สาระความรู้ : งานสัมมนา “Smart Enterprise by Google G Suite”

อ่าน 393
วิจารณ์ 5
หมวด:
จำนวน:
1 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 5 ต.ค. 2560 11:04 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ajpit
ขีดเขียนชั้นมอต้น (120)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 5 ต.ค. 2560 11:05 น.

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2017 ที่ผ่านมา บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ร่วมกับ Google จัดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ “Smart Enterprise by Google G Suite” ที่ออฟฟิศ Google Thailand เผยเคล็ดลับการทำงานร่วมกันภายในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพสู่การเป็น Smart Enterprise ให้เท่าทันยุคดิจิตัล ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานนี้กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ คุณเคี้ยง ไพบูลย์ วงศาสุทธิกุล (Territory Manager, Google Cloud Thailand) ที่มาให้ความรู้ในเรื่องของแนวโน้มและความสำคัญของการประยุกต์ใช้เทคโนโลยียุคปัจจุบัน เพื่อการทำงานร่วมกันในองค์กร ท่านที่ 2 คือคุณโป้ง ชนัส สาทรกิจ (Manager, G Suite Department) จากบริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีทีจำกัด ที่มาบอกเล่าเทคนิคการประยุกต์ใช้ G Suite ในองค์กร และท่านสุดท้าย ดร.เจน จูฑา (Founder&CEO จาก The VC Group) ที่ได้มาร่วมพูดคุย แบ่งปันประสบการณ์ในการทำธุรกิจ และการประยุกต์ใช้ G Suite ในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง นอกจากผู้เข้าร่วมงานสัมมนาในครั้งนี้จะได้รับความรู้ไปอย่างเต็มเปี่ยม ยังได้รับความสนุกสนานกลับไปอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดโอกาสครั้งนี้ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ www.dmit.co.th

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ผู้ให้บริการ G Suite ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

(ตัวแทน Google ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ โทร!  02-675-9371
 092-262-6390
 097-008-6314 (ฝ่ายขาย)

 support@dmit.co.th

Official LINE

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...