นิยายฟิค/ฟิคชั่น : รวมNC MB

อ่าน 17,069
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
10 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 1 มี.ค. 2560 13:58 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง bammie_NB
หัดอ่านหัดเขียน (11)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 2. กระต่าน้อยขี้ยั่ว

เขียนเมื่อ วันที่ 3 มี.ค. 2560 22:40 น.
«•
•»

    เสียงประตูดังขึ้นพร้อมกับเผยให้เห็นกระต่ายน้อยสุดเซ็กซี่ ในชุดกระต่ายสีดำสนิท หูกระต่ายประดับด้วยขนปุกปุย ข้อมือเล็กสองข้างมีกำลปุกปุยสีดำอยู่เช่นกัน บราสีดำตัวจิ๋วที่ปกปิดหัวนมชมพูเกือบไม่มิด ไหนจะจีสตริงขนาดมินินั่นอีก โอ๊ยยย ตอนเห็นครั้งแรกว่าเซ็กซี่แล้ว พอมาอยู่บนตัวน้องแบมแล้วยิ่งงเอ็กส์แตกไปใหญ่ 

 

" ยั่ว พอมั้ยฮะ ที่รัก" น้องแบมเอ่ยเสียงเซ็กซี่ ขยิบตาให้คนพี่หนึ่งที พร้อมกับค่อยคลานเข่ามาหาคนพี่ที่นอนตาเยิ้มอยู่บนเตียง 

 

"  ที่สุดเลยคับ แม่กระต่ายน้อยจอมยั่วของพี่" มาร์คว่าเสียงกระเส่า มองดูคนน้องที่กลายเป็นกระต่ายจอมยั่วค่อยๆคลานเข้ามาหาช้าๆ เห็นอย่างนั้น มาร์คไม่รอช้า รีบกระตุกเชือกชุดคลุมอาบน้ำที่เขาใส่อยู่ให้หลุด โชว์แผงอก กับซิกแพคน่าลูบไล้ กางเกงเหรอ มาร์คไม่ได้ใส่แต่แรกอยู่แล้ว ทำให้ตอนนี้ท่อนเอ็นของเขาเริ่มขยายตัว ไวเท่าความคิด น้องแบมรีบคว้าท่อนเอ็นที่กำลังขยายนั้นเข้าปากตัวเองอย่างรวดเร็ว

 

" อื้มมมม อ่าาา สุดยอดเลยคับ ที่รัก อ่า อ่า"  มาร์คครางด้วยความกระสัน มาร์ครู้ดีกว่าใคร น้องแบมน่ะรู้จุดอ่อนของเขา ก็ท่อนเอ็นของเขาน่ะ มันแพ้ให้กับริมฝีปากเล็กนั่น ทุกที น่ะสิ

น้องแบมอมที่ไร เผอแตกใส่หน้าน้องตลอด ใครจะไหวล่ะ ลีลาขนาดนั้นน่ะ เทพไปมั้ยล่ะ

 

น้องแบมยังคงผงกหัวขึ้นลงเป็นจังหวะสม่ำเสมอ ดูดกลืนมังกรยักษ์ที่อยู่ตรงหน้าอย่างไม่รู้จักอิ่ม มือที่ว่างก็แวะเล่นกับไข่ใบเขื่องสองข้างเป็นระยะๆ เสียงครางสลับกับเสียงดูด ดังเป็นระยะๆ

 

" อ่า อ่า อื้มมม อื้มม เสียววว โอ้ววว" แม่งเอ็กส์ไปไหน ปากก็ดูด มือก็ขยำ ไหนจะก้นงอนที่ขยับขึ้นลงเป็นจังหวะ มันล่อตาล่อใจนัก มาร์คทนไม่ไหว ฟาดไปที่ก้นงอน "  เพี๊ยะ "

 

" อื้มม พี่มาร์คคค"  น้องแบมครางเสียงดัง เมื่อคนพี่ดึงจีสตริงตัวจิ๋วลง แล้วคว้าท่อนเอ็นขนาดกลางของน้องแบมออกแรงรูดขึ้นลงเบาๆ 

" อื้มม อ่า"  เสียวจนจะแตกอยู่รอมร่อ 

 

" ที่รักคับ วันนี้อยากได้ท่าไหนดี อื้มม" มาร์คถามคนตัวเล็กที่กำลังอมท่อนเอ็นของเขาไว้เต็มปาก

 

"ท่าไหนก็จัดมาเลยฮะ ได้หมด ถ้าเสียวน้องแบมสู้ตาย อ่า อ่า อื้อออ"

   มาร์คคว้าน้องลงมานอนทับตัวเขาไว้ ก่อนที่ทั้งคู่จะประกบปากแลกลิ้นกันอย่างหื่นกระหาย

" จ๊วบบ อื้มมม "

 

พอผละออกจากกัน มาร์คก็กระซิบบอกคนตัวเล็กกว่า เสียงแหบพร่า 

" น้องแบมคับ ขอชิมหน่อยนะ"

มาร์คว่าจบก็ดันน้องออก พร้อมจัดท่าให้น้องหันหลัง หันก้นงอนงามมาอยู่ตรงหน้าตน ใช่แล้วล่ะ

ก็แค่อยากลองท่าหกเก้าดูบ้าง

 

" อ๊ะ อ๊ะ โอ้วววว เสียวสุดยอดเลยฮะ อ๊ะ อ๊ะ ตรงนั้นๆๆ"  น้องแบมครางด้วยความชอบใจกับสัมผัสใหม่ของคนพี่ พร้อมกับแอ่นก้นงอนรับลิ้นของคนพี่ที่กำลังชิมความหวานจากรูสวาทนั้นอยู่ มือเล็กข้างหนึ่งรั้งบราตัวจิ๋วออกอย่างชำนาญ ก่อนจะออกแรงขยี้หัวนมตัวเองอย่างเมาในอารมณ์ มืออีกข้างค้ำกับเตียงไว้ไม่ให้ไถลไปตามแรงอารมณ์ ปากที่ว่างอยู่ก็งับมังกรยักษ์ของคนพี่เข้าปากอีกครั้ง

 

" โอ้วว โอ้ววว อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ สุดยอด เสียววว" มาร์คสบถ มือก็คอยช่วยรูดเอ็นของน้องไปด้วย

 

"พี่มาร์คค ไม่ไหวๆๆ น้องอยากให้มันแตกในรูแล้ว อ๊ะๆๆ อ๊ะๆ เป็นคนตัวเล็กที่ทนไม่ไหว"

 เรียกหาท่อนเอ็นที่คุ้นเคย มือเล็กจับท่อนเอ็นที่ขยายขนาดเต็มที่ไว้แน่น ส่วนหัวมีน้ำปริ่ม ทั้งท่อนเลื่อมไปด้วยน้ำลาย รูดขึ้นลงเบาๆๆ 

      มาร์คเห็นอย่างนั้นก็ผละออก พอได้จังหวะน้องแบมก็จับท่อนเอ็นยัดใส่ในรูสวทของตนก่อนจับนั่งทับลงมาจนท่อนเอ็นขนาดใหญ่ถูกกลืนจนเกือบมิดด้าม 

 

" อ๊ะ อ่า ตับๆๆๆๆ " เสียงกระแทกดังขึ้นรัวๆ ทันทีที่น้องแบมเริ่มขยับบนตัวคนพี่ มาร์คไม่รอช้าจับสะโพกเล็กของน้องแน่น กระแทกเข้าออกรัวๆๆ เรียกเสียงครางของน้องดังก้อง

 

" อ๊ะๆๆๆ อ๊ะๆๆๆ ตับๆๆๆๆ พั่บๆๆๆ อื้อๆๆๆๆ "

 

แก่นกายเล็กที่ถูไถไปมากับหน้าท้องของคนพี่ขยายขึ้นจนใกล้ปลดปล่อยเต็มที

 

" อ๊ะๆๆ ไม่ไหวๆๆ น้องแบมจะแตกแล้ว เสียวๆๆๆๆๆ โอ้ววววว "

น้องแบมร้องดัง ก่อนปล่อยน้ำสีขาวข่นเต็มหน้าท้องคนพี่  ถึงอย่างนั้นเอวเล็กยังคงเด้งเข้าออกไม่หยุด เมื่อเห็นว่าคนพี่ยังไม่ปลดปล่อย

 

" อ๊ะๆๆ อ่า อีกนิดๆ อีกนิดคับ"  มาร์คว่าพลางใช้มือบดขยี้หัวนมคนน้องจนแดงไปหมด

 

" ตับๆๆ ป๊าบๆๆๆ อ๊ะๆๆๆ"  น้องแบมเร่งจังหวะสุดท้ายเน้นร่อนเอวหนักๆๆ

เหงื่อเริ่มผุดเต็มใบหน้าเล็ก

 

" อ่าาาาาาา ในที่สุด " น้ำสีขาวปริมาณมากก็ถูกปลดปล่อยจนล้นรูสวาทของคนน้อง พร้อมกับกระต่ายน้อยที่หมดแรง ซบลงทับคนพี่ โดยที่ยังไม่ได้เอาท่อนเอ็นนั้นออกจากตัว 

 

"น้องแบม น้องแบม" มาร์คเรียกแฟนตัวเล็กเสียงเบา

 

         " อ่าว หลับซะแล้วเหรอ ว๊า นี่ยังไม่ได้ให้ชิมไวน์ที่ซื้อมาใหม่เลยอ่ะ กะจะเล่นเกมแก้ผ้ากับกระต่ายซักหน่อย"   มาร์คบ่นแบบไม่จริงจังนัก พร้อมกับค่อยๆดันตัวคนน้องออกลงมานอนข้างๆ ดึงผ้าห่มคลุมทั้งคู่ ก่อนจะหลับตามไปอีกคน ส่วนมาร์คน้อยน่ะเหรอ แช่ไว้ในตัวน้องก่อนนั่นแหละดีแล้ว   มันอุ่นดี 

 

 

 

 

«•
•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...