นิยายฟิค/ฟิคชั่น : remember me

อ่าน 630
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
3 chapter (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 4 ม.ค. 2560 10:25 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Toryrisa
ขีดเขียนหน้าใหม่ (54)
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (4)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. อุบัติเหตุ

เขียนเมื่อ วันที่ 4 ม.ค. 2560 11:07 น.
•»

     หลังจากที่ชาวแฟนคลับทุกคนมารวมตัวกันจนครบแล้ว ช่วงเวลาที่ทุกคนรออย่างใจจดใจจ่อก็มาถึง การ์ดเปิดประตูฮอออกในขณะที่เหล่าบรรดาชาวแฟนคลับก็แย่งกันเข้าไปในฮอ ผู้คนที่ล้นหลามเบียดเสียดกันอยู่ในฮอแห่งนั้น การแสดงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว หนุ่มๆทั้ง12คนค่อยๆทะยอยออกมาโชว์ตัวตามทีเซอร์ของตน หนึ่งคน สองคน สามคน และคนถัดมาคือชานยอล หนุ่มตัวสูงน่ารักขวัญใจของบรรดาแฟนคลับคนนั้น เขาโชว์ตัวออกมาด้วยการยืนอยู่บนสลิงสามมุมที่ถูกแขวนไว้สูงมากและค่อยๆโปรยตัวลงมาจนกระทั่งตัวของเขาถึงพื้นและลงมาได้อย่างปลอดภัย แล้วเหตุที่ไม่มีใครคาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเจ้าสลิงตัวนั้นดันถูกดึงขึ้นไปจนสุดและไม่มีใครรู้เลยว่าน็อตของสลิงนั้นหลุดออกทำให้แผ่นโลหะขนาดใหญ่ที่รองรับตัวของชานยอลเมื่อกี้ได้หล่นลงมาตรงจุดที่เขายืนอยู่พอดี

โครม!!....... เสียงเพลง เสียงร้อง เสียงกรี๊ดของคนดูสงบลงก่อนที่จะมีเสียงเจี๊ยวจ๊าวปนเสียงร้องครวญขึ้นอีกครั้ง ทุกคนจ้องมองสิ่งที่อยู่ตรงหน้าอย่างตะลึง ก่อนหน้านี้เพียงเสี้ยววินาทีมีชายหนุ่มที่รักของทุกคนกำลังร้องเพลงและเต้นอย่างสง่างาม และจู่ๆก็มีแผ่นโลหะตกลงมากระแทกกับศีรษะของเขาอย่างจัง ใช่แล้วล่ะ ตอนนี้สิ่งที่อยู่ตรงหน้าของแฟนคลับทุกคนคือชายหนุ่มที่นอนหมดสติจมกองเลือกอยู่บนเวที เมมเบอร์ที่เหลือ การ์ดและพยาบาลช่วยกันนำตัวของชานยอลส่งโรงพยาบาลด้วยอาการสาหัส พวกเขาต้องหยุดการแสดงลงท่ามกลางความแตกตื่นของเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ไม่คาดคิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

อีกฟากของเวลา

     หญิงสาววิ่งออกจากห้องเรียนเพื่อตรงไปยังหอพักโดยเร็วเพื่อรอชมการแสดงของชายหนุ่มที่เธอรักและหลงไหล เธอวิ่งด้วยรอยยิ้มที่มีความสุขเมื่อรู้ตัวว่าเพียงข้ามถนนไปยังอีกฟากนึงจะถึงหอพักของเธอ เธอไม่รอช้าที่จะก้าวขาวิ่งข้ามถนนเส้นนั้นเพื่อตรงไปยังจุดหมายของเธอ

ปี๊กกกก!!!!!! ปี๊กกกกก!!!!! เสียงรถยนต์คันใหญ่บีบแตรก้องดังไปทั้งท้องถนน และไม่ถึงเสี้ยววินาทีต่อมา โครม!!! รถยนต์คันนั้นได้หยุดลง เสียงของรถยนต์ที่กระทบกับร่างของหญิงสาว สีหน้าของเธอที่ดูตกใจ กระเป๋าในมือของเธอหล่นลง และร่างของหญิงสาวก็ทรุดลงกับพื้น ตาของเธอหลับลง ทันใดนั้นเจ้าของรถก็รีบลงมาจากรถของตนและพบเพียงร่างของหญิงสาวที่นอนจมกองเลือดอยู่อย่างไร้สติ

รูมเมทของเธอทั้งสองคนที่อยู่แถวนั้นพอดีรีบวิ่งเข้ามาหาเธอและนำเธอส่งโรงพยาบาลในทันที

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...