สาระความรู้ : ประเภทนวดและคำอธิบาย

อ่าน 33
วิจารณ์ 0
หมวด:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 7 ส.ค. 2561 23:19 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง acemindo
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ความหมายของการนวดและคำอธิบายประเภท

เขียนเมื่อ วันที่ 7 ส.ค. 2561 23:21 น.

นวด
จากวิกิพีเดียสารานุกรมฟรี
ไปที่ทัวร์ชมไปที่ค้นหา
  สำหรับความหมายอื่น ๆ โปรดดูบทความการนวด (disambiguation)

บุคคลที่ได้รับการนวด
การนวดคือการรักษาสุขภาพโดยการทำให้กล้ามเนื้อและข้อต่อของร่างกายอ่อนลงโดยใช้มือหรือเครื่องมือ [1] เป็นคำอธิบายว่า "เพื่อช่วยในการไหลเวียนโลหิตโดยการเคาะหรือถูมือด้วยมือ" ในพจนานุกรมภาษาเกาหลีมาตรฐาน เรียกอีกอย่างว่าการนวด

การนวดจะมาพร้อมกับกิจกรรมต่างๆเช่นการผลักดันหรือดึงร่างกายโดยใช้มือหรือเครื่องมือและเคาะเพื่อทำให้การสั่นสะเทือนเกิดขึ้น ผู้ที่ทำการนวดกดส่วนหนึ่งของการนวดด้วยมือเท้านิ้วข้อศอก ฯลฯ และดึงหรือสั่นเพื่อทำให้บริเวณเป้าหมายอ่อนลง พื้นที่เป้าหมายหลักสำหรับการนวดคือกล้ามเนื้อเส้นเอ็นเส้นเอ็นผิวหนังและข้อต่อ

นิรุกติศาสตร์และประวัติศาสตร์
การนวดของคันจิหมายถึงการกดและถู นวดแผนภาษาอังกฤษมาจากภาษาฝรั่งเศสซึ่งหมายถึงการรักษาแป้ง [2]

ทั้งในตะวันออกและตะวันตกการนวดได้รับการฝึกเป็นระยะเวลานานเพื่อวัตถุประสงค์ในการฟื้นฟูและรักษาความเหนื่อยล้า ในพระคัมภีร์เดิมเอสเธอร์ 2: 9 บันทึกว่าเซอร์เรสฉันกษัตริย์แห่งจักรวรรดิเปอร์เซียได้ให้พระราชินีเอสเธอร์และให้การนวดของเธอ ในราชวงศ์ Chosun พงศาวดารมีบทความที่บอกว่า Sejong-jo ได้ฝึกนวดเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ [3] การนวดยังเกิดขึ้นที่อินเดียกรีกโบราณและจักรวรรดิโรมัน

ตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 การนวดได้กลายเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ในยุค 60 และยุค 70 การนวดในโรงพยาบาลอเมริกันเพื่อบรรเทาอาการปวดและกระตุ้นการนอนหลับ [4]

ในประเทศเกาหลีการนวดได้รับการสอนให้คนตาบอดในช่วงอาชีพของญี่ปุ่นในปีพ. ศ. 2456 และนับ แต่นั้นมาได้รับการคุ้มครองโดยอาชีพพิเศษของคนตาบอด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีข้อโต้แย้งว่าการให้หมอนวดเฉพาะกับคนตาบอดเป็นการละเมิดเสรีภาพในการเลือกอาชีพ

ประสิทธิภาพ
นวดเป็นที่รู้จักกันในการปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตบรรเทาอาการปวดบรรเทาความเครียดกระตุ้นการนอนหลับเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ฯลฯ [5]

การค้าประเวณี
 โปรดดูบทความเกี่ยวกับห้องนวด
การนวดมักใช้เพื่อหลอกลวงการค้าประเวณี ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ การค้าประเวณีเป็นโฆษณาบริการนวด ในประเทศเกาหลีตั้งแต่ปีพ. ศ. 2523 เมื่ออุตสาหกรรมการค้าประเวณีขยายตัวการนวดกลายเป็นสถานที่ค้าประเวณี ขณะที่ในปี 2014 มีกลุ่มนวดจำนวนมากลดลง แต่รูปแบบใหม่ของการค้าประเวณีเกิดขึ้นใหม่และบางส่วนได้ชี้ให้เห็นว่านี่เป็นผลข้างเคียงของพระราชบัญญัติพิเศษเรื่องโสเภณี [6]

เกณฑ์การคัดเลือกผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับหมอผี
บทความเกี่ยวกับ wiki
มีข้อความที่เกี่ยวข้อง
2006 HUNMA 1098 · 1116 · 1117
กรณียกเว้นเกณฑ์ bimaeng ของวุฒิการศึกษาหมอนวดเป็นแบบอย่างที่สำคัญสำหรับการที่ศาลรัฐธรรมนูญได้รับการยืนยันตามรัฐธรรมนูญของส่วนหนึ่งของความบกพร่องทางสายตาสวัสดิการคนพิการ 'ของกฎหมายทางการแพทย์ข้อ 61 ข้อที่ 1

ความสัมพันธ์ที่เป็นจริง
5. ปี 2006 ศาลรัฐธรรมนูญประกาศรัฐธรรมนูญผู้พิการทางสายตาได้รับการพิจารณาเพียง แต่สำหรับ "กฎของหมอนวดก็จะได้รับหมอนวดที่มีคุณภาพบทบัญญัติของกฎหมายทางการแพทย์ 9. ปี 2006 สภาคองเกรสอีกครั้งเพื่อให้ได้หมอนวดที่มีคุณภาพล้านพิการทางสายตา ขอให้หมอนวดใหม่ที่ยังคงรักษาคุณสมบัติของการไม่ จำกัด การแก้ไขตาบอดโดยผู้สมัครไม่ จำกัด โดยหมอนวดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะไม่ตาบอดประชาชนเพื่อผู้พิการทางสายตาถูกตั้งข้อหาละเมิดร้องเรียนรัฐธรรมนูญบอกว่าเสรีภาพในการประกอบอาชีพที่

ข้อสรุป
การตัดสินใจตามรัฐธรรมนูญ (ความเห็นของผู้พิพากษา 6: 3)

ทำไม
กฎหมายกรณีที่มีบทบัญญัติที่จะผูกขาดการนวดถึงตาบอดมีโอกาสที่จะสนับสนุนการดำรงชีวิตของพวกเขาและมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นมืออาชีพ นอกเหนือไปจากหมอนวดอย่างแท้จริงในแง่ของการรับประกันการทำมาหากินทางเลือกสำหรับผู้พิการทางสายตาที่เกือบจะไม่มีที่มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะใช้มาตรการในความโปรดปรานของผู้ด้อยโอกาสผู้พิการทางสายตาไม่สามารถมองเห็นได้ว่าเป็นการละเมิดเสรีภาพในการประกอบอาชีพของประชาชนที่

นวดตาบอดระบบมาตรการเชิงนโยบายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในแง่ของเรื่องยากที่จะหาเครื่องมือที่มีนโยบายที่มีประสิทธิภาพในสิทธิที่จะมีชีวิตรับประกันตาบอดเป็นจริงทางสังคมของเราในปัจจุบัน "กล่าวว่า" เจ้าหน้าที่รวมทั้งสมาชิกสภานิติบัญญัติมีสิทธิที่จะมีชีวิตและไม่มีความบกพร่องทางสายตาผ่านความก้าวหน้าดังกล่าวของนโยบายสวัสดิการ มันแข็งขันควรพิจารณาวิธีการที่สามารถอยู่ร่วมกับสิทธิขั้นพื้นฐานที่ขัดแย้งกันของเสรีภาพในการประกอบอาชีพของผู้พิการทางสายตา

 

 
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...