สาระความรู้ : เด็กใหม่ ใคร่แสดงตัว

อ่าน 2,052
วิจารณ์ 3
หมวด:
จำนวน:
1 ตอนเดียวจบ (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 23 ส.ค. 2553 17:42 น.
ผู้แต่ง ชายบอล
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)
ดูคำวิจารณ์

ตอนเดียวจบ 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 23 ส.ค. 2553 17:42 น.

ถ้าเปรียบบอร์ดขีดเขียนเป็นนิตยสารเล่มหนา รอผู้เขียนมากหน้าหลายตาหลากสมองหลากความคิด ให้เข้ามาเคี่ยวไอเดียเพื่อเขียนลงในคอลัมน์ว่างๆที่มีเขตพื้นที่เพื่อให้ใส่ตัวเราเองลงบนกระดาษ แล้วร่ายตัวอักษรตามใจนึก ผมก็คงจะเป็นนักเขียนหน้าใหม่ที่อยากจะลองจับจองพื้นที่สักหย่อมหนึ่งเพื่อร่ายก๊าซหรือของเหลวก็ไม่รู้ที่อยู่ในหัว ที่หลายคนเรียกกันว่า"ความคิด"ลงบนพื่นที่เล็กในนี้

สำหรับน้องใหม่ในวงการคนนึง คิดว่าคงไม่เป็นการรังเกียจสำหรับรุ่นพี่ผู้คร่ำคร่าในนี้ ที่จะต้อนรับด้วยอารีย์จิต และร่วมแชร์ก๊าซหรือของเหลวก็ไม่รู้ที่อยู่ในหัว นั่นคือ"ความคิด"ออกมาในรูปของอักษรไทย ตัวเลข หรือแม้แต่ภาษาตากาล็อก ถ้าคุณมีแป้นพิมพ์และผู้อ่านพอจะแปลได้ ใครใคร่อ่านๆ ใครใคร่ขีดๆ ใครใคร่เขียนๆ ... ผมเองก็ได้แต่หวังว่า รุ่นพี่ในนี้คงจะยินดีรับน้องใหม่คนนี้ ให้เข้ามาวาดเล่นเขียนเล่นในบอร์ดนี้และสนทนากันผ่านหน้าจอมอนิเตอร์เครื่องจิ่วหรือยักษ์ ที่ไม่ว่าผมจะอยู่ปราจีนบุรี หรือพี่จะอยู่แค้วนอินคา เราก็ยังสื่อสารกันทางตัวอักษรในจอๆนี้ได้  จะติดตามผลงานรุ่นพี่ทุกๆคน และ "ยินดีที่ได้รู้จักครับ" ...ชายบอล

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...