นิยายฟิค/ฟิคชั่น : #สองพี่น้องฮบ [CUT NC]

อ่าน 5,647
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
3 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 13 ก.พ. 2561 20:09 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

หัดอ่านหัดเขียน (13)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. #สองพี่น้องฮบ NC 07

เขียนเมื่อ วันที่ 13 ก.พ. 2561 20:10 น.
•»

 

 

CUT NC 07

 

“ถ..ถ้าให้ทำ” แบคฮยอนเสียงสั่น “อย่าทำแรงนะ..”

 

ฟึ่บ!

 

“อ่ะ..อ๊ะ!!” เพียงแค่ชั่ววินาทีที่แบคฮยอนพูดจบ ร่างน้อยนี้ก็ถูกร่างใหญ่อย่างเซฮุนกดทับจนจมเตียง ใบหน้าเล็กขึ้นสีแดงจัดเหมือนเนื้อในของแตงโมด้วยความเขินอาย

 

เซฮุนเลียริมฝีปาก ตอนนี้เหมือนฝันที่รอจ้องจับคนตรงหน้าทำเมียมาตั้งสิบเอ็ดปีกำลังใกล้ถึงความเป็นจริงทุกทีแล้ว ยิ่งเห็นว่าแบคฮยอนกำลังหน้าแดง พร้อมกับใบหน้าเขินอายนั่น ยิ่งทำให้เซฮุนมีอารมณ์อยากที่จะจัดการคนด้านหน้าเป็นร้อยเท่า

 

หน้าอกอวบคือสิ่งแรกที่เซฮุนเริ่มทำการสัมผัส แบคฮยอนสะดุ้งก่อนจะครางอึ๊อ๊ะออกมาจากลำคอ มือหนาแฟ้นแถวรอบอก บีบมันไปมาอย่างมันมือ โดยที่ตัวเองก็หอบถี่

 

“นมใหญ่ว่ะ..”

 

“ซ..เซฮุน ฮ่ะ..อ๊าา!!”

 

แบคฮยอนถึงกับแทบกรีดร้อง เซฮุนก้มลงประกบปากก่อนจะสอดลิ้นของตัวเองเข้าไปพัวพันธ์กับลิ้นเล็กที่ตัวเองเคยแอบดูดเล่นมันตอนอีกคนหลับ ตอนนี้แบคฮยอนรู้สึกตัว และกำลังตอบสนองลิ้นเขาด้วยความเงอะๆงะๆ มันเป็นความรู้สึกที่ดีกว่าตอนเซฮุนจูบเวลาอีกคนหลับ

 

ปากทั้งคู่ดูดดุนกันจนเกิดเสียงจ๊วบจ๊าบดังทั่วห้อง เซฮุนใช้มือที่ว่างปลดกระดุมเสื้อของแบคฮยอนออกจนหมด แล้วใช้มือบีบเค้นหน้าอกใหญ่อย่างมันมือพร้อมกับใช้มืออีกข้างลูบเอวอวบจนแบคฮยอนขนลุกซู่

 

เซฮุนผละตัวออกจากร่างเล็กมาถอดเสื้อของตัวเองออก ร่างเล็กที่นอนสั่นงึกๆอยู่บนเตียงได้แต่หน้าแดงเเจ๋เป็นเนื้อในแตงโม แบคฮยอนมองอีกคนที่กำลังคลานเข้ามาคร่อมทับก่อนหัวใจจะเต้นรัว

 

“ไม่รับรองความเจ็บ”

 

“...”

 

“เสือกอยากเกิดมาน่าเอาเอง”

 

“เซฮุน อ๊าาา!!!” คำหยาบที่เซฮุนพูดออกมาพร้อมๆกับการกัดเข้าที่ซอกคอจนแบคฮยอนส่งเสียงหวานดังลั่น ร่างเล็กตัวสั่นเหมือนเจ้าเข้า รู้สึกตัวเองได้เลยว่าตอนนี้แบคฮยอนกำลังชุ่มแฉะขนาดไหน

 

ร่างกายของแบคฮยอนกำลังขับเหงื่อออกมาจนร่างกายแดงเถือก เซฮุนกระตุกยิ้มเหมือนโรคจิต ก้มลงโลมเลียซอกคอของแบคฮยอนจนมันชุ่มน้ำ มือใหญ่บีบเค้นก้นนิ่มเต็มไม้เต็มมือ

 

“..ตูดใหญ่”

 

“...”

 

“..นมก็ใหญ่”

 

“...”

 

“..เสือกน่าเอาอีก” เสียงของเซฮุนแตกพร่าอย่างเซ็กซี่ แบคฮยอนได้ยินคนตัวสูงครางหอบเบาๆที่ข้างหู ก่อนร่างกายจะสั่นขึ้นไปอีกเท่าตัวมือเซฮุนแตะมือลงตรงช่องทางที่กำลังขับน้ำชุ่มแฉะออกมา

 

“อึ..อึ๊”

 

“แฮ่ก..” เซฮุนหอบต่ำ ใบหน้าหล่อเปื้อนยิ้มบางๆก่อนจะจัดการถอดกางเกงที่กำลังชุ่มน้ำของแบคฮยอนออก ช่องทางที่ขับน้ำเมือกใสออกมาแสดงออกได้ถึงอารมณ์ของคนตัวเล็กที่กำลังมีให้ ร่างใหญ่หัวเราะ

 

“ทำแค่นี้เอง..”

 

“ฮึก..อื้อ!”

 

“น้ำไหลเลยเหรอคนสวย” เซฮุนหัวเราะร่าเหมือนเป็นเรื่องตลก แบคฮยอนได้แต่สะอื้นฮักๆด้วยความรู้สึกเสียวกระสัน

 

ขาขวบของแบคฮยอนถูกเซฮุนจับพาดบ่า แบคฮยอนได้แต่ยกมือขึ้นมากัดเพื่อกลั้นเสียงน่าอายแต่ก็โดนเซฮุนดึงออก ใบหน้าของเซฮุนตอนนี้เหม่อลอยเหมือนคนโรคจิต นั่นยิ่งทำให้แบคฮยอนขับน้ำในตัวออกมามาขึ้น

 

“ฮ่ะ ฮ๊าาา!!”

 

“แฉะเชียว..”

 

“ซ..เซฮุน ฮึก..”

 

“เอาออกมาสิ..เอาน้ำออกมาอีก..”

 

“ฮึก..อื้ออ!!”

 

“ฮ่ะๆ..” เซฮุนหัวเราะ

 

“ท..ทำที ฮ.แฮ่ก เร็วๆ”

 

“หึ..” เซฮุนยิ้ม “แทงแรงอย่าว่ากันนะเมีย”

 

ก๊อกๆ

 

 

 

 

          ตัดดดดด ตัดทิ้งแค่นี้ กรี๊ดดดดดดดดดดด

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

7
โหวต 7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

7 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

7 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...