สาระความรู้ : วิธีใช้เซรั่มหน้าใส ให้เห็นผลดีที่สุด

อ่าน 308
วิจารณ์ 1
หมวด:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 24 ม.ค. 2561 13:22 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง darabikini888
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. วิธีใช้เซรั่มหน้าใส ให้เห็นผลดีที่สุด

เขียนเมื่อ วันที่ 24 ม.ค. 2561 13:33 น.

การใช้เซรั่มหน้าใส ของผู้หญิงนั้น ทาง SOMIN มีเทคนิควิธีใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผิวหน้าของคุณได้อย่างเต็มที่ โดยปรกติแล้วผู้หญิงมีใบหน้าที่หนาทำให้การใช้เซรั่มหน้าใส สำหรับผู้หญิงนั้นอาจจะไม่รับประสิทธิภาพเต็มที่โดยเราเลือกใช้เซรั่มผู้หญิงโดยเฉพาะ ทางSOMIN ได้ผลิตเซรั่มหน้าใส ขึ้นมาเพื่อบำรุงผิวของผู้หญิงโดยวันนี้เราจะมานำเสนอเทคนิควิธีใช้เซรั่มหน้าใส ของ SOMIN เพียง 3 ขั้นตอนก็สามารถทำให้ผิวหน้าของคุณขาวใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

 

1.ทำความสะอาดใบหน้า

การทำความสะอาดใบหน้านั้นถือเป็นวิธีที่สำคัญที่สุด โดยเราแนะนำให้ก่อนที่ผู้หญิงจะล้างหน้านั้นให้ทา คลีนซิ่ง ก่อนเพื่อเป็นการเอาสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ตามใบหน้าออกก่อน และหลังจากนั้นก็ทำการล้างหน้าปรกติโดยเลือกโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้ดีล้างวนทั่วใบหน้าให้สะอาดและทำการล้างโฟมออกพร้อมทั้งเช็ดใบหน้าให้มาดๆไม่ต้องแห้งมาก

2. ใช้เซรั่มหน้าใส SOMIN

เมื่อเราได้ทำการล้างหน้าเรียบร้อยแล้วให้นำ เซรั่มหน้าใส SOMIN มาโดยกดใช้เพียง 2-3 ปั๊มต่อการใช้ขึ้นอยู่กับขนาดใบหน้าของคุณทำการเมื่อทาแล้วนวดเบาๆเล็กน้อยเท่านั้นวนให้ทั่วใบหน้า และสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ก่อนนอนนั้นสามารถนำเซรั่มหน้าใสมามาร์คหน้าได้อีกอย่างหนึ่งด้วย

3. เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว

โดยเทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวให้ผู้หญิง ทำให้เซรั่มหน้าใสมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพียง ใช้นิ้วกลาง และนิ้วนางของมือทั้ง 2ข้าง ค่อยๆตบเซรั่มให้ทั่วใบหน้า ประมาณ20-30วินาที เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เซรั่มซึมลึกสู่ผิวมากยิ่งขึ้น อย่างผ่อนคลายแบบเบาๆ

ลองนำวิธีใช้เซรั่มหน้าใส SOMIN ไปลองใช้ดูนะครับ ผิวหน้าของคุณนั้นจะกลับมาสุขภาพผิวที่ดีขึ้นและผิวหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นได้อย่างดีขึ้นแน่นอน ด้วยเซรั่มหน้าใส สารสกัดไข่ปลาแซลมอน สารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวของคุณให้ดูดีขึ้น

 

 

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...