล้วฉันก็เชิดหน้าใส่เขาตามภาษาคนสวยอีกนั่นแหละ

“เออ ถ้าเธอจะนั่งให้ตูดมันติดพื้นอยู่อย่างนั้นก็ตามใจเธอล่ะกันนะ ฉันไปล่ะยัยน้ำลายหก”เขาพูดพร้อมกับลุกขึ้นปัดฝุ่นและก็เดินเข้าไปโรงเรียน…..แต่เมื่อกี้….เขาเรียกฉันว่า…..ยัยน้ำลายหก!!! ฉันรับไม่ด้ายยยยยยย T^T อยากจะกรี๊ดให้เป็นภาษาฝรั่งเศสจริงๆ(กรี๊ดไงว่ะ)ไอ้ผู้ชายเสียมารยาท ไอ้ผู้ชายเฮงซวย ไอ้ผู้ชายเส็งเครง ไอ้ผู้ชายไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษเอ๊ยย ไอ้บ้าก่อนที่นายจะลุกน่าจะมาช่วยฉันซะก่อนนะแล้วก็ถามฉันว่า‘เป็นอะไรหรือป่าว’แบบนี้สิถึงจะถูก พ่อแม่ที่ไหนเค้าสอนมาว่า‘ถ้าเดินชนใครนะลูก ไม่ต้องขอโทษนะลูกให้ด่าเค้ากลับไปเลย’ถ้าพ่อแม่นายสอนมาแบบนี้มันช่างเป็นอะไรที่ดีมากกกกกค่ะ โอ๊ยย เหนื่อยโว้ยแค่ด่าในใจยังเหนื่อยขนาดนี้ถ้าด่าออกมาเป็นคำพูดล่ะก็ฉันได้ลูกกระเดือกพันคอตายกันพอดี ฉันลุกขึ้นแล้วปัดฝุ่นออกแล้วรีบวิ่งตามเขาไปคนอะไรก็ไม่รู้เดินเร็วอย่างกับติดไอพ่นแหนะ พอถึงตัวเขาแล้วฉันก็คว้าข้อมือเขามาแล้วพูดออกไปว่า

“นี่! นายน่าจะขอโทษฉันหน่อยนะเรื่องที่นายเดินมาชนฉันหน่ะ”เขาหันหน้ามาแค่ครึ่งหน้าแล้วก็ทำหน้ากวนอวัยยวะเบื้องล่างเป็นอย่างมากค่ะ- - มันน่าเอาเท้ายัดปากเนอะ

“ทำไมฉันต้องขอโทษเธอด้วยล่ะทั้งที่เธอก็เป็นคนเดินมาชนฉันเอง เธอต่างหากที่ต้องขอโทษ”เขาหันหน้ามาพร้อมกับบิดแขนของเขาออกเพื่อให้หลุดออกจากการเกาะกุมของฉัน(แอบเสียดายนะเนี่ย)แต่คำพูดของเขามันทำให้คิ้วข้างซ้ายของฉันกระตุกเหมือนมันกำลังจะบอกว่าฉันจะได้กระทืบใครสักคนอย่างนั้นแหละ หึๆ ^^ ฉันพยายามระงับสติอารมณ์(ที่มีอยู่น้อยนิด)เพื่อไม่ให้ต่อยปากหมอนี่น่ะนะ

“แล้วสมมุติว่าถ้าฉันเดินไปชนนายหรือนายชนฉันมันจะมีใครรับประกันความปลอดภัยของฉันบ้าง ถ้าเกิดว่าฉันเกิดสดุดขี้หมาขี้แมวที่ไหนก็ไม่รู้แล้วตีลังกา3ตลบหมุน360องศา หน้าทิ่มพื้นทำให้ใบหน้าแสนสวยของฉันเป็นแผลขึ้นมาจะทำยังไงหา!!”ฉันพูดซะโอเวอร์เกินความจริงไปเยอะเลย ฉันจ้องหน้าเขาเขม็งแล้วเขาก็หัวเราะออกมาซะดังลั่นตึกอย่างกับมีใครไปเหยียบหัวนิ้วโป้งเท้าแม่พี่แกอย่างนั้นแหละ แล้วที่ฉันพูดไปมันมีอะไรน่าขำกันย่ะฉันไม่ใช่ตัวตลกตามงานแฟนตาซีนะเฟร้ยยยยยย เดี๋ยวก็ต่อยปากแตกเลยฉันชักจะหมั่นไส้ไอ้หมอนนี่ขึ้นมาและนะถ้าไม่เห็นแก่ความหล่อของไอ้หมอนี่ล่ะก็นะ

“ขำอะไรย่ะ เห็นฉันเป็นตัวตลกหรือไง”ฉันถามเขากลับไปพร้อมกับทำสีหน้าเบื่อหน่ายอย่างกับมีคนมาขโมยตุ๊กตาอึ่งอ่าง?ของฉันไป

“5555 ใครไม่ขำบ้างล่ะก็เธอเล่นพูดซะโอเวอร์เกินความจริงไปไกลเลย แล้วก็อีกอย่างนะถ้าใครบอกว่าเธอสวยเขาคงใช้ตาตุ่มไม่ก็หัวนิ้วโป้งตีนมองอ่ะนะ5555”ดูมันพูด ดูมันพูดค่ะท่านผู้อ่านตอนนี้เส้นด้ายที่เคยระงับความโกรธเมื่อกี้ขาดแล้ว มันหมายถึงฉันหมดความอดทนแล้วค่ะ ฉันเลยต่อยเบ้าตาหมอนั่นไปทีนึงแล้วก็จัดการเตะช้างน้อย(หรือไม่น้อย)ของหมอนั่นไปใส่ไปเต็มแรงเลยค่ะเอาแบบให้ไม่ต้องไปเอากับผู้หญิงที่ไหนได้อีกเลย

“โอ๊ยยยยยยยยยย ยัยบ้าเตะมาได้นะ มันเจ็บนะเฟร้ยยยยยยย”หมอนั่นร้องโอดโอยเหมือนคนใกล้ตายพร้อมกุมช้างน้อยที่เป็นของรักของหวงเหมือนกับว่ามีคนเอามีดมาตัดมันออกไปอย่างงั้นแหละ

“โห่ แค่นี้ทำเป็นเจ็บผู้ชายอะไรก็ไม่รู้อ่อนแอชะมัด”ฉันหยิบกระเป๋าขึ้นมาจากพื้น(เพราะว่าตอนที่ต่อยหมอนั่นดันทำหลุดมือไป)แล้วเดินไปตึกที่ฉันเรียนแล้วก็ทำเป็นไม่สนใจไอ้คนที่นอนร้องโอดโอยเลยฉันเดินก้าวข้ามเขาไปเหมือนเขาเป็นแค่เศษฝุ่นก็แค่นั้น ฉันเดินมาไกลพอสมควรแล้วก็ได้ยินหมอนั่นตะโกนมาว่า

“ยัยแสบ ถ้าคราวหน้าฉันเจอเธออีกละก็ เราได้เห็นดีกันแน่!!”ฉันได้ยินดังนั้นจึงตะโกนตอบกลับเขาไป

“ฉัน จะ รอ!!”ฉันตะโกนตอบกลับเขาไป หึ ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่านายจะแก้แค้นฉันได้เจ็บแสบขนาดไหน ฉันจะรอนายมาแก้แค้นนะ นายสุดหล่อ…..ที่มารยาททราม - -;; จะว่าไปหมอนั่นเป็นเด็กใหม่เหรอไม่เคยเห็นหน้าเลยแหะ ถ้าเป็นเด็กใหม่ก็คงเป็นเด็กใหม่ที่นิสัยแย่มากกกก…..

แล้วความรักบทใหม่ของเธอ….และเขา กำลังเริ่มต้นนับตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...