นิยายฟิค/ฟิคชั่น : ระเริงแค้น ตีตราเถื่อน nc

อ่าน 4,161
วิจารณ์ 77
แนว:
จำนวน:
30 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 31 ธ.ค. 2559 22:50 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Pf_fourriry
เริ่มเข้าขีดเขียน (25)
เด็กใหม่ (8)
เด็กใหม่ (13)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. การตายของบุคคลอันเป็นที่รัก ของ ครอบครัวจิระคุณ

เขียนเมื่อ วันที่ 1 ม.ค. 2560 23:41 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 2 ม.ค. 2560 09:39 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

 

 

บ้าน จิระคุณ

 

 

     มือปืนสองคน ที่ถูกจ้างมาลอบฆ่าและสังหารครอบครัวจิระคุณทุกคน และ ชิงทรัพย์สิน รวมถึง มรดกที่มีค่าจากตระกูลนี้มาให้หมด โดยผู้ที่จ้างมือปืนทั้งสองคนนี้มา ได้แก่ สองสามีภริยา เขื่อน ภัทรดนัย นีระสิงห์ และ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ มือปืน ค่อย ๆ จอดรถมอเตอร์ไซต์ ไว้ที่หน้าบ้านหลังจากที่จอดรถเสร็จเรียบร้อยแล้ว สองมือปืน ก็ค่อย ๆ ก้าวเท้าเข้าสู่บ้านจิระคุณมือปืนเผลอทำการยิงปืนขู่ใส่คนในบ้านจนเจ้าของบ้านรู้ตัวตื่นขึ้นมาจากภวังค์ เขาและภริยาสาวรีบเดินไปปลุกลูกชายทั้งสามคน และ ลูกสาว ที่ห้องนอน ก่อนที่สองสามีภริยาจะพาลูก ๆ หนีมาอยู่ในห้องโถงนั่งเล่น ของครอบครัว แล้ว เริ่มต้นพูด กับ ลูก ๆ ว่า

 

จองเบ จินนี่ : ตาป๊อปปี้ ตาโทโมะ ตานัท ยัยแจม รีบหนีไปหาที่ซ่อนให้เร็วที่สุด อย่าให้หาพวกลูก ๆ เจอ และถ้าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น กับ พ่อแม่ อย่าออกมาเด็ดขาด น่ะลูก ทันทีที่คำพูดของสองสามีภริยาจบลง มือปืนก็ค่อย ๆ ก้าวเดินเข้ามาสู่ใจกลางบ้าน ป๊อปปี้ผู้เป็นพี่ชายคนโตรีบพาน้อง ๆ อย่าง โทโมะ และ นัท รวมถึงแจมมาซ่อนตัวไว้ในนาฬิกาเรือนใหญ่ทั้งสี่เรือนที่อยู่ภายในห้องโถงกลาง ซึ่งอยู่ห่างจากห้องโถงนั่งเล่นไม่ไกลนักจนกระทั่งมีเสียงปืนดังขึ้น หลายนัด เสียงปืนนั้นดังมาจากทาง ห้องโถงนั่งเล่น ตามมาด้วยเสียงกรีดร้องของจองเบ และ จินนี่ แจมเด็กหญิงตัวน้อย ๆ เมื่อได้ยินเสียง พ่อ กับ แม่ ดังขึ้น ด้วยความที่เด็กสาวเป็นห่วงพ่อกับแม่มาก ๆ ก็รีบเปิดประตูตู้นาฬิกา วิ่งออกไปที่ห้องโถงนั่งเล่น ทันที หลังจากนั้นไม่นานนัก เสียงปืนอีกหลายนัด ก็ดังขึ้น ตามมาด้วยเสียงกรีดร้องของเด็กสาวอย่างแจม ทำเอาเด็กชายทั้งสามที่ซ่อนตัวอยู่ภายในตู้ ถึงกับร้องไห้ออกมาอย่างหนัก ว่า

 

ป๊อปปี้ โทโมะ นัท : ฮึก ๆ ฮือ ๆ ฮือ ๆ พ่อ แม่ น้องแจม ฮึก ๆ ฮือ ๆ ทั้งสามหนุ่มได้แต่กอดเข่าร้องไห้ทั้งสามคนได้ยินเสียงมือปืนตามหาเขาทั้งสามคนไปทั่วทุกห้อง ของบ้าน และทำการรื้อร้นสิ่งของมีค่า และ ทรัพย์สินภายในบ้านแทบทุกห้อง ใส่ถุงจนหมด เมื่อมือปืนตามหาสามเด็กชายไม่พบ ก็ค่อย ๆ เดินออกจากบ้าน จิระคุณ กลับไปขึ้นรถไป แต่มือปืนทั้งสองเผลอทำกระดาษที่มีชื่อของนายจ้าง ที่สั่งลอบสังหาร และ ลอบฆ่า ตกไว้ที่พื้นหน้าประตูบ้านจิระคุณ ก่อนที่มือปืนจะเดินขึ้นรถมอเตอร์ไซต์ ขี่กลับไปรายงานผลงาน ให้เขื่อน และ เฟย์ทราบส่วนทั้งสามเด็กน้อยก็เผลอร้องไห้จนพล่อยหลับไปที่ตู้นาฬิกา จนถึงเวลาเช้าของวันใหม่ เด็ก ๆ ทั้งสาม เมื่อแน่ใจว่าตัวเองปลอดภัยแล้วนั้น ก็ค่อย ๆ เดินออกมาจากที่ซ่อนตัว ข้างบ้านจิระคุณโทรแจ้ง แคท น้องสาวของจินนี่และ ตำรวจเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เมื่อคืนที่เกิดที่เกิดเหตุการณ์ ทั้งสามหนุ่ม วิ่งตรงไปกอดแคทน้าสาวร่ำไห้อย่างหนักหน่วง ก่อนจะวิ่งไปสวมกอดร่างที่ไร้วิญญาณ ของ พ่อแม่ และ แจม แล้วมองตำรวจค่อย ๆ พันร่าง ของ พ่อ แม่ และ แจม ยกออกไปทางหน้าบ้านขึ้นรถมูลนิธิไป ป๊อปปี้ โทโมะ และ นัท ตาดี เห็นกระดาษอะไรบางอย่างตกอยู่ที่หน้าประตูบ้าน จึงรีบเก็บขึ้นมา ส่งให้แคทดู แคทค่อย ๆ กำหมัดสวยไว้แนบแน่น ระหว่างที่อ่านชื่อบุคคลที่น่าจะเป็นนายจ้างมือปืนมาลอบสังหาร และ ลอบฆ่าพี่เขย และพี่สาวรวมถึง หลานสาวคนเล็กของเธอ  เธอนำหลานชายทั้งสามคนออกจากบ้านจิระคุณ ไปอยู่กับเธอที่อังกฤษ จนกระทั่งทั้งสามเด็กน้อย โตเป็นหนุ่ม หญิงสาวยกกิจการทั้งหมดของเธอเองที่ประเทศไทย ให้ทั้งสามหนุ่ม กลับมาบริหาร พร้อมพูดสั่งสอนหลานๆ เหมือนทุกครั้งว่า

 

แคท : ตาป๊อปปี้ ตาโทโมะ ตานัท แก้แค้นคนที่ชื่อ ภัทรดนัย นีระสิงห์ และ พรปวีณ์ นีระสิงห์  ถ้าแก้แค้น กับ สองคนนี้ไม่ได้ หลานก็ต้องหาทางใกล้ชิด หรือ ลักพาตัว ลูกสาวของมัน ทั้งสามคน มาทำลายชีวิต และ จิตใจ หรือ จนลูกสาวของมัน ไม่อยากจะมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ ต่อไปให้ได้ ตระกูลนีระสิงห์ทุกคน จะต้องรับผิดชอบ เรื่องนี้ มันทุกคนจะต้องสำนึกผิด ที่สั่งฆ่า พ่อ แม่ และ น้องสาว ของเรา น้าขอให้เราแก้แค้นให้ครอบครัวสำเร็จน่ะลูก ทันทีที่คำพูดของน้าสาวจบลง ก็ยื่นรูปถ่ายครอบครัวนีระสิงห์ ให้ทั้งสามหนุ่มรีบรับรูปถ่ายใบนั้นไว้  พร้อมมองหน้าเขื่อน เฟย์ และบุตรสาวทั้งสามคน อย่างโกรธแค้น ก่อนที่สามหนุ่มจะเดินออกมาจากห้องนอนของน้าสาว แล้ว พี่ชายคนโตอย่าง ป๊อปปี้ ก็เริ่มต้นพูดขึ้นว่า

 

ป๊อปปี้ : คืนนี้ พี่ว่าเราควรที่จะไปบุกลักพาตัว ลูกสาวทั้งสามคน ของ ตระกูลนีระสิงห์ พวกนายเห็นด้วยไหม

 

โทโมะ : เห็นด้วยครับ พี่ชาย แต่แค่ลักพาตัวมาอย่างเดียว ก็คงไม่ทำให้พวกเราหายแค้นไปได้ เราต้องหาวิธีทำลายชีวิต และทำร้ายจิตใจ ของเธอ อย่าง ป่าเถื่อน โหดเหี้ยม  ซาดิส และ อำมหิตจนเธอทั้งสามคนไม่อยากจะมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้อีกต่อไปได้ยิ่งดี

 

นัท : ผมเองก็เห็นด้วย กับ พี่ ๆ ทั้งสองครับ และผมคิดว่าวิธีการแก้แค้น ตระกูลนีระสิงห์ ที่จะสะใจพวกเรามากที่สุด คือ ลักพาตัวบุตรสาวทั้งสามคน ของมันมา และจัดการทำวิธีใดก็ได้ ที่จะได้ครอบครองร่างกาย ของทั้งสามสาว จนตกเป็นภริยาของเรา และค่อย ๆ ทำร้ายจิตใจ ของเธอ ด้วย การระเริงแค้นใส่พวกเธอให้สาสม ทันทีที่ทั้งสามหนุ่ม พูดจบ ก็ต่างแยกย้ายกันขึ้นรถ ไปเตรียมอุปกรณ์ที่จะใช้ ลักพาตัวสามสาว และ อุปกรณ์พิเศษที่จะเป็นตัวช่วยให้เขาทั้งสามหนุ่ม ได้ครอบครองเรือนร่างและความบริสุทธิ์ผุดผ่อง ของ ทั้งสามสาวให้ตกเป็นภริยาของเขาทั้งสามคน ให้สำเร็จ จงได้ 

 

 


 

 

ตอนหน้า ป๊อปปี้จะลักพาตัวฟาง แล้วน่ะ 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...