นิยายฟิค/ฟิคชั่น : DIARY OF TONGTANG [SUPANUTxME]

อ่าน 812
วิจารณ์ 4
แนว:
จำนวน:
9 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 24 ก.ค. 2560 14:58 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Liana
ขีดเขียนชั้นอนุบาล (91)
เด็กใหม่ (15)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. DAY 1

เขียนเมื่อ วันที่ 24 ก.ค. 2560 17:04 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 27 ก.ค. 2560 14:23 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

          [อ่านบทนำกันก่อนด้วยน้าา!]

      -04.05.2016-

          เฮ้อออออออ! นี่มันอะไรกันเนี่ยย.. ฉันก็ไม่คิดว่างานนี้คนจะเยอะขนาดนี้นะเนี่ย ให้ตายเถอะ! แออัดชะมัด แต่ฉันก็ต้องสู้! เพื่อเขา เพื่อผู้ชายคนนั้น ฉันอุตส่าห์มาตามหาเขาถึงที่นี่เชียวนะ ..

 

“สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ทุกคน.. ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศกาลรวมพลคนแคสเกมคร้าบบบบบ”

 

เสียงดังขึ้นมาจากโซนเวที พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกในงาน เมื่อได้ยินงั้นแล้ว ฉันก็ต้องรีบบึ่งไปหน้าเวทีให้เร็วที่สุด เพื่อที่เวลาที่เขาโผล่มาแล้วฉันจะเจอเขาได้ชัดและใกล้ที่สุด!! ><

 

“และแล้วก็ถึงเวลาที่เหมาะพอควรแล้ว ผมขอเชิญคุณxxx กล่าวเปิดงาน และขอเชิญนักแคสเกมทั้งหมดร่วมเปิดด้วยครับ ขอเรียนเชิญครับ”

 

หลังจากเสียงพิธีกรเงียบลง ก็มีคนเปิดงานเดินขึ้นมา และก็มีนักแคสเกมแต่ละคนทยอยเดินขึ้นมาเรื่อยๆ เรื่อยๆ จนกระทั่ง.. เขา! เขา! ฉันเจอเขาแล้ว ศุภณัฐ! >< ผู้ชายสุดหล่อที่ฉันมางานนี้เพื่อตามเขาเลยนะ คิดไว้ไม่มีผิดว่าเขาต้องมา !! .. ช่างดีอะไรขนาดนี้ ได้เจอคนที่อยากเจอในเมืองใหญ่ที่ไม่น่าจะเจอกันง่ายๆอะไรแบบนี้ ภาพผู้ชายตัวสูง ใส่เสื้อยืดสีขาวและสวมฮู้ดสีดำที่ทับเสื้อยืดสีขาวนั้นไว้ กางเกงขาดๆ ที่ถ้าไม่หล่อจริงใส่ไม่ได้เลยนะเนี่ยย (จะอวยอะไรเบอร์นั้น? 55) ให้ตายสิ ! ยิ่งเขายิ้มรัศมีความหล่อก็พุ่งครอบคลุมทุกๆบริเวณนี้เลยย งื้ออออ คนอะไรจะหล่อวิ้งค์ขนาดนี้!

 

หลังจากพิธีเปิดจบไปแล้ว ทุกคนก็เริ่มแยกย้ายไปร่วมกิจกรรมโซนนู้นโซนนี้กันบ้างล่ะ ! แน่นอนว่านะ.. กว่าจะได้เจอศุภณัฐทั้งที ฉันจะไม่ให้การเจอกันครั้งแรกต้องเสียเปล่า ด้วยการที่ฉันได้ยืนมองเขาบนเวทีเฉยๆแบบนี้หรอกนะ .. ฉันต้องได้คุยกับเขา!!

 

ฉันพยายามเดินลัดเลาะผู้คนมองหาโซนที่ศุภณัฐดูแลอยู่ แต่มองทางไหนก็ไม่เจอเลยอ่ะ เขาหายไปไหนของเขากันนะ? - -! ฉันเดินมองซ้ายมองขวามองหาเขาไปนั้นจู่ๆก็...

 

พลั่กกกกก!

 

ตุ้บ!

 

จู่ๆ.. ฉันก็เดินชนใครก็ไม่รู้ แล้ว.. บ้าจริง! ฉันนั่งกองอยู่กับพื้น !!

 

“เป็นไรมากหรือเปล่าครับ? ผมขอโทษนะครับ”

 

คนตรงหน้าที่ฉันเดินชน ซึ่งฉันก็ไม่รู้ว่าใครนั้น ถามฉันพร้อมกับกล่าวขอโทษ แต่เอ้ะ!.. เดี๋ยวก่อนนะ ทำไมน้ำเสียงมันคุ้นๆ เหมือนกับว่าฉันเคยได้ยินที่ไหนอย่างนั้นแหละ..?

 

“ลุกขึ้นไหวหรือเปล่าครับ? มา เดี๋ยวผมดึงคุณขึ้นให้..”

 

เมื่อพูดจบแล้ว คนที่อยู่ตรงหน้าฉันเขาก็ยอตัวลงมา จะพยายามพยุงตัวฉันขึ้น..

 

แต่

 

เอ้ะ!

 

เอ้ะ!

 

เอ้ะ!

 

นี่มัน...

 

“ศุภณัฐหนิ!”

-TONGTANG-

 

ก็สำหรับฟิคเรื่องแรกนี้นะคะ  ก็ฝากติดตามกันด้วยน้าา แต่งตามใจตัวเองค่ะ 555 คือนางเอกคือตัวไรเตอร์เอง .//////. ส่วนสำหรับศุภณัฐนี้ก็.. อธิบายไม่ถูกค่ะ ก็ลองค้นหาดูนะคะ พี่เขาเล่นละครเรื่อง เด็ดปีกนางฟ้า ด้วยย และก็อยู่ใน roger films studio ค้าา เป็นเพจเฟสบุ้คนะคะที่พี่นัทเป็นสมาชิกอยู่ รู้จักเพราะพี่เขาไลฟ์เกมกันกับพี่เต้ ในเพจ roger films studio เลยย ไปเสิร์ชในเฟสกัน แล้วจะเห็นว่าทำไมไรเตอร์ถึงแต่งคู่กับตัวเอง 55 แต่รูปในตัวละครก็คือพี่นัทจริงๆนะคะ แต่ตัวละครที่เหลือภาพสมมติค่ะ ฝากติดตามกันด้วยน้าา ❤️❤️❤️

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

7
โหวต 7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

8.5 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

8.5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

4 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...