นิยาย : [Yaoi 18+] เห้ยมึง! ใจถึงมา xxxx กับกูมั้ย ?

อ่าน 23,493
วิจารณ์ 18
แนว:
จำนวน:
6 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 14 ม.ค. 2557 21:17 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Masty
หัดอ่านหัดเขียน (15)
เด็กใหม่ (9)
เด็กใหม่ (2)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. สอยรองดาว

เขียนเมื่อ วันที่ 14 ม.ค. 2557 22:51 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 14 ม.ค. 2557 23:02 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

     

              "เอี๊ยดดดดดดด......." BM ลูกรักของผมมาจอดที่หน้าคอนโดของรุ่นพี่สาวสุดน่าเจี๊ย!!ที่พ่วงมากับตำแหน่งรองดาวคณะบัญชี(อร๊ายยยย คึกเลยกรูู^3^) แล้วจะรอช้าอยู่ใยล่ะจ๊ะ!!!!!

                หลังจากนั้นผมก็มายืนที่หน้าห้องพี่สาวสุดน่าเจี๊ย!! แต่เอ๊ะ! ผมลืมอะไรไปน๊าาาา (แรดอยู่ได้!! แนะนำตัวกับรีดเดอร์ที่น่ารักทุกคนก่อนซิ//ไรเตอร์) อะ...แอ่ม...ผมนามว่าฮาร์ดดิสคร๊าบบบบ

                ผมเป็นผู้ชายที่ใครก็หมายปอง55555 (ทุกคนอย่าพี่งถอดรองเท้าค่ะใจเย็นๆใจเย็นค่ะ//ไรเตอร์)ก็จริงนิ-3- ผมมีพร้อมทุกอย่างหน้าตาดี ตั้งค์ก็มี แต่สิ่งที่ขาดคือการค้นพบความสุขที่แท้จริง55555 ดังนั้นวันนี้ผมถึงมาหาความสุขถึงคอนโดพี่เขาไงคร๊าบบบบ 

               ขณะที่ผมกำลังจะเอื้อมมือไปเคาะประตูนั้นก็มีมือเล็กมากอดผมจากด้านหลัง แล้วลูบไปมาแถวหน้าท้องผม จนผมเสียวซ่านเลยครับ และยังไม่ทันที่ใบหน้าคล้ายตุ๊กตาจะทันตั้งตัว ผมพลิกตัวกลับแล้วมอบจูบอันเร้าร้อนให้พี่เขา  และเราก็ตวัดลิ้นกันอย่างเมามัน จนพี่เขาคราง(ทำไงได้อ่ะ!!คนมันมืออาชีพ) แต่เอ๊ะ!! เออ....เสียงเหมือนคนใกล้จะเสร็จเลยย อ้าวว.....เห้ย!!!!กูเพิ่งจูบเองน่ะแล้วผมก็ทราบคำตอบว่า......ข้างห้องเองครับไม่ใข้พี่เขา เพล้งๆ เพล้งๆ (เสียงหน้าผมคร๊าบบบบ T^T) ชิ! ชิ! สนทำไม? ลุยตรงหน้าต่อดีกว่าครับ หลังจากนั้นผมก็กระซิบถามพี่เขาว่า

"มีไมครับ?" เสียงหวานซะพี่เขาหน้าแดงเลย แล้วพี่เขาก็พยักหน้าอย่างเขินอาย(บอกเลย!! 

ฮาร์ดดิสน้อยคึกอ่ะ!!) ผมเลยดันพี่เขาเข้าไปในห้องทันทีครับ และเราเล่นเกมส์รักกันอย่างร้อนแรงจนผมถามพี่เขาว่า

"พี่อยู่ไหนอ่ะ? ถุงอ่ะ?" ผมถามพร้อมฮาร์ดดิสน้อยที่พร้อมใส่เสื้อกันฝนไปผจญโลกกว้างแล้ววครับ!!

แต่คำตอบที่ผมได้.......

'"พี่ อะ....เอ่ออ.....ไม่มี.." เหี้ยยยยยยย!! มึงตอบมาได้ยังง๊ายยยยย

"อ๊าววว!! ตอนแรกพี่บอกผมมีอ่ะ" แล้วมันมีไรว่ะ

"ก็อารมณ์ไง......." อือออ.....หื้ออออ.....ตอบมาได้!!!! กูก็มี!! เยอะกว่าพี่อีก =,,=

"โว้ยยยย พี่ผมก็มี!! แต่ถ้าพี่ไม่มีถุงล่ะก็....บ่ะบายยย^^ คร๊าบบบบ" ผมรีบแต่งตัวและโบกมือให้พี่เขาอย่างเสียด้ายย พี่เขาก็เรียกผมอย่างกับ want สุดๆๆ เห้ยยยยยยย == อย่าว่าแต่พี่เลยผมก็ค้างเหมือนกัน ดูดิ!!ฮาร์ดดิสน้อยของผมพยายามจะดันออกมาอย่างแรงอ่ะ!! แต่ที่ผมทำแบบนี้ถ้าเกิดพลาด อนาคตพี่เขาก็จบด้วยน่ะครับ ผมจึงเลือกที่จะหยุดดีกว่าครับ (เคะคนนี้น่ารักอ่ะ บอกเลย!! >< // ไรเตอร์)

             พอผมออกมาจากห้องพี่เขาผมก็ต้องรีบไปคอนโดเพื่อนสุดที่เลิฟฟ>3< ก่อนครับเพื่ิอให้แม่นางทั้งห้า(มือค่ะ//ไรเตอร์)ช่วยผมก่อนนครับ และในขณะที่ผมกำลังจะก้าวขาผมก็ต้องชะงักกับคนที่พึ่งออกมาจากห้องข้างๆ และปิดประตูลงอย่างช้าๆ เห้ยยยยยย!!!!! แม่งงงงงงงงงง หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก (ก ที่ลากไปยังน้อยกว่าความหล่อมันครับ) เพราะผิวมันขาวเนียนอย่างกับปูนพลาสเตอร์ (ช่างเปรียบจริงกู) มาพร้อมกับส่วนสูกที่น่าจะประมาณ 182  และเค้าโครงหน้าที่ได้รูปรับกับปากที่เป็นอมชมพูสวย และตาคมที่ใครมองเป็นต้องหลง ที่สำคัญสันจมูกที่ได้รูปของมันอย่างกับลูกครึ่งอ่ะ!! เอารวมๆๆ มัน หล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8.3
โหวต 8.3 /10 คะแนน
จากสมาชิก 8 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

8.8 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

8.2 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...