ตลกขบขัน : Constellation!!หอป่วนก๊วน10เดือน!

อ่าน 46
วิจารณ์ 0
หมวด:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 28 ก.ค. 2561 16:40 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง มากิโตะ
ขีดเขียนฝึกหัด (75)
เด็กใหม่ (7)
เด็กใหม่ (1)
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. Talking part!

เขียนเมื่อ วันที่ 28 ก.ค. 2561 17:51 น.

มากเบิกเรื่องใหม่จ้า55555

    เรื่องนี้2%เอาเค้าโครงเรื่องมาจากเรื่องจริง (เอามุขมาจากเรื่องจริง) แต่มาปรับให้มันดูมีstoryหน้าอ่านมากขึ้น จะได้ไม่น่าเบื่อและการใส่Feelingเพิ่มเพื่ออรรถรส(เนื่องจากไม่มีความสามารถพอที่จะเล่าสดให้ขำได้โดยไร้รูปธรรม) และส่วนใหญ่ตัวละครนั้นล้วนอิงมาจากคนจริงๆเลยแต่เอามาแค่จุดเด่นที่เหลือใส่สีตีไข่เอาเอง555 และบุคคลที่สมมติขึ้นมาเพื่อเพิ่มคนในเรื่อง(ที่ค่อนข้างจะมากอยู่แล้ว)และเพิ่มเติมประวัติตัวละครไปต่างจากโลกจริงโดยสิ้นเชิงเพราะงั้นนี้ไม่ได้เผป็นการว่าใครแต่เป็นการอิงเรื่องจริงเอามาแต่งใหม่ทั้งสิ้นจนไม่เหลือเรื่องเดิม(เอ้ะ ตกลงนี่ยังไง?) แต่มุขที่มียังคงอยู่ทุกประการนะครับผม

    สำหรับพื้นเรื่องจะเอามาจากความชอบและบ้าดาราศาสตร์ของผมเองเลยเอามาใส่ไว้ และดำเนินเรื่องที่คาดว่าอาจจะไม่จบ555แต่ก็คงมีจบและเพราะมีจุดเริ่มก็ต้องมีจบ

    รายละเอียดของรร.(ไม่ต้องอ่านก็ได้)

    โรงเรียนกุลสตรีกาแล็กซี่Milky Way Alina

    โรงเรียนหญิงล้วนตั้งอยู่บนแผนดินใหญ่ มีชั้นเรียนทั้งหมด9ระดับ แต่ละระดับเรียนระดับละ2ปีใหญ่ๆ และมีเครื่องแบบต่างกันไปดังนี้

        PrimaSignora พรีม่าซิกโนร่ะ/พรีม่าซิกโนร่า เด็กอายุ6-7ปี

  เครื่องแบบนักเรียนปกติ เชิ้ตสีขาว สูทและกระโปง(สายเอี้ยมแบบสายคู่)สีฟ้าอ่อน โบว์สีแดง กระเป๋าสีขาว ป้ายชื่อสีเหลืองส้ม

  เครื่องแบบทางการ สูทกระโปง(จีบไม่สายเอี้ยม)สีฟ้าอ่อน โบว์สีส้มแดง เข็มขัดยางยืด ตระกร้อสีดำ รองเท้าสีน้ำตาล ถุงเท้าสีขาว เสื้อคลุมสีฟ้าอ่อนขอบสีแดง เหลืองส้มและสีรุ่น ชุดพละ

  เสื้อคอโปโลสีขาวตราโรงเรียนอกซ้ายขอบสีฟ้าอ่อน กางเกงขาสั้นเลยเข่าขึ้นมา5เซนติสีแดง รองเท้าพละสีขาวขอบน้ำเงิน ชุดว่ายน้ำสีดำขอบฟ้าอ่อนมีแบบแขนกุดกับแขนยาว  บัตรนักเรียนสีแดงขอบฟ้าพื้นหลังเป็นสีเงิน

  มีรายวิชาพื้นฐานภาคบังคับ9วิชา คือ วิทยาการว่าด้วยเหตุผล(วิทย์) ศิลปะการคำนวณ(คณิต) ภาษาครัสต้าร์(หรือภาษากลางของจักรวาลเทียบได้กับภาษาอังกฤษ) ประวัติศาสตร์เอกภพ สังคมสิ่งมีชีวิตอวกาศ วัฒนธรรมศาสตร์การเปลี่ยนแปลง  ศิลปะความงามของธรรมชาติ ภาษาบ้านเกิด เทคโนโลยีจักรวาล และวิชาให้เลือกเรียนอีกกว่า50สาขาวิชา

  นักเรียนจะได้เริ่มเรียนสิ่งต่างๆพื้นฐานในตอนนี้ปีนี้และจะสามารถค้นคว้าสิ่งต่างได้ด้วยตนเองเมื่อจบปีนี้ไปก็สามารถเลือกเรียนตามความต้องการของตนเองได้แล้ว นอกจากนี้การเลื่อนชั้นใหม่จะสามารถเปลี่ยนห้องเรียนได้อีกด้วย 

        

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...