นิยายฟิค/ฟิคชั่น : This Fate รักนี้ไม่ได้ตั้งใจ

อ่าน 912
วิจารณ์ 13
แนว:
จำนวน:
3 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 21 มี.ค. 2560 23:06 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง tenyye
ขีดเขียนหน้าใหม่ (34)
เด็กใหม่ (8)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. First day.

เขียนเมื่อ วันที่ 22 มี.ค. 2560 01:29 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 22 มี.ค. 2560 01:37 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

' 08:40 am '
AD International School.
     

     ร่างเล็กมองป้ายหน้ารั้วสูงข้างหน้าเธอ หลังรั้วนั้นปรากฎให้เห็นน้ำพุและตึกสีขาวตั้งเด่นตระหง่านตรงกลางมีทางเชื่อมนำทางไปสู่ตึกด้านหลังที่ดูหรูหราไม่เบา ทั้งหมดล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้เป็นอย่างดี ก่อนจะคิดอะไรต่อประตูรั้วใหญ่ก็เปิดรับแขกเข้าสู่ภายในสถานที่ทันที รถสีดำคันหรูขับผ่านน้ำพุเข้าไปและจอดบริเวณหน้าตึกใหญ่ตรงกลางพร้อมกับประตูรถที่เปิดออกแก่เจ้าของร่างเล็กในชุดเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวเข้ารูปบริเวณกระเป๋าเสื้อปักตราสัญลักษณ์ปราสาทพร้อมกระโปรงเหนือสก๊อตเหนือเข่าสีกรมเทากับรองเท้าผ้าใบยี่ห้อหรูสีขาวตามยูนิฟอร์มของโรงเรียน ร่างเล็กก้าวลงจากรถในมือถือโทรศัพท์เครื่องหรูนิ้วเรียวกดหน้าจอเลื่อนหารายชื่อแล้วกดโทรออกรอเพียงไม่นานปลายสายก็รับ 

'ฮัลโหลพี่แก้วฟางถึงโรงเรียนแล้วนะ....ช้านิดช้าหน่อยเองอย่าบ่นฟางเลยน้าาา'เธอรีบกรอกเสียงหวานไปก่อนจะรีบอ้อนเพราะเธอกำลังถูกบ่นจากปลายสายอยู่ 'ฟางอยู่ที่ตึกกลางเลยอ่ะพี่แก้ว รีบๆมานะฟางเหงาลุงพรกลับไปแล้ว'ฟางบอกพลางหันไปมองด้านหลังที่ก่อนหน้านี้มีรถของเธอจอดส่งเธออยู่

 

'ว่าไงยัยแสบบบ' ฟางรีบหันไปมองเจ้าของเสียงห้าวก่อนรีบโผกอดสาวร่างสูงคนนั้นทันที

'พี่แก้วฟางคิดถึงจังเลย จุ้บหน่อยสิ' แก้ว สาวห้าวหน้าหวานรูปร่างสูงโปร่ง เธอเป็นลูกพี่ลูกน้องกับร่างเล็กด้วยความที่เมื่อก่อนพวกเธอสนิทกันมากจึงทำให้ทั้งสองรักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆ

'น้อยๆหน่อยเถอะแกเปิดเรียนวันแรกก็สายเลยนะ คนอื่นเขาอยู่ในห้องประชุมกันหมดแล้วถ้าแกเข้าไปตอนนี้นะมีหวังได้โดนด่าลืมอายแน่'แก้วมองนาฬิกาที่ข้อมือตัวเองซึ่งบอกว่าตอนนี้เลยเวลาที่กำหนดมาเกือบครึ่งชั่วโมงแล้ว 

'ก็ฟางลืมนี่พี่แก้ว เพิ่งกลับมาไทยมาไม่นานมันยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่'ฟางที่เพิ่งย้ายกลับมาจากอังกฤษทำให้ไม่ค่อยชินกับเวลาของเมืองไทยเท่าไหร่ ก็เธออยู่ที่นั้นเกือบ 10 ปีเลยนะจะให้ปรับตัวตอนนี้คงยากไปหน่อย

'เอาเถอะกลับมาอยู่คนเดียวก็อย่าซนมากละพี่ยังไม่อยากเลี้ยงลิง ป่ะไปอยู่พักกันที่ห้องพักพวกพี่ดีกว่า'แก้วว่าแล้วรีบจูงมือฟางผ่านทางเชื่อมไปยังตึก A ที่ตั้งอยู่เป็นตึกแรกทันที เมื่อเข้ามาภายในตึกทั้งคู่ก็มุ่งหน้าไปยังชั้นบนสุดของตึกก่อนจะหยุดที่หน้าห้องๆนึง

K  & Q room '

ภายในห้องมีข้าวของเครื่องใช้ครบเหมือนคอนโดหรูขนาดใหญ่ซึ่งแบ่งเป็นสองชั้น มีห้องนอน 3 ห้อง ทางด้านขวา 2 ห้องและด้านบนอีก 1 ห้อง ตรงกลางด้านล่างเป็นโถงห้องนั่งเล่น ด้านซ้ายมีห้องครัวเล็ก โต๊ะกินข้าว และมีห้องออกกำลังกายขนาดพอดี ด้านบนนอกจากจะมีเพียงห้องนอนใหญ่ 1 ห้องที่บ่งบอกถึงนิสัยของเจ้าของห้องที่ชอบความส่วนตัวแล้วยังมีมุมกระจกใสกว้างที่ทำให้มองเห็นวิวโดยรอบของโรงเรียนและตัวเมืองอีกด้วย

 

'จะยืนอีกนานมั้ยห้ะพี่เมื่อยหมดแล้วนะฟาง'เสียงเรียกของแก้วทำให้ฟางหันไปมองหน้าแก้วที่ขัดการสำรวจห้องด้วยสายตาของเธอ 

'ฟางนั่งเล่นรอพี่อยู่ห้องนี้ก่อนละกันพี่ต้องไปห้องประชุมละบาย โอ้ยเบื่อเว้ย'แก้วบอกแล้วหันหลังเดินไปยังประตู ก่อนจะพ้นจากประตูห้องก็ตะโกนออกมาจนร่างเล็กสะดุ้ง

'จะตะโกนทำไมละไอบ้าฟางตกใจนะ !'ฟางรีบตะโกนไล่ท้ายไปทันที

 

เมื่อแก้วออกไปฟางก็เริ่มเดินสำรวจห้องหรูทันทีโดยฟางรีบขึ้นไปยังชั้นสองมุมที่มีกระจกกว้างบานนั้น ก็เธออยากมองธรรมชาติให้มันสดชื่นนี่หน่าอยากจะเห็นในตัวเมืองด้วยว่าจะสวยแค่ไหนกันจะสู้ที่อังกฤษได้มั้ย

' ตี๊ด '

เสียงสแกนบัตรหน้าประตูแสดงถึงผู้มาเยือนห้องคนใหม่แต่ร่างเล็กที่ยังสนใจกับความสวยงามด้านนอกจนทำให้เธอไม่ได้สนใจสิ่งล้อมข้างตัวเองเลย ไวเท่าความคิดร่างเล็กยืนนิ่งเลิกสนใจด้านนอก หัวใจเริ่มเต้นเร็วผิดจังหวะเมื่อมีลมหายใจที่เป่ารดต้นคอของเธอและแขนแกร่งสองข้างที่ยันกระจกกักเธอไว้ในวงแขนจากด้านหลัง ก่อนที่เสียงทุ้มจะเอ่ยขึ้นข้างหูของร่างเล็ก

                                 

                                               'ว่าไงสาวน้อย'

 

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...