สาระความรู้ : Samsung ยืนยันเอง Samsung Galaxy Note7 คือเครื่องผ

อ่าน 593
วิจารณ์ 5
หมวด:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 21 ก.ย. 2559 10:26 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Numprik
ขีดเขียนชั้นมอต้น (106)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. Samsung ยืนยันเอง Samsung Galaxy Note7 คือเครื่องผ

เขียนเมื่อ วันที่ 21 ก.ย. 2559 10:36 น.

                หลายๆ คนคงได้เห็นข่าว วิกฤตการณ์ครั้งใหญ่ของ Samsung เกี่ยวกับปัญหาของ แบตเตอรี่ note7 ที่ Samsung Galaxy Note 7 ระเบิดตามจุดต่างๆ ของโลก จนสายการบินต่างๆ มีประกาศห้ามนำ Galaxy Note 7 เปิดเครื่องใช้งานบนเครื่องบิน กันมาบ้างแล้วนะคะ แต่ทาง Samsung ก็ได้แสดงความรับผิดชอบด้วยการเร่งดำเนินการส่งคืน และเปลี่ยนเครื่องใหม่ให่กับลูกค้าทั่วโลกอย่างเต็มกำลังแล้ว แต่ผู้สั่งจองส่วนมากก็ยังคงกังวลว่า เครื่อง Galaxy Note7 ล็อตใหม่ที่จะได้รับมาใช้งานนั้น จะเป็นเครื่องที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยสมบูรณ์ หรือว่าเป็นการนำเอาเครื่องล็อตแรกไปทำการปรับปรุงแก้ไขใหม่กันแน่

                ล่าสุด ซัมซุง (ประเทศไทย) ก็ได้ออกมาประกาศคำแถลงการณ์เกี่ยวกับกรณีนี้โดยเฉพาะซึ่งทาง Samsung เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสำนักงานหลักได้ออกแนวทางการแก้ไขปัญหานี้ว่า เป็นเครื่องที่ผลิตใหม่ทั้งหมด 100%  ไม่ใช่เป็นการนำเอาเครื่องล็อตแรกที่มีปัญหาไปปรับปรุงแต่อย่างใด ทั้งนี้เน้นความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเป็นอันดับแรก

                สำหรับ Galaxy Note 7 ในไทยนั้น ยังไม่จำหน่ายหรือส่งมอบเครื่อง ณ ขณะนี้ ซึ่งต้องรอกำหนดการส่งมอบเครื่องและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกทีหนึ่งค่ะ

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...