นิยาย : พันธะสัญญาแห่งราตรีกาล

อ่าน 3,432
วิจารณ์ 3
แนว:
จำนวน:
1 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 24 พ.ย. 2553 08:26 น.
ผู้แต่ง Bunny
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. บทนำ ปีศาจแห่งรัตติกาล

เขียนเมื่อ วันที่ 24 พ.ย. 2553 08:26 น.

ลอนดอน ค.ศ. 1988

 

                “หยุดซะพ่อหนุ่ม !! ถ้าไม่อยากตาย... ” ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ชักมีดออกมาขู่ด้วยน้ำเสียงแหบต่ำ “...อย่างทรมานล่ะนะ” ชายอีกคนพูดสำทับขึ้นพร้อมทั้งล็อกคอชายหนุ่มในผ้าคลุมตัวสีดำไว้อย่างแน่นหนา บัดนี้เขาถูกล้อมด้วยเหล่าชายฉกรรจ์นับ 10 คน...กลุ่มโจรกลางเมืองที่ตำรวจออกหมายจับ พวกมันก่อคดีปล้น ฆ่า ข่มขืนมากกว่าสองร้อยคดีในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา

 

 

                “ช่างโชคดีจริงๆ...ช่วงนี้ลูกค้ากำลังขาดแคลนอยู่พอดี ไม่คิดว่าจะมีหมูมาหาถึงบ้านอย่างนี้ ฮ่าฮ่าฮ่า” ชายคนที่ตัวใหญ่ที่สุดหัวเราะเดินเข้ามากระชากผ้าคลุมของชายผู้ตกเป็นเหยื่อ เผยให้เห็นผมสีน้ำเงินเข้มราวกับรัตติกาล ใบหน้าหล่อคมคายค่อยๆเงยขึ้นอย่างถือตัว เขาสบถออกมาเบาๆเมื่อเจ้าตัวใหญ่ใช้มือจับที่สองแก้มของเขา

 

 

                “โอ้โห! สวยกว่าผู้หญิงอีกว่ะ งานนี้ข้าว่าพวกเราคงได้อย่างอื่นด้วยซะแล้ว” เจ้าตัวใหญ่พูดต่อใช้สายตาโลมเลียไปทั่วร่างงามของเขา แผงอกผึงผายเหมือนนักกีฬา เอวคอดรับกับสะโพก หากให้เดาอาชีพของเขาคงจะไม่พ้นไปจากดาราหรือนายแบบเป็นแน่ เจ้าโจรตัวใหญ่ยิ้มย่อง...ราวกับพบเจอของถูกใจ

 

 

                 “น้องชายรูปงาม คงไม่ว่าอะไรนะถ้าคืนนี้พี่จะขอสนุกกับน้องซะหน่อย ฮ่าฮ่าฮ่า” มันหัวเราะอย่างสะใจ “เฮ้ย! ปล่อย เดี๋ยวที่เหลือข้าจัดการต่อเองเว้ย” มันสั่งให้โจรที่รัดคอของเขาอยู่คลายมือออก ทันใดนั้นเลือดสดๆก็พุ่งออกมาจากร่างกายของมัน เลือดแดงฉานสาดกระเซ็นเต็มบนใบหน้าหล่อเหลา ผมสีน้ำเงินปลิวสะบัด ริมฝีปากหยักได้รูปแสยะยิ้มกว้างอย่างน่าสยดสยอง “หึ พวกหมูสกปรก” เขาสบถออกมา

 

 

                เหล่าโจรที่เหลือตื่นตะลึงกับภาพที่ปรากฏตรงหน้า ทั้งหมดพร้อมใจกันกลับหลังหันเตรียมวิ่งหนี ทันใดนั้นทั้งหมดต้องตกตะลึงอีกครั้ง เมื่อมีบางสิ่งออกมาจากความมืด ปรากฏให้เห็นชายหนุ่มร่างสูงกว่า 185 เซนติเมตร หุ่นปราดเปรียวแต่ดูแข็งแกร่ง ใบหน้าหล่อคมเข้ม 6 คน ทุกคนมีใบหน้าเหมือนกันราวกับฝาแฝด จะมีก็เพียงแต่สีผมที่มีสีและความสั้นยาวแตกต่างกันไป ทอง ส้ม คราม แดง เขียว และ ม่วง

 

 

                ยังไม่ทันที่สติของเหล่าโจรผู้ถูกดึงดูดด้วยความงามเหนือธรรมชาตินั้นจะกลับมา หนุ่มงามทั้งเจ็ดก็แยกเขี้ยวขาว...พุ่งเข้ากัดกระชากเหยื่อที่ใกล้ที่สุดไม่ต่างกับสัตว์ป่าหิวโหย เลือดทั้งหมดถูกดื่มกินเหลือไว้เพียงแต่ซากศพแห้งๆที่อวัยวะถูกฉีกขาดจนไม่สามารถเอากลับมาต่ออย่างเดิมใหม่ได้เท่านั้น...ทั้งเจ็ดมองหน้ากัน ก่อนจะช่วยกันเช็ดเลือดที่เปื้อนมือและใบหน้าของแต่ละคน

 

 

To be continued

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...