น้อมรำลึกถึงพ่อหลวง ร.๙

นิยายฟิค/ฟิคชั่น : เล่ห์ร้ายไฟรัก

อ่าน 921
วิจารณ์ 40
แนว:
จำนวน:
6 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 12 ก.พ. 2560 20:59 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง LoveIs
ขีดเขียนชั้นมอปลาย (125)
เด็กหัดเขียน (38)
เด็กใหม่ (16)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. 1.ภารกิจล่าผัว!

เขียนเมื่อ วันที่ 14 ก.พ. 2560 18:58 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 15 ก.พ. 2560 17:16 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

 

1

 

 

 

 

 

          รถยุโรปสุดหรูคันหนึ่งกำลังแล่นมาตามทางด่วนด้วยความเร็วสูง "ฟาง"สาวสวยวัย 25 ปี กำลังขับรถอย่างเร่งรีบแซงรถคันอื่นด้วยความรีบร้อนเพราะกลัวไม่ทันนัดกินข้าวกับ "ภูวิศ" สามีของเธอที่เพิ่งแต่งงานไปปีกว่า "นวล" คนรับใช้สาวคนสนิทนั่งตัวเกร็งอยู่ข้างๆ

 

 

 

 

 

"อูย...ใจเย็นก็ได้มั้งคะคุณฟาง ขับเร็วซะจนนึกว่าจะไปแข่งโอลิมปิก" นวลพูดละล้าละลั่กเพราะกลัวว่าเจ้านายสาวจะขับรถไปชนท้ายใครเข้าให้เสียก่อน

 

 

 

 

 

"จะให้ฉันเย็นได้ยังไงล่ะ ฉันต้องรีบไปกินข้าวกลางวันกับผัวฉัน" ฟางตอบกลับแล้วเหยียบคันเร่งแซงรถเต่าคันข้างหน้า

 

 

 

 

 

"แต่นี่มันเพิ่งสิบโมงกว่าเองนะคะ ยังไงตอนนี้คุณภูคงยังไม่เลิกสนทนาหรอก ไปก็เสียเวลาเปล่า"

 

 

 

 

 

"เสียเวลาก็ดีกว่าเสียผัว วันนี้ฉันจะพิสูจน์ด้วยตาของฉันว่าอีภูมันไม่ได้แอบซุกผู้หญิงที่ไหนไว้" ฟางพูดแล้วตาวาวด้วยความโกรธ พาลเหยียบคันเร่งจนมิดจนนวลต้องเกร็งตัวไว้ด้วยความเสียวขั้นสุด

 

 

 

 

 

 ooooooo

 

 

 

 

 

ภายในห้องนอน ภูวิศนอนเปลือยอกอยู่บนเตียง โดยมีณปภัชนอนซบอยู่กับอกกว้างพลางเอานิ้วเขี่ยไปมา ภูวิศขยับตัวอย่างจั๊กจี้ พลางหัวเราะแล้วจูบที่หน้าผากของณปภัชหนึ่งที

 

 

 

 

 

"คุณภูขา เมื่อไหร่คุณภูจะซื้อคอนโดให้มดซักทีล่ะคะ" ณปภัชกระเง้ากระงอด

 

 

 

 

 

"โธ่ รออีกนิดน่า มดก็รู้ว่าฟางเค้ามีเส้นสายเยอะแค่ไหน" ภูวิศกอดปลอบอย่างไม่ใส่ใจ ให้คำสัญญาไปอย่างนั้น เพราะผู้หญิงทุกคนก็พูดกับเขาแบบนี้

 

 

 

 

 

ตึ๊ง!

 

 

 

 

 

เสียงกดออดหน้าประตูทำให้ภูวิศลุกจากเตียงมาดูที่ตาแมว ก่อนจะตาเหลือกอย่างตกใจเมื่อเห็นฟางยืนอยู่หน้าประตู เขารีบกระโจนไปที่เตียงแล้วกระซิบบอกกับณปภัช ฝ่ายหญิงก็ดูตกใจไม่แพ้กัน ทั้งสองพากันทำลายหลักฐานกันให้วุ่น

 

 

 

 

 

นวลเห็นภูวิศไม่เปิดประตูซักทีก็เริ่มใจเสีย เพราะเกรงว่าภูวิศจะซุกผู้หญิงไว้จนฟางอาละวาดเข้าให้ และลางสังหรณ์ของนวลก็เป็นจริงเมื่อฟางอารมณ์เสียทุบประตูรัว ก่อนภูวิศจะเปิดประตูออกมาหาฟางด้วยสภาพตัวเปียกใส่ผ้าขนหนูตัวเดียว นวลถอนหายใจโล่งอกที่ภูวิศไม่ได้ซุกกิ๊กเอาไว้ แต่ฟางรู้สึกแปลกๆจึงแทรกตัวเข้าไปในห้องทันที

 

 

 

 

 

"ขอเข้าห้องน้ำหน่อยนะคะ พอดีฟางปวดฉี่" ฟางยิ้มหวานเดินเข้ามาสำรวจในห้องด้วยตาเหยี่ยว หญิงสาวเดินเข้าไปในห้องน้ำแต่ก็ไม่พบอะไร เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วก็ไม่เจอ ทำให้หญิงสาวเริ่มผ่อนคลายลง

 

 

 

 

 

"ดูใต้เตียงด้วยก็ดีนะจ๊ะที่รัก" ภูวิศเหน็บ

 

 

 

 

 

"แกอย่ามาท้าฉันนะ" ฟางตวาดอย่างอารมณ์เสีย

 

 

 

 

 

"แหม ภูไม่มีทางนอกใจฟางหรอก ก็ฟางทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้ง" ภูวิศพูดเสียงหวานแล้วเดินเข้ามาคลอเคลียเธอ ฟางเริ่มสบายใจหันมากอดแขนเขาอย่างรักใคร่ "งั้นก็ไปกินข้าวกันเถอะค่ะ"

 

 

 

 

 

ทั้งสองคนแล้วพากันเดินออกจากห้อง โดยมีนวลเดินถือกระเป๋าฟางตามติด แต่สายตาอันฉาบเฉี่ยวของเมียหลวงอย่างเธอทำให้หันไปเห็นบราเซียสีแดงหล่นอยู่ข้างประตู

 

 

 

 

 

ฟางกริ๊ดสนั่น "อีหน้าด้าน! นี่มันบราเซียใคร บอกมาเดี๋ยวนี้นะ"

 

 

 

 

 

"เอ่อ...คืดว่า..." ภูวิศอึกอัก ตกใจสุดขีดที่ความแตก

 

 

 

 

 

"มันอยู่ไหน! ฉันจะไปลากมันมาตบสั่งสอน" ฟางตวาดลั่นวิ่งหาเจ้าของบรารอบห้องแต่ไม่เจอ...นึกขึ้นได้เดินไปเปิดประตูกระจกบานเลื่อนออกไปที่ระเบียง เจนภพหน้าซีดกว่าเดิมก้าวตามภรรยาสาวไปติดๆ โดยมีนวลยืนสังเกตุการณ์แล้วหวั่นใจว่าสงครามโลกครั้งที่ 108 กำลังจะตามมา!

 

 

 

 

 

ฝากติดตามเรื่องนี้ด้วยน้า อิอิ

 

เป็นการเอาเรื่องที่ไรต์ดูมายำรวมกัน

ฝากเม้นให้หน่อยนะว่าสนุกหรือเปล่า 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.7
โหวต 9.7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...