นิยาย : โรงเรียนอาถรรย์ วิญญาณอาฆาต

อ่าน 1,587
วิจารณ์ 2
แนว:
จำนวน:
1 session
แต่งเมื่อ:
วันที่ 16 ก.พ. 2555 18:28 น.
ผู้แต่ง jramecute
หัดอ่านหัดเขียน (9)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (1)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

session 1. การเริ่มต้นครั้งใหม่

เขียนเมื่อ วันที่ 16 ก.พ. 2555 20:34 น.

มีโรงเรียนเเห่งหนึ่งในญี่ปุ่นมีชื่อว่า โรงเรียนมัธยมปลายนากาซาว่าเทชิเเต่เมื่อมีนักเรียนใหมเข้ามามีชื่อว่าไคโตะเป็นผู้มีดวงตาที่สามสามารถมองเห็นวิญญาณได้เข้ามา ไคโตะก็ได้ประสบกับวิญญาณในโรงเรียนตามคำเล่าลือเเต่ครั้งนี้ในการสืบสวนล่าวิญญาณในครั้งนี้กับไม่ธรรมดาเหมือนครั้งที่เเล้วมาการหาในครั้งนี้กลายเป็นศึกโชคชะตาเเห่งเลือดใครจะอยู่ใครจะตายใครกันที่เป็นฆ่าตกรกันเเน่

 

-1-

ที่นี่คือกรุงโตเกียวอีกไม่นานผมก็ต้องย้ายไปอยู่กับป้าที่โอซาก้าผมทั้งเสียใจเเละดีใจควบคู่กัน ผมเสียใจก็เพราะต้องลาจากกับ อิจิโกะ หญิงสาวท็อปของห้องเเละเป็นผุ้หญิงที่ผมชอบอีกต่างหาก เเต่ก็ดีใจตรงที่ผมไปเเหล่งดงอาหารที่โอซาก้า เพราะที่นั่นขึ้นชื่อเรื่องอาหารมากๆ ที่ผมไปก็ไม่ใชเพราะผมเห็นเเก่รับประทานนะครับ(พูดภาษาบ้านก็ได้คนกันเอง)ที่ผมไปเพราะสาเหตุหนึ่ง ผมได้ยินข่าวจากโรงเรียนมัธยมปลายนากาซาว่าเทชิ มีเด็กหายสาปสูนไปเพราะเหตุใดตอนนี้ทางตำรวจยังสืบหาไม่ได้ ผมจะต้องไปสืบเอง เเล้วผมจะไปสืบทำไมน่ะเหรอ เพราะผมมีตาดวงที่สามสามารถมองเห็นวิญญาณได้ อึ้งน่ะสิ เเต่นี่คือเรื่องจริงไม่อิงนิยายนะครับ เชื่อเถอะ อ่ะเเฮ่ม ขอประทานโทษซักเเปป ผมลืมเเนะนำตัวไปหน่อย ผมชื่อ โดโมโตะ ไคโตะ

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0.3
โหวต 0.3 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

1 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...