นิยาย : พิศวาสนี้ฉันรักเธอ

อ่าน 1,096
วิจารณ์ 3
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 13 ธ.ค. 2556 22:50 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง อาลีน
เริ่มเข้าขีดเขียน (26)
เด็กหัดเขียน (59)
เด็กหัดอ่าน (27)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. นาทีแรกของก้าวใหม่ๆ

เขียนเมื่อ วันที่ 13 ธ.ค. 2556 23:43 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 13 ธ.ค. 2556 23:44 น. โดย เจ้าของบทความ )

   >> กรี๊ง....กรี๊ง...กรี๊ง....! <<  ฮ๊า...เช้าแล้วหรอเนี่ย วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรกของฉันนี่หน่านะ ฉันกลัวจังเลยทุกอย่างจะราบเรียบไปด้วยดีรึเปล่านะ  ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดเทอมและการไปโรงเรียนแห่งใหม่ของฉันมาก

 

     ณ โรงเรียนของฉันบรรยากาสที่ดูน่าตื่นเต้น ทุกคนในโรงเรียนต่างดูกระฉับกระเฉง โรงเรียนเต็มไปด้วยเสียงของนักเรียนที่ฮือฮากับการเปิดเทอมวันแรก ฉันสูดหายใจแรงๆและพร้อมที่จะก้าวเข้าสู้ชีวิตอันสดใสของฉันแล้ว

     ฉันเดินข้าวมาในโรงเรียนและเริ่มหาแถวของห้องฉันแล้วหล่ะ เอ๊ะ!นี่ไงแถวของฉัน  ฉันเดินไปต่อท้ายแถวพร้อมกับกวาดสายตาไปดูเพื่อนใหม่ของฉัน

> เฮ่เด็กใหม่ < เสียงนั่นดังขึ้นมาฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ฉันได้เพียงตอบกลับไปว่า > หวัดดีจร้า < จากนั้นฉันได้เริ่มทำความรู้จักกับเพื่อนในห้อของฉัน แต่เอ๊ ฉันจำชื่อเพื่อนไม่ค่อยได้เลย

     วันต่อมา >> 

  'นักเรียนเตรียมตัวทำความเคารพ'  เสียงของหัวหน้าห้องดังขึ้นมา คาบนี้เป็นคาบชีวะสินะ คุณครูได้ทำการจัดที่นั่งเป็นกลุ่ม 5 คน ให้กับนักเรียน ทันใดนั้น ฉันมองเพื่อนร่วมโต๊ะของฉันมีเพื่อนผู้ชายอยู่คนนึงซึ่งฉันยังไม่ได้ทำความรู้จักเลย  แต่นั้นฉันเห็นเขาหันไปแกล้งเพื่อนผู้หญิงข้างๆของฉัน ฉันไม่พอใจมากในตอนนั้นฉันจึงตะโกนว่าออกไป ทันใดนั้น เขาคนนั้นกลับหันมาแกล้งฉัน ฉันเริ่มจะไม่พอใจแล้วสินะ ฉํนวิ่งหนีออกไปข้างนอกห้องเรียนโดยที่เขายังวิ่งตามมา ฉันวิ่งจนสุดทางฉันไม่รู้จะไปทางไหนแล้วฉันค่อยๆหลับตาลง แอ๊ด! เสียงรองเท้าของเขา ฉันค่อยๆลืมตาขึ้นและฉันเห็นใบหน้าของเขาอยู่ใกล้กับฉันมาก ทำให้ใจของฉันเต้นรัวเลยทีเดียว

    

     1 อาทิตย์ผ่านมา >>

   เฮ้อ! เรียนเหนื่อยจังแฮะ เล่น Facebook ดีกว่า เอ้...ทักใครดีน้อ เอ้ตินออนหนิ (ฉันคิดในใจตินนี่คนไหนนะน่าจะหัวหน้าห้องแหล่ะมั้ง)เข้าไปทักทายดีกว่า

     หลังจากนั้นฉันก็คุยกับตินมาโดยตลอดฉันรู้สึกว่าการที่ฉันได้คุยกับตินมันทำให้ฉันมีความสุขมากเลย

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.8
โหวต 9.8 /10 คะแนน
จากสมาชิก 4 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9.5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9.8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...