นิยายฟิค/ฟิคชั่น : ความรักครั้งสุดท้าย..

อ่าน 228
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 30 ม.ค. 2561 08:58 น.
ผู้แต่ง มายมิมิ
เริ่มเข้าขีดเขียน (27)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. เริ่ม

เขียนเมื่อ วันที่ 31 ม.ค. 2561 18:50 น.

สวัสดีค่ะฉันชื่อแป้งฝุ่นค่ะ ส่วนสูง156 น้ำหนัก42 เป็นคนตัวเล็ก ดัดฟันหน้าตาน่ารักพอควร อิอิ

ฉันเริ่มเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเมืองอินเตอร์พาร์ค ก็คือมหาลัยK ที่เมืองอินเตอร์พาร์คมีมหาลัยอยู่2แห่งก็คือมหาลัยKซึ่งเป็นมหาลัยของเด็กเกเรและมหาลัยSเป็นมหาลัยเกรดดีของเมืองอินเตอร์พาร์คซึ่งฉันก็ถูกเตะมาอยู่ที่นี่มหาลัยK นี่แหละคือจุดเริ่มต้นของชีวิตฉัน

8เดือนก่อน

"สวัสดีค่ะ น้องแป้งฝุ่น เมธิตา ใช่มั้ยคะ"

"ใช่ค่ะ ผลประกาศสอบของหนูเป้นไงหรอคะรุ่นพี่"

"เอ่อ..น้องสอบผ่านเข้ามหาลัยSจ่ะ"

"เย้ๆๆๆๆๆ ฉันทำได้แล้ว แม่จ๋าาาาทุกคนฉันทำได้"

ฉันตะโกนสุดเสียงด้วยความดีใจนี่เรื่องจริงใช่มั้ย ฉันจะไม่ต้องไปเรียนนอกเมืองแล้วแถมยังไม่ต้องเรียนมหาลัยห่วยแตกอย่างมหาลัยKด้วย อย่างว่าแหละใครจะอยากเรียนกันมหาลัยที่มีแต่เด็กเกเรมีแต่จิ๊กโก๋ท้ายซอยแบบนั้นอ้ะนะ ฉันเดินทางกลับบ้านด้วยความสบายใจฉันจะเอาข่าวดีนี่กลับไปบอกม๊าและป๊าที่บ้าน พวกเค้าจะได้ภูมิใจในตัวฉันบ้างไม่ใช่เห็นว่าพี่แป้งปั่นมีดีกว่าฉันไปซะทุกอย่าง ระหว่างที่ฉันกำลังเดินเหม่อลอยพร่ำเพ้ออยู่ก้ได้ยินเสียงวัยรุ่นตีกันนั่นมันยูนิฟอร์มมหาลัยKฉันต้องรีบออกไปจากตรงนี้ที่สุด กันลุกหลงและกันซวย T-T

"โอ๊ยยยยยยยย" ฉันยังไม่ทันก้าวขาเลยนะมีคนวิ่งมาชนฉันจนล้มก้นจ้ำเบ้าซะแล้ว

"โอ้ะยัยบ้า มายืนเซ่อซ่าอะไรตรงนี้ มานี่เดี๋ยวก้โดนตีตายหรอก"

"อะ..ไอบ้าปล่อยฉันนะ ปล่อยช้านนนนน"

"นี่เธออยากตายรึไงกัันหา!"

ทันทีที่ได้ยินประโยคนั้นด้วยความกลัวและประหมาทำให้ฉันวิ่งตามเค้าไปโดยไม่ทันคิดถึงผลที่มันจะตามมาหลังจากที่ฉันพ้นจากส้นเท้าของนักศึกษานับสิบพวกนี้ไป นายนั่นพาฉันมาหลบหลังถังขยะตรงตึกร้าง หลังของฉันแนบชิดกับหน้าอกของเค้า ไม่สิกอดแรกของฉันต้องเป็นของชานยอลเท่านั้น นี่ฉันมาเสียกอดแรกให้จิ๊กโก๋ท้าซอยได้ยังไง

"นี่นาย จะพาฉันไปหลบที่ที่ดีกว่านี้หน่อยไม่ได้รึไงหาาา!"

"ชู่ววววว"

เค้าเอานิ้วชี้ขวางที่ปากตัวเองสื่อความหมายให้ฉันเงียบเดี๋ยวนี้ถ้าไม่อยากให้พวกมันตามมาแล้วกระทืบเราสองคนน่ะนะ จะว่าไปฉันก็เพิ่งเห็นหน้าอีตานี่ชัดๆตอนเค้าหันมา แววตาเปล่งประกายสีฟ้าสื่อว่าเค้าเป็นลุกครึ่งแท้แน่นอนบวกกับผมสีบรอนด์ทองที่ทำให้เค้าดูมีเสน่ห์อย่างคาดไม่ถึงรวมๆคือหล่อหน้าตาไม่นาจะมาเป็นจิ๊กโก๋ท้ายซอยที่มาไล่ตีกับไอพวกหัวเกรียนนี่ได้แฮะ ไม่น่าเลยพ่อรูปหล่อไม่น่ามาเสียอนาคตนายควรจะมาเสียตัวให้ฉันเสียมากกว่า เฮอะ

"มองอะไรของเธอ? ฉันเห็นเธอมองหน้าฉันแล้วทำหน้าหื่นมาสักพักแล้วนะนี่เธอคิดลามกอะไรของเธออยู่"

"นี่นายอย่ามาใส่ร้ายฉันนะใครเค้าจะคิดงั้นกับนายกัน หลงตัวเองชะมัด นี่พวกนั้นไปรึยังฉันจะได้ออกไปสักทีอึดอัดจะแย่แล้ว เหม็นก็เหม็นฉันจะอ้วก"

"ก็ออกไปสิใครเค้าห้ามเธอล่ะ"

"ชิ ใครขอความเห็นนายยะ"

ฉันเดินออกมาจากมุมถังขยะแล้วเดินกลับบ้านทางเดิม...

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

7
โหวต 7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

7 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

7 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...