นิยายฟิค/ฟิคชั่น : WIFE BTOTHER KOOKMIN R18+ [CUT NC]

อ่าน 3,386
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 บท
แต่งเมื่อ:
วันที่ 24 ก.ย. 2560 19:55 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง bamberry1a
หัดอ่านหัดเขียน (7)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1. W I F E : T W O [CUT NC!]

เขียนเมื่อ วันที่ 24 ก.ย. 2560 21:55 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 26 ก.ย. 2560 10:15 น. โดย เจ้าของบทความ )

 

อ่านเนื้อหาก่อนหน้านี้ได้ที่เว็บเด็กดี

WIFE BTOTHER KOOKMIN R18+

โดย bamboo1a

 

 

W I F E : T W O

[CUT NC]

 

 

 

     จองกุกแบกร่างที่ไร้สติของจีมินขึ้นบนชั้นบนบ้าน ร่างสูงไม่รีรอตรงไปยังห้องนอนของพี่สาวและจีมิน ใช่...ห้องนอนของสองสามีภรรยาคู่นี้ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีมันไม่ได้มีอยู่ในหัวสมองของจอนจองกุกในตอนนี้เลย จองกุกวางร่างของพี่เขยตัวเองลงบนเตียงอย่างนุ่มนวล ริมฝีปากเรียวแสยะยิ้มมุมปากออกมาก่อนที่จะมือหนาจะเอื้อมไปลูบกลุ่มผมนิ่มนั้นเบาๆ

 

     "พี่จีมิน... พี่รู้มั้ยว่าเมียของพี่ไม่ได้จงรักภักดีกับพี่เลย" จองกุกพูดเสียงแผ่วเบา เมื่อนึกถึงใบหน้าของพี่สาวตัวเองที่กำลังมีความสุขกับกิจกรรมที่ทำกับเพื่อนสนิทของเขาแล้วก็อดโมโหไม่ได้ มันต้องน่าหงุดหงิดที่ปาร์คจีมินต้องกลายเป็นคนโง่สำหรับปาร์คฮเยซอง แต่มันก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี....

 

     เพราะพี่จีมินก็กำลังจะเป็นของเขา :)

 

     "พี่จีมิน..." ไม่รอช้าร่างสูงรีบขึ้นคร่อมร่างเล็กที่กำลังนอนหลัยไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลย "ตื่นมาเล่นกับผมเร็วๆสิครับ..." ก้มลงกระซิบข้างหูอีกคนด้วยน้ำเสียงกระเส่า

 

     จวนจะได้เวลาที่ยาออกฤทธิ์แล้ว...

 

     "อ่ะ อื้อ.. ร้อน...." จีมินที่ถูกฤทธิ์ของยาเข้าจู่โจมทำให้ร่างเล็กนั้นหลับไม่ลงอีกต่อไป มือป้อมยกขึ้นมือพยายามจะถอดเสื้อของตัวเองออกเพราะความร้อนผ่าวที่แผดเข้ามาในร่างกายของเขา

 

     "หึๆ ใจเย็นสิครับ..." จองกุกหัวเราะในลำคอออกมาอย่างชอบใจกับท่าทางของอีกคน ดูท่ายาของเขาจะแรงไม่ใช่น้อย

 

     "อะ อื้อ.. จะ จองกุก" จีมินเรียกชื่อคนที่คร่อมตัวเองออกมาอย่างติดขัด เพราะอารมณ์ใคร่ที่มันเข้าจู่โจมพร้อมๆกับอุณหภูมิในร่างกายที่สูงขึ้นเรื่อยๆทำให้เขาอึดอัด ต้องการปลดปล่อย...

 

     "ว่าไงครับคนดี" จองกุกพูดก่อนจะก้มลงไปจุมพิตที่หน้าผากมนนั้นเบาๆ

 

     "พะ พี่... พี่อึดอัด" จีมินพูดก่อนจะใช้สายตาหยาดเยิ้มมองจองกุกทำเอาลงที่ถูกมองถึงกับกลืนน้ำลายลงคอได้อย่างยากลำบาก

 

     "อย่างให้ผมช่วยพี่มั้ยครับ"

 

     "ชะ ช่วย.. ช่วยพี่ที พะ พี่...พี่ไม่ไหวแล้วจองกุก" แขนเรียวตวัดกอดคออีกคนให้โน้มลงมารับจูบของตน จองกุกมีท่าทีตกใจเล็กน้อยแต่ก็หาได้ขัดขืนอะไร ดีซะอีกที่ปาร์คจีมินเป็นคนเริ่มแบบนี้ :)

 

     จองกุกจูบตอบจีมิมลิ้นหนาถูกส่งเข้าไปเกี่ยวพันกับลิ้นเล็ก ทั้งสองเขาแลกเปลี่ยนความหวานกันอย่างเร่าร้อนอยู่สักพักใหญ่ๆ มือหยาบของจองกุกเริ่มลูบไล้ไปตามส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายจีมิน ก่อนจะสอดเข้าไปใต้สาบเสื้อตัวบางซึ่งมันเกะกะและน่ารำคาญสำหรับจอนจองกุกมากที่สุดในตอนนี้ อย่างจะกระชากมันออกซะให้รู้แล้วรู้รอด

 

     มือหยาบไล้ขึ้นไปถึงยอดอกสีหวานก่อนจะใช้นิ้วเขี่ยหยอกล้อกันมันจนมันแข็งชันขึ้นมา จองกุกผละริมฝีปากออกจากปากของจีมินแล้วก้มลงซุกไซร้ซอกคอขาวนั้นแทน ริมฝีปากหยักทำหน้าที่ขบเม้มจนเกิดรอยสีกุหลาบนั้นหลายแหล่งที่ลำคอขาว มือหยาบถกเสื้อเชิ้ตตัวบางขึ้นไปติดกับคอของอีกคนก่อนจะเลื่อนลงไปขบเม้มที่บริเวณยอดอกของอีกคนบ้าง

 

     "อ๊ะ! อ๊ะะะ! จะ จองกุก อื้อออ!!" จีมินครางออกมาเพราะความเสียวซ่านที่เขาได้รับ จองกุกที่ได้ยนเสียงหวานนั้นร้องเรียกชื่อของตนก็ยิ่งเล้าโลม ส่งลิ้นร้อนไปตวัดเลียเล่นกับยอดอกสีหวานนั้นจนจีมินต้องพร้ำครางชื่อของเขาออกมาหลายครั้งต่อแล้วครั้ง

 

     มือหยาบไม่รีรอ ปลดเข็มขัดของคนใต้ร่างออกพร้อมกับกางเกงยันส์แล้วจัดการโยนมันออกไปไกลๆอย่างไม่ใส่ใจ ตอนนี้ร่างบางใต้ร่างของคนเหลือติดตัวเพียงแค่เสื้อเชิ้ตตัวบางๆกับชั้นในเพียงเท่านั้น จองกุกผละออกมาดูผลงานตรงหน้าด้วยอารมณ์ที่พุ่งพ่าน

 

     "ให้ตาย... พี่มันน่ากระแทกจริงๆ" ความปวดหนึบที่บริเวณใต้เป้ากางเกงทำให้เขารู้ได้ว่า'มัน'พร้อมจะออกมาพบเจอโลกภายนอกแล้ว และมันก็พร้อมที่จะเข้าไปในช่องคับแคบเพื่อให้คนตรงหน้าเขากรีดร้องคร่ำครวญออกมาเช่นกัน

 

     จองกุกจัดการถอดชั้นในของจีมินออกไปให้พ้นๆทาง เผยให้เห็นแกนกายของอีกคนที่มันชูตั้งขึ้นมาไม่ต่างจากเขาในตอนนี้ จองกุกในมือหนาของตนกอบกุมแกนเล็กนั้นไว้ก่อนจะขยับขึ้นลงเป็นจังหวะเนิบๆ

 

     "อ๊ะ อาส์... อื้มมม เร็วอีก..." จีมินเชิดหน้าขึ้นพร้อมกับครางออกมาเบาๆ จองกุกเร่งจังหวะให้ตามความปราถนาของอีกคน "ซิ๊ดดด.. อ๊ะ อาส์ แบบนั้น อาส์...." จีมินครางออกมาอย่างพึ่งพอใจในจังหวะ จองกุกก้มลงไปแลกลิ้นกับอีกคนอีกครั้ง

 

     ทั้งคู่แลกความหวานกันอย่างเร่าร้อนโดยที่มือหนาของจองกุกก็ยังทำหน้าที่ปลุกอารมณ์อีกคนได้อย่างดีไม่ขาดตกบกพร่อง จองกุกเร่งจังหวะมือให้เร็วขึ้นอีกจนร่างบางกระตุกเกร็งพร้อมกับปล่อยน้ำรักสีขุ่นออกมาเปอะทั่วร่างกาย จองกุกแสยะยิ้มออกมาอย่างพอใจกับผลงานตรงหน้า เขาเลียน้ำรักที่เลอะอยู่ตามมือออกอย่าไม่รังเกรียจ

 

     จองกุกชันตัวขึ้นมาถอดเสื้อออกก่อนจะฉุดปาร์คจีมินให้ลุกขึ้นมาพร้อมกับกดใบหน้าหวานเข้ากับเป้ากางเกงที่มันทั้งตุงและนูนของเขา

 

     "ใช้ปากของพี่ถอดให้ผมสิครับ :)" จองกุกพูดพร้อมกับแสยะยิ้มออกมาอย่างคนถือไพ่เหนือกว่า และแน่นอนปาร์คจีมินที่สติแทบไม่เหลือในตอนนี้ทำตามคำของเขา

 

     จีมินใช้ฟันกัดหัวซิบแล้วรูดมันลงมาจนสุดแล้วผละออกก่อนจะใช้มือทั้งสองข้างช่วยดึงกางเกงร่างสูงตรงหน้าลงมาพร้อมกับงับที่ขอบอันเดอร์บราของคนตรงหน้าเบาๆแล้วรูดมันลงมาทำให้แกนกายใหญ่ที่ขยายตัวเต็มที่นั้นโผล่ออกมากระแทกเข้ากับหน้าของปาร์คจีมิน

 

     "ใช้ปากที่อมมันสิ" สิ้นประโยคของจองกุกจีมินก็อมแกนแกายใหญ่นั้นเข้าไปในปากเล็ก จีมินพยายามที่จะยัดมันเข้าไปทั้งหมดแต่ก็ทำไม่ได้เพราะมันใหญ่เกินกว่าปากของเขาจะรับไหว จีมินขยับเข้าออกช้าๆเป็นจังหวะเนิบๆ "อืมม...อาส์" จองกุกครางต่ำออกมาอย่างพึ่งพอใจ มือหนาขย้ำกลุ่มผมนุ่มนั่นไว้มั่นก่อนจะกระแทกเอวสอบสวนกลับไป

 

     "อื้ออ!!!" จีมินครางประท้วงออกมาเพราะความใหญ่ที่เข้ามาในปากของเขามันทำให้จีมินรู้สึกจุกในลำคอไปหมด แต่อารมณ์กามนั้นมันอยู่เหนืออะไร จีมินขยักปากเล็กๆเข้าออกต่อแม้ตอนนี้เขาจะปวดกรามมากแค่ไหนก็ตาม

 

     "อาส์... พี่จีมิน ซิ๊ดด.." จองกุกเชิดหน้าครางพลัดกับก้มหน้าลงไปมองใบหน้าหวานที่กำลังอมแกนกายของเขาอยู่ อีกคนในสภาพเหลือแค่เสื้อเชิ้ตตัวบางมันช่างน่ามอง จองกุกจับหน้าจีมินมั่นเผื่อไม่ให้อีกคนหันหน้าหนี ก่อนจะกระแทกเอวสอบสวนเข้าไปแรงๆ

 

     "อุกก! อื้อออๆๆ!!" จีมินครางประท้วงลั่นเมื่อจองกุกกระแทกมันเข้ามาอย่างแรงไม่ยั้ง ก่อนจะเน้นจังหวะอีกสองสามครั้งแล้วกระตุกเกร็งปล่อยน้ำรักสีขุ่นเข้าไปในโพรงปากของจีมิน น้ำกามไหลหย้อมออกมาจากปากอิ่ม จองกุกช้อนใบหน้าอีกคนขึ้นมาเพื่อไม่ให้น้ำรักของเขามันไหลออกมามากกว่านี้

 

     "เด็กดีต้องกลืนมันลงไปให้หมดนะคะ :)" สิ้นประโยคจองกุกจีมินก็พยายามจะกลืนน้ำกามทั้งหมดลงคอด้วยความยากลำบาก ก่อนจะอ้าปากเล็กๆนั้นออกเพื่อให้อีกคนได้รู้ว่าเขากลืนมันลงไปหมดแล้ว

 

     จองกุกดันให้จีมินนอนราบกับเตียงนุ่มเช่นเดิมก่อนจะจัดการแยกขาเรียวทั้งสองข้างออกจากกัน นิ้วเรียวป้ายน้ำรักที่เปอะอยู่ตามตัวของจีมินมาก่อนจะทาบริเวณช่องทางรักของอีกคนนิ้วเรียววนอย่งสักพักก่อนจะค่อยๆสอดนิ้วเข้าไป

 

     "อ๊ะ อื้ออ!!" แต่เพียงแค่เข้ามาได้นิดเดียวจีมินก็รับรู้ได้ถึงความเจ็บที่เกิดขึ้นบริเวณช่องทางของเขาเอง ขาเรียวหุบเข้าหากันโดยอัตโนมัติ จองกุกรั้งแยกขาของจีมินออกก่อนจะโน้มตัวลงไปจูบริมฝีปากอื่มนั้นแผ่วเบา จีมินอ้าปากปล่อยให้ลิ้นหนาได้สอดแทรกเข้ามา จองกุกดูดดึงริมฝีปากอิ่มนั้นอยู่สักพักจนมั่นใจว่าอีกคนได้เคลิ้มกับสัมผัสของเขาแล้วก็กระแทกนิ้วเข้าไปทีเดียว "อื้ออออ!!!"

 

     "เจ็บแปปเดียวนะคะคนดี" จองกุกลูบผมจีมินเชิงปลอบโยน โน้มลงไปจูบหน้าผากมนอย่างรักใคร่ นิ้วเรียวแช่ค้างไว้ที่ช่องทางรักนั้นสักพักก่อนจะมั่นใจว่าอีกคนใต้ร่างเริ่มคุ้นชินกับมันแล้วจึงค่อยขยับเข้าหาช้าๆ

 

     "อะ..อื้ออออ" จีมินครางหวานออกมาเบาๆ ใบหน้าสวยเชิดขึ้นหลับตาพริ้มอย่างเคลิบเคลิ้มกับสัมผัสที่เขาได้รับ จองกุกจึงเพิ่มนิ้วเข้าไปก่อนจะกระแทกแรงๆเพื่อแกล้งอีกคน "อ๊ะะะ!!" เสียงหลุดครางลั่น ก่อนจะมองจองกุกอย่างคาดโทษ

 

     เมื่อพอใจกับการแกล้งอีกคนแล้วจองกุกก็เริ่มขยับนิ้วเข้าออกเป็นจังหวะที่จริงจังขึ้น จองกุกนิ้วเข้าออกเร็วขึ้น จีมินจิกนิ้วลงกับผ้าปูที่พิ้นแน่นจนมันยับเยิบไปหมด ใบหน้าหวานเชิดขึ้นครางเสียงหาน จองกุกโน้มลงไปดูดเม้มลำคอระหงส์จนเป็นรอยสีกุหลาบ

 

     เมื่อคิดว่าอีกคนคงจัพร้อมแล้วสำหรับรับของที่ใหญ่มากกว่านิ้วเข้าไปจองกุกก็ผละนิ้วออกก่อนจะขยับตัวไปนั่งระหว่างขาของจีมิน จองกุกใช้มือหยาบกอบกุมแกนตัวเองแล้วชักขึ้นลงสองถึงสามครั้งก่อนจะนำมันไปจ่อที่ช่องทางรักสีหวานนั้น จองกุกแแกแรงกดส่วนหัวเข้าไป จีมินได้แต่กัดฟันเพราะขนาดของแกนกายที่ใหญ่ซึ่งกำลังเข้ามาในตัวเขามันใหญ่จนทำให้เขารู้สึกเหมือนช่องทางของเขาฉีกขาด ราวกับจะแยกออกเป็นสองซีก

 

     "อ๊ะ..อาส์ จะ จองกุก~!" จีมินครางออกมาเสียงหลงเมื่อจองกุกพยายามจะออกแรงกดมันเข้ามา

 

     "ซิ๊ด..อาส์ พี่จีมินอย่าเกร็ง อืออ ผมเข้าไม่ได้.." จองกุกพูดก่อนจะพยายามดันมันเข้าไปอีกครั้งเพราะช่องทางรักที่แคบทำให้เขารู้สึกปวดหนึบที่แกนกายแต่ในขณะเดียวกันมันก็รู้สึกดีที่อีกคนตอดรับเขาได้ดีขนาดนี้ "อาส์ เด็กดี~" จองกุกโน้มตัวไปประกบปากจูบกับจีมินอีกรอบ อาศัยจังหวะที่อีกคนกำลังตกใจกับรสจูบอยู่นั้นกระแทกแกนกายของตนเข้าไปทีเดียว

 

     "อ๊าาาาาส์!!!" จีมินอ้าปากครางออกมาสนั่นเพราะความเจ็บปวดที่โหมเส่นงานเข้าทีเดียวอย่างจัง มือเล็กจิกเข้าที่แผ่นหลังกว่าไว้จากเป็นรอยเล็บ จองกุกซิ๊ดปากออกมาเมื่อโดนช่องทางรักตอดรัดจนรู้สึกปวดไปหมด

 

     "อะ อาส์..ตอดผมแรงไปแล้วพี่จีมิน" จองกุกครางกระเส่าออกมาตอนนี้เาแทบจะขยับไม่ได้เลยเพราะอีกคนตอดรัดเขาจนแกนกายของเขาไม่สามารถขมับไปไหนได้

 

     "อ๊ะ อ๊าส์...จะ จองกุก ขะ..ขมับ ระ อึก! เร็วเข้า พะ พี่อยากต้องการ..มัน อืออ" เพราะอารมณ์ทำให้จีมินไม่อายที่จะพูดออกไปเลยแม้แต่น้อย เขากอดคนร่างสูงตรงหน้าไว้มั่นและออกแรงขยับสะโพกเอง แม้มันจะเจ็บปานตายแต่อารมณ์ของเขาก็ไม่สามารถห้ามมันได้อยู่แล้ว

 

     จองกุกที่ตอนแรกเหมือนจะตกใจอยู่ไม่น้อยที่จีมินเป็นคนเริ่มขยับด้วยตัวเอง หึ แมวน้อยของเขาโดนฤทธิ์ครอบงำจนสติหลุดไปเสียแล้ว แบบนี้จะไม่เสนอให้ก็ไม่ใช่จอนจองกุกแล้ว :)

 

     "ซิ๊ด..อะ อาส์" จองกุกจับขาเรียวให้แยกออกกว้างกว่าเดิมก่อนจะพยายามขยับเข้าทางอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ดูเหมือนจีมินจะเริ่มผ่อนคลายลงบ้างทำให้เขาสามารถขมับได้ง่ายขึ้น เมื่อเห็นโอกาสดีดังนั้นจองกุกจึงอัดแรงกระแทกเข้าไปไม่ยั้งเพราะอารมณ์ดิบที่ก่อตัวขึ้นมาอย่างไม่สามารถหักห้ามมันได้

 

     แม้อยากจะถนุนถนอมอีกคนไว้มากเท่าไหร่ แต่ร่างบางที่เป็นคนขยมับให้เขาเองแถมยังเด้งสะโพกสวนเขาในตอนนี้ยากเกินกว่าจะหักห้ามใจไม่ให้เขาลงมือรุนแรง

 

     "อ๊ะ อ๊ะ! ระ แรง..อึก แรงอีก! อ๊าส์!!" จีมินครางเสียงสั่นเพราะแรงกระแทกที่จองกุกนัดเข้ามา มันทั้งจุกทั้งเจ็บแต่ก็กลับรู้สึกดีมากกว่าจนแทบจะลืมความรู้สึกอื่นออกไปจากสมอง จองกุกออกแรงกระแทกให้แรงขึ้นมากกว่าเดิมตามความปราถนาของคนใต้ร่าง "อ๊ะะ! อ๊ะะ! ซิ๊ดดด อ๊ะๆๆ!!" เสียงครางหวานดังขึ้นไม่หยุดจากการกระทำของจองกุก เพราะแรงกระแทกที่อัดแน่นเข้ามาทำเอาร่างของจีมินค่อยถไลไปเรื่อยๆจนหัวของเขาเกยเข้ากับหัวเตียง

 

     ปั่บๆๆ!!!

 

     เสียงเนื้อกระทบกันดังสนั่นลั่นห้องนอนบ่งบอกได้ว่ากิจกรรมรักที่กำลังดำเนินช่างเร่าร้อนและรุนแรงมากแค่ไหน จองกุกไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองได้อีกแล้ว เอวกระสอบนั้นเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นจนจีมินต้องกรีดร้องออกมาเพราะความเจ็บและความเสียวซ่านที่แล่นเข้ามาเล่นงานเขา จองกุกยอมรับเลยว่าตอนนี้เขามีความสุขมากถึงมากที่สุด เขาได้ทั้งตัวของปาร์คจีมินและได้กลบรอยแสนน่าขยะแขยงนั้นซะ

 

     ใช่... ห้องๆนี้เป็นห้องของปาร์คจีมินและปาร์คฮเยซองผู้เป็นพี่สาวของเขา และเขาก็รู้ว่าสองคนนี้เคยมีอะไรกันมาแล้วต่อแล้วครั้งแล้ว และวันนี้... จองกุกก็ได้'เอา'จีมินทับที่ที่คนๆนั้นโดนเอา

 

     ขอโทษนะครับพี่ฮเยซอง แต่ตอนนี้... ผัวพี่เป็นเมียผมแล้ว :)

 

     เชิญพี่มีความสุขกับคิมแทฮยองไปแล้วกัน เพราะตอนนี้จอนจองกุกกับปาร์คจีมินกำลังมีความสุขกันอย่างเต็มที่

 

     "จะ จองกุก อ๊ะ! ระ แรงอีก!!"

 

     "อืมมม...พี่จีมิน...." มือหยาบลูบไล้เอวคอดนั้นไปมาจนจีมินรู้สึกหวิวๆที่ท้อง

 

     "อึก! มะ มากกว่านี้ อืออ พะ พี่ต้องการ อ๊ะๆๆ! มะ มากกว่านี้" เสียงพูดที่ถูกพูดออกมาแทบจับใจความไม่ได้ว่าปาร์คจีมินต้องการจะสื่ออะไรมา แต่แน่นอนว่าจอนจองกุกสามารถรับรู้ได้อย่างแจ่มแจ้งว่าปาร์คจีมิน ต้องการให้เขา'ทำ'มันมากกว่านี้

 

     ปั่บๆๆๆ!!!

 

     "อ๊ะ อาส์ บะ แบบ...นั้นน อื้อออ~!!!" จีมินเชิดหน้าครางอย่างพึ่งพอใจ สติทั้งหมดมันหลุดลอยออกไปในอากาศอย่างกู้กลับมาไม่ได้ นี่แหละที่เขาต้องการ "จะ..จะ อ๊าส์ จะแตกแล้ว... อ๊ะๆๆ!! อ๊าส์~!!!" พูดได้ไม่ทันไรร่างบางก็กระตุกเกร็งปล่อยน้ำรักสีขุ่นออกมาเปอะเปื้อนไปทั่วร่างกาย จองกุกมองคนใต้ร่างก่อนจะยกยิ้มมุมปาก

 

     "ไม่รอผมเลยนะ" จองกุกพูดก่อนจะอัดแรงกระแทกกระทั่งให้มากกว่าเดิมพร้อมกับครางต่ำออกมาอย่างถึ่งพอใจ จีมินที่แม้จะเสร็จไปแล้วรอบหนึ่งแต่แค่โดนกระต้นแค่นิดเดียวฤทธิ์ยาก็ทำให้เขาตื่ตัวขึ้นมาอีกครั้งอย่างง่ายดาย

 

 

 

 

 

ยังไม่ครบเด้อค่าาา

 

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...