นิยาย : สาวเชียงใหม่กับ3นายไฮโซ

อ่าน 3,081
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
1 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 1 มิ.ย. 2553 16:11 น.
ผู้แต่ง LoLa
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. โก๊ะ

เขียนเมื่อ วันที่ 1 มิ.ย. 2553 16:11 น.

 สวัสดีค่า^^...ทุกคนที่แวะเเข้มาอ่านคงจะเป็นใครหลายๆคนที่เป็นนักรักนักอ่านอยู่แล้ว ฉันก็เป็นอีกคนทีขอจะบรรยายในความรักที่ไม่คิดว่าสมองอันน้อยๆนี่จะมาเจอและคิดเรื่องแบบนี้ได้..แต่เอาเถอะร่าเริงกันหน่อยfit!!อ่านอย่างมีความสุขนะคะ...

          

              สายลมพัดต้นไม้ปลิวไสวแสงแดดอ่อนๆที่ส่องประกายส่องทางให้ช่างเป็นวันที่สดใสผู้คนในเมืองต่างขับรถเสียงดังสุดขีดเนื่องจากเป็นวันเริ่มทำงานทุกคนรีบเร่งที่จะทำทุกอย่างในการเริ่มวันใหม่ที่หวังให้มีความสุข 

 

            ในวันเปิดเทอมของมหาลัยที่โด่งดังแห่งหนึ่งเด็กสาวไฟแรงสูงโกอินเติอร์ถึงเชียงใหม่==เดินด้วยความมุ่งมั่นโดยไม่เคยสังเกตุสังกากะไอ้สายตานับล้านคู่ที่จับจ้องเป็นตาเดียวมาที่เธอเลยซักนิดผมยาวปลิวไสวตามเเรงลมผิวขาวเนียนละเอียดแบบสาวเหนือดวงตากลมโตนัยน์สีดำสนิท ริมปากอวบอิมยิ้มกริ่มอย่างพอใจกับลุคใหม่ในชุดนักศึกษาปี1เธอก้าวและก้าวและก้าวเดินสำรวจมองวิวทิวทัศน์มองร่มไม้มองนู่นมองนี่จน..ลืม..''อ๊ายยยยยยยยย!!!!ฉันลืมไปปฐมนิทศทำไง!ทำไง!ทำไงดี!!!!!!!!!'' ''นี่เธอบ้าไปแล้วเหรอยะแหกปากอยู่ได้'' เสียงของเด็กสาวแต่งหน้าจัดมองเธอด้วยความรำคาญจาการวิ่งสติแตกและตะโกนโหวหเหวกโวยวายไปทั่ว ''แล้วพวกเธอไม่ไปปฐมนิเทศเหรอมันสายแล้วนะ!!!'' ''บ้ารึปล่าวนี่เหลืออีกตั้ง2ชม.สายอะไรยัยนี่โง่หรือเซ่อเนี่ยหา!!!''

เอ๋...อุ้ย...สาวน้อยอุทานในใจจากที่เพิ่งรู้ตัว่านาฬิกาตาย''เราขอโทษนะ..สงสัยนาฬิกาเราตายอะ'' ''ช่างเถอะไปไหนก็ไปปะ เสียอารมณ์'' มันตายตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ยแย่ชะมัดวิ่งตั้งนานกลายเป็นคนหน้าด้านไปแล้วเรา== เธอรู้สึกว่าตัวเองหน้าหนาขึ้นซัก2นิ้วรึปล่าว..อยู่ในใจ ได้แต่เดินหน้าแดงหนีผู้คนที่เห็นไอ้..เมื่อกี้ออกมาแล้วก็เดินไปเรื่อยๆๆๆ ''มหาลัยนี่สวยจังนะ^^''  ---ปี๊นนนนนนนนนนนน---

''ว้ายยยยยยยยยยยยยย''  ไอ้บ้าที่ไหนเนี่ย!!มาขับรถเฉี่ยวเรา ขณะที่กำลังสบถในใจเจ้าตัวก็ไล่ตาไปเห็นรอยเปรอะเปื้อนชุดนักศึกษาที่เธอภูมิใจหนักหนาเป็นรอยของนำที่รถคันเมื่อกี้ทำกระเด็นใส่(ไม่น่าเรียกกระเด็นนะน่าเรียกว่าสาดใส่มากกว่า- -) เธอพูดไม่ออกได้แต่มองไอ้รถที่จอดเมื่อเห็นเธอยืนหน้าเบ้อยู่ข้างทาง''ขอโทษครับเป็นอะ..ว้าววว!!ไม่เสียเที่ยวที่แวะมานะเนี่ย'' ''ว้าวอะไรกันนายหนะทำชุดเราเปื้อนหมดแล้วนะ''สาวน้อยมองอย่างโกรธจัดแต่ก็ไม่ได้มองตาของชายหนุ่มแม้แต่น้อยเลยที่เขากำลังมองและสนใจในตัวเธออย่างมาก...ฉันชอบคนนี้นะ...ชายหนุ่มยิ้มอย่างทะเล้นออกมา...เจอกันหน่อยนี่หละแม่ของลูก หึหึ

ติดตามชมนะคะ^^

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

5.5
โหวต 5.5 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

2.5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

4 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...