นิยายฟิค/ฟิคชั่น : ฟิคชั่นวาย [CHANBAEK]➢GANGSTER #แบคฮยอนโคตรนักเลง

อ่าน 19,629
วิจารณ์ 2
แนว:
จำนวน:
4 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 13 ก.ย. 2560 18:44 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

หัดอ่านหัดเขียน (13)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. [CHANBAEK] EP 08 (CUT NC)

เขียนเมื่อ วันที่ 13 ก.ย. 2560 18:47 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 13 ก.ย. 2560 18:59 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

 

     (CUT) EP 08

 

          จบประโยคนั้น ทั้งชานยอลและแบคฮยอนก็ประกบจูบกันอีกครั้ง ลิ้นเล็กยังทำหน้าที่เกี่ยวกระหวัดลิ้นใหญ่ได้เป็นอย่างดี

 

          เสียงของการแลกเปลี่ยนน้ำลายดังออกมาอย่างหยาบโลน แบคฮยอนตัวสั่นสะท้านเมื่อสัมผัสได้ถึงอวัยวะแข็งขืนที่เริ่มดุนดันร่องก้นของตัวเองเอาไว้ เขาผละหน้าออกมามองชานยอลที่กำลังหอบหายใจ แววตาของคนตัวสูงตอนนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการเฉกเช่นเดียวกันกับเขา

 

          “แฮ่กๆ..” เสียงหอบหายใจของทั้งคู่ดังระงมไปทั่ว แต่ทว่าก็ยังไม่ดังเท่าเสียงหัวใจของคนทั้งสองที่เต้นกระหน่ำอย่างรุนแรง

 

          “อือ..” ชานยอลส่งเสียงทุ้มออกมาจากลำคอเมื่อแบคฮยอนจงใช้ก้นของตัวเองบดเบียดลงมาที่อวัยวะของเขา ใช่ว่าชานยอลไม่เคยช่วยตัวเอง เขาเคยแต่ไม่บ่อย ตามประสาของผู้ชายบ้างที่จะมีอารมณ์อย่างว่า สาเหตุมันก็ไม่ได้มาจากอะไรหรอก

 

          มันมาจากแบคฮยอนนั่นแหละ

 

          “ฮึก..อ๊ะ..” แบคฮยอนสะอื้น จงใจส่ายสะโพกเพื่อบดเบียดลงตรงกลางกายที่แสดงความเป็นชายของชานยอลอย่างหยุดไม่อยู่

 

          มันใหญ่..ใหญ่มากเหลือเกิน

       

          “ไม่ไหวแล้ว..ไม่รอแล้ว” แบคฮยอนบอกอย่างเอาแต่ใจ จัดการลุกขึ้นแล้วถอดกางเกงพร้อมอันเดอร์แวร์ออกพร้อมกัน ชานยอลไม่ได้คัดค้านเลยแม้แต่นิด คนตัวสูงกำลังตกอยู่ในอาการลุ่มหลง มองแบคฮยอนที่ตอนนี้ร่างกายเปลือยเปล่าด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม

 

          ลมหายใจของชานยอลเริ่มร้อนและแรงขึ้นเรื่อยๆ แบคฮยอนก้มหน้าลงระหว่างขา จัดการดึงกางเกงนอนที่แสนบางออกมาอย่างเร่งรีบจนทำให้สิ่งของที่อยู่ด้านในนั้นดีดผงาดขึ้นมาชนกับปากสีอมชมพูของแบคฮยอน

 

          และเมื่อมีสิ่งที่กำลังล่อหน้าล่อตาของแบคฮยอนอย่างแท่งร้อนที่แข็งขืนนี้ มันอดไม่ได้ที่จะยกมือขึ้นมากุมแท่งเอ็นร้อนนี้เอาไว้ เส้นเลือดตามท่อนเนื้อเต้นตุบๆพร้อมกระตุกเกร็งอยู่ตลอดเวลา แบคฮยอนเงยหน้ามองคนด้านบนที่มองมาอยู่ก่อนแล้ว

 

          ชานยอลมองใบหน้าแบคฮยอนแล้วหอบถี่ ภาพที่ร่างเล็กอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าแถมยังอยู่ในท่าคลานเข่าที่ยกก้นขึ้นสูง มือเล็กทั้งสองข้างจับอวัยวะสีคล้ำของตัวเองไว้ ไหนจะใช้สายตาที่แสดงถึงความต้องการในตัวของชานยอลมากขนาดไหนนั้นอีก

 

          ชานยอลอยากจะกระแทกคนตัวเล็กจะไม่ไหวแล้ว..

 

          “ขอนะ” แบคฮยอนบอกแล้วยิ้ม จัดการอ้าปากออกกว้างเพื่อครอบสิ่งของที่เขาจับเข้าปาก จัดการรูดปากขึ้นลงตามความยาวที่ชานยอลมี ตอนนี้แท่งร้อนถูกแต่งแต้มไปด้วยคราบน้ำลายใสๆ แบคฮยอนยังคงขยับปากขึ้นลงอย่างไม่มีหยุดหย่อน เส้นเอ็นที่มีอยู่ตรงแท่งร้อนนั้นกระตุกอยู่ในปากของแบคฮยอนตลอดเวลาที่คนตัวเล็กขยับปากรูดรั้ง

 

          คนตัวสูงเองก็ครางแข่งกับเสียงเฉอะแฉะ เงยหน้าขึ้นมองฟ้า หลับจากรับสัมผัสอีโรติกที่แปลกใหม่ของแบคฮยอนด้วยความรู้สึกดี

 

          ชานยอลชอบ..ชอบเวลาที่เด็กสิบขวบเอาของของเขาเข้าปาก

 

          สวบ สวบ สวบ

 

          เสียงดังสวบๆยังคงดังไปเรื่อยๆเมื่อแบคฮยอนไม่ยอมละปากออกจากสิ่งที่กำลังแข็งขืน ชานยอลเองก็ยังไม่ลดละเสียงครางทุ้มหล่อที่มันยั่วยวนอารมณ์ของแบคฮยอนจนแทบตะเหลิด

 

          เปาะ..

 

          เสียงดังเปาะเกิดขึ้นมาทันทีเมื่อแท่งร้อนสีคล้ำของชานยอลหลุดออกจากปาก แบคฮยอนกอบโกยอากาศเข้าปากเพราะเสียอากาศไปกับการรูดรั้งสิ่งแข็งขืน

 

          “แฮ่ก..แม่งใหญ่สัส อ..เอาเข้าไป แฮ่ก..ไม่หมด” ประโยคที่พูดออกมาทำเอาแบคฮยอนเกือบตาย ของชานยอลมันใหญ่มากกว่าที่เขาคิดไว้เสียอีก

 

          ใครจะไปคิดกันว่าขนาดของชานยอลมันจะใหญ่ขนาดนี้ ครั้งแรกก็คิดแค่ว่าหน้าติ๋มๆแบบชานยอล ก็น่าจะเหมือนขนาดของผู้ชายปกติทั่วไป

 

แต่เหมือนจะคิดผิด..

 

          “ผมค้าง อึก..ทำต่อไม่ได้หรอ” ประโยคออดอ้อนพร้อมกับเสียงที่สะอึกออกมาทำให้แบคฮยอนต้องเงยหน้าขึ้นมามอง

 

          ตอนนี้หน้าของชานยอลแดงเถือก มือทั้งสองข้างพยุงตัวเองอยู่ด้านหลังในท่ากิ่งนั่งกึ่งนอน ดวงตาของชานยอลมีหยาดน้ำใสขึ้นมาน้อยๆเมื่ออารมณ์ถูกตัดไปดื้อๆ

 

          งึก..งึก..

 

          แท่งเอ็นร้อนกระตุกงึกๆอยู่ตรงหน้า แบคฮยอนแลบลิ้นเลียปากทันทีเมื่อเอ็นร้อนนั้นกระตุก สุดท้ายแบคฮยอนก็ตัดสินใจยืดตัวไปคร่อมทับชานยอลเอาไว้ คนตัวสูงยังคงหอบหายใจถี่ไม่หาย

 

          “ชานยอล..”

 

          “แฮ่ก..ครับ”

 

          “พร้อมจะเป็นคนเดียวกันกับกูรึยัง?” แบคฮยอนถามชานยอลเสียงอ่อย คนตัวสูงไม่ตอบ แต่กลับยกมือข้างนึงขึ้นมากระกบข้างแก้มแบคฮยอน ออกแรงดึงน้อยๆให้หน้าเล็กกลมๆนั่นก้มลงมาหา

 

          จุ้บ..

 

          แค่นั้นก็ถือว่าเป็นการตอบรับจากชานยอลแล้ว แบคฮยอนชันเข่าขึ้น มองลอดใต้หว่างขาตัวเองเพื่อสังเกตแท่งร้อนที่กระตุกตลอด จัดการจับมันมาจ่อที่ช่องทางของตัวเองแล้วค่อยๆกดมันลงมาช้าๆ

 

          “ฮึก..อ๊าาา!!แบคฮยอนเชิดหน้าครางลั่นเต็นท์ เมื่อท่อนเอ็นขนาดใหญ่ค่อยๆเคลื่อนกายเข้ามาในช่องทางของตัวเองช้าๆ

 

          ชานยอลกันปากตัวเองแน่นเมื่อแบคฮยอนนำอวัยวะสีคล้ำของเขาเข้าโพรงรัก คนตัวสูงสังเกตลอบหน้าของแบคฮยอนที่กำลังชื้นไปด้วยเหงื่อ ใบหน้าน่ารักเหยเกด้วยความเจ็บปวดเมื่อรับขนาดของเขาไม่ไหว

 

          โพรงรักของแบคฮยอนแน่นเกินไป..

 

          “พอเถอะครับ เหมือนจะไม่ไหวละ--”

 

          “ฮึก..เงียบปากไป” แบคฮยอนตวัดสายตาใส่ คนตัวเล็กเกาะไหล่หนาของชานยอลเอาไว้แน่น พยายามดันสิ่งนั้นเข้าไปอย่างช้าๆ แม้จะรู้สึกว่าตัวเองจะเจ็บมากแค่ไหน แต่แบคฮยอนก็จะเอาออกไม่ได้

 

          ก็มันกำลังจะกลายเป็นคนๆเดียวกันไปแล้วนี่..

 

          สวบ!

 

          “อื้อ..!!!” แบคฮยอนกรีดร้องออกมาเสียงดังลั่นลั่น น้ำตาไหลอาบลงแก้มกลมเผาะๆก่อนจะร้องสะอึกสะอื้น

 

          ชานยอลเห็นแบบนั้นก็ได้แต่โทษตัวเองอยู่ในใจ เขาเป็นคนที่ตั้งใช้มือกดสะโพกของแบคฮยอนลงมารวดเดียวจนสุดเพราะเขาทนเห็นใบหน้าหวานแสดงความเจ็บออกมาไม่ได้

 

          แต่ถ้าช้า..ชานยอลก็ไม่ไหว..

 

          “อ่ะ ฮ๊า..!!” ถึงแม้ว่าด้านล่างจะเจ็บมากขนาดไหน แบคฮยอนก็ยังคงส่ายสะโพกขึ้นลงเหมือนไม่รู้สึกเจ็บ ชานยอลกอดเข้าที่ลำตัวของแบคฮยอนแล้วซบหน้าลงที่หน้าอกขาว ฟังเสียงครางทุ่มหวานพร้อมกับเสียงเฉอะแฉะที่แสนหยาบโลนด้วยอารมณ์ที่พุ่งสูง

 

          แบคฮยอนเริ่มขยับกายเร็วขึ้นเรื่อยๆ สะโพกเล็กบดเบียดเข้าที่ลำเนื้อใหญ่นั่นอย่างรวดเร็ว หมุนควงก้นกลมใส่ตักแกร่งอย่างแรงจนตัวของชานยอลขยับไปตามแรงร่อนสะโพก

 

          “ช..ชานยอล แฮ่ก..จูบกู” แบคฮยอนบอกเสียงกระท่อนกระแท่น ก่อนจะประคองใบหน้าหล่อที่มีเม็ดเหงื่อซึมนั้นขึ้นมาก จัดการแหย่ลิ้นเข้าไปในโพรงปากหยัก เกี่ยวกระหวัดตักตวงความหวานโดยที่เอวบากก็ยังคงขยับขึ้นลงอย่างไม่ลดละ

 

          “อือ..คุณแบคฮยอน” ชานยอลครางชื่อคนตัวเล็กเสียงแผ่ว จ้องมองเข้าของร่างที่กำลังขยับขึ้นลงด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยแรงอารมณ์และความต้องการ

 

          “ฮึก..อ๊ะ อ๊า!! ชานยอล!!แบคฮยอนเปล่งเสียงครางดังสนั่น ชานยอลขยับตัวช้าๆเพื่อสวนกระแทกเข้าที่โพรงสีชมพูสด

 

          ทุกอย่างเกิดขึ้นตามสัญชาตญาณ..

 

          เมื่อแบคฮยอนได้รับแรงกระแทกก็ถึงกับครางลั่นออกมาด้วยความสุขสม หัวของอวัยวะบานเปล่งจี้เข้าที่จุดกระสันจนเสียววูบวาบ ทำเอาแบคฮยอนแทบหลั่ง คนตัวเล็กสอดมือเข้าไปขยุ้มเส้นผมชานยอลเน้นเพื่อระงับอารมณ์ที่ใกล้ถึงจุดสูงสุด เชิดหน้าอ้าปากคราง ส่งเสียงหวานไปทั่วบริเวณโดยไม่สนใจว่าจะมีใครมาได้ยินไหม

 

          ปึก..ปึก..

 

          เสียงของหน้าขาของชานยอลกระทบเข้ากับก้นเล็ก ตอนนี้แบคฮยอนหยุดขยับขึ้นลงแล้ว เปลี่ยนเป็นชานยอลเองที่เป็นคนกระแทกเอวสวนขึ้นมาอย่างถี่ระรัว ปากหนาพรมจูบไปทั่วใบหน้าชื้นเหงื่อของแบคฮยอนอย่างหลงใหลและรักใคร่

 

          “เร็วอีกนิด ฮึก..จะไปแล้ว” แบคฮยอนพูดปนสะอื้นข้างๆหู ชานยอลเร่งสอบสะโพกตามที่คนตัวเล็กขอ เพิ่มแรงขึ้นมาเป็นสองเท่า กระแทกกระทั้นเข้าจุดกระสันซ้ำๆ ปากของชานยอลก็คอยครางต่ำไปด้วย

 

          ในตัวแบคฮยอนทั้งแน่นทั้งอุ่น ชานยอลเสียวจนจะไม่ไหวแล้ว

 

          ปึกๆๆๆ!

 

          “ฮึก..ชานยอล”

 

          “ค..คุณแบคฮยอน ผม แฮ่ก..ไม่ไหวแล้วครับ”

 

          “ฮ่ะ..อ๊าาา!!

 

          แบคฮยอนกรีดร้องเป็นครั้งสุดท้าย คนตัวเล็กหลั่งธารน้ำขาวออกมาเมื่อถึงจุดสูงสุดขออารมณ์ ท้องน้อยและตัวของแบคฮยอนสั่นงึกๆเมื่อรู้สึกถึงของเหลวอุ่นๆที่ฉีดเข้ามาในโพรงรักจนท้องน้อยของเขานูนป่อง

 

          ทั้งสองคนหอบฮักๆทั้งที่อวัยวะแข็งขืนยังคงเสียบคาอยู่ที่ช่องทาคับแน่น

 

          “เหนื่อย..” ชานยอลบอกก่อนจะโกยอากาศเข้าปอด คนตัวสูงค่อยๆดันคนตัวเล็กออกช้าๆ แต่พอแบคฮยอนรับรู้ถึงแท่งร้อนที่กำลังจะหลุดออกก็ต้องรีบถดกายบดเบียดแท่งนั้นลงมาจนสุด

 

          “อื้อ..”

 

          “คุณแบคฮยอน..”

 

          “เอาอีกนะ เอาอีก..”

 

 

 

          กลับไปอ่านต่อที่เด็กดีจ้า~

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...