นิยายฟิค/ฟิคชั่น : [EXO] SayBae SeBaek ! #เพื่อนพี่ชายโหดหื่น [Hunbaek]

อ่าน 429,599
วิจารณ์ 5
แนว:
จำนวน:
11 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 26 ธ.ค. 2559 13:06 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง PakJaq
ขีดเขียนเต็มตัว (166)
เด็กหัดเขียน (34)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ตอนที่ 30 : เพื่อนพี่ชายกับผมเราไม่ทำอะไรเลย [NC]

เขียนเมื่อ วันที่ 22 มี.ค. 2560 20:38 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 25 มี.ค. 2560 19:48 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

สำหรับบทนี้ มีแต่ NC ซะ 90% และยาวมากที่สุดเท่าที่เคยแต่งมาในเรื่องนี้

เป็นฉากอย่างว่าก็จริง แต่ก็เป็นรอยต่อเนื้อเรื่องด้วย

ขอความกรุณาอย่าแคป Nส่วนใดของบทนี้ไปลงในทวิตเตอร์หรือเฟสบุ๊ก หรือไอจี (คนแต่งอายค่ะ ฮ่าๆ ขอเถอะนะ จริงจังค่ะ)

มีคำหยาบคายมากๆ ที่ปกติคนแต่งจะไม่ใช้เลย พิจารณาอยู่นานแต่ในเมื่อเราแต่งให้พระเอกเป็นคนเถื่อน คือนิสัยเขาเป็นแบบนี้... คำพูดคำจาเขาเป็นแบบนี้ แถมยังเมาอยู่ด้วย ฉะนั้นหลังจากพยายามแก้คำแล้วมันไม่ได้อารมณ์เท่า เลยจำเป็นต้องใส่ลงไป

ขออภัยล่วงหน้าหากใครไม่โอเคนะคะ .___.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

30

‘เพื่อนพี่ชายกับผมเราไม่ทำอะไรเลย'

           

           

            ปังง

            “อึ๊.... อื้มม...!”

            ร่างน้อยถูกดันติดกับกำแพงลิฟต์อย่างรุนแรงก่อนร่างสูงจะตามเข้ามาบดจูบตะกรุมตะกราม แบคฮยอนหันหน้าหนี เสียงสั่นปร่าราวกับลูกนกตกรัง

            “พะ...พี่จ๋า... ยะ-ยังไม่ถึงห้องเลยนะจ๊ะ...”

            คนตัวสูงไม่ฟังเสียง มือหนาจับตรึงให้ใบหน้าใสต้องหันกลับมามองตัวเอง แววตาคมยังคงฉ่ำเยิ้มเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ เสียงแหบพร่า

            “พี่กอดจูบน้องในความฝัน จนน้องช้ำไปหมดทั้งตัวแล้ว"

            แบคฮยอนกัดริมฝีปากกับประโยคที่อีโรติกจนใจสั่น ก่อนคนตัวสูงจะพูดต่อ

            “ตอนนี้... ขอพี่กอดน้องจริงๆ เถอะนะ"

            สิ้นคำพูดก็ไม่มีการรั้งรออะไรอีก แบคฮยอนถูกกดตรึงกับผนังลิฟต์ ก่อนคนตัวสูงจะโรมรันมอบจูบตะกรุมตะกรามให้ แบคฮยอนอุตส่าห์ประวิงเวลามาตั้งแต่ตอนนั่งแท็กซี่มาด้วยกันเพราะพี่เซฮุนเมาเกินกว่าจะขับรถมาเองไหว ตลอดทางที่อยู่บนแท็กซี่ พี่เซฮุนแทบจะปล้ำแบคฮยอนตรงเบาะหลัง ทั้งนัวเนียกอดจูบ ขึ้นคร่อมแบบไม่เกรงใจเจ้าของรถ จนคนขับต้องรีบขับมาจุดหมายให้เร็วที่สุดขณะที่แบคฮยอนพยายามรักษาสวัสดิภาพตัวเองไม่ให้ผ้าหลุดในที่สาธารณะ  หากแต่ก็ถูกซุกไซ้มาตลอดทางจนอดที่จะครางตอนอยู่บนแท็กซี่นั่นไม่ได้ อะไรมันจะอยากขนาดนี้

            กว่าประตูลิฟต์จะเปิดออกร่างน้อยก็ถูกสูบลมออกหมดร่างจนแทบไร้เรี่ยวแรงจะยืน มือหนาของเซฮุนทาบคีย์การ์ดสะเปะสะปะเพื่อเข้าไปในเพนท์เฮาส์สุดหรูหรา ปากร้อนไม่ยอมละออกจากริมฝีปากเล็กๆ ของคนรักด้วยซ้ำ แล้วในที่สุดเมื่อแบคฮยอนก็ถูกอุ้มขึ้นให้สองขาเกาะเกี่ยวกับสะโพกสอบ พากันเข้าไปในห้องนอนของชายหนุ่มโดยที่ไม่ละออกจากกันเลยแม้สักวินาทีเดียว

            แบคฮยอนถูกวางลงบนเตียงโดยมีร่างสูงคร่อมทับทันทีแบบไม่ทิ้งช่วงรอยต่อ กลิ่นแอลกอฮอล์จากคนตัวสูงคละคลุ้งไปทั่ว มือหนาปอกเปลือกแบคฮยอนจนเปลือยเปล่าในเวลาเพียงพริบตาเดียว เรือนกายสีน้ำนมต้องล้อกับแสงไฟยิ่งกระตุ้นกำหนัดนัก สองมือน้อยถูกกดตรึงเอาไว้กับที่นอนอย่างแรง แก่นกายขนาดใหญ่ของร่างสูงโป่งพองจนเสียดสีไปมาที่หน้าขาของคนตัวเล็ก

            “อึ๊... อื้ออ...” แบคฮยอนที่หลับตาปี๋ขมวดคิ้วดิ้นเร่าเมื่อถูกซุกไซ้อย่างตะกละตะกลาม รู้สึกเจ็บตรงข้อมือที่ถูกกดก็เพียงเล็กน้อยเท่านั้นแต่ความรู้สึกอึดอัดที่ถูกควบคุมมันมีมากกว่า ก็รู้อยู่หรอกว่าตัวเองปล่อยให้พี่เซฮุนอดยากมานาน แต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นถึงขั้นนี้

            “พี่จ๋า... อึดอัดจังเลย ผ่อนแรงหน่อยไม่ได้เหรอ...” เสียงเล็กร้องขอ ยิ่งเมาๆ แบบนี้พี่เซฮุนยิ่งแรงเยอะอย่างกับช้าง

            “ไม่... น้องต้องช้ำ... ช้ำเหมือนในฝันของพี่...”

            “อ๊ะ... อา...!”

            ร่างเล็กเชิดหน้าปล่อยเสียงครางเมื่อถูกครอบปากดูดดุนยอดอกอย่างหิวกระหาย ก่อนพี่เซฮุนจะสลับดูดมันไปมาทั้งสองข้าง แล้วใช้ปลายลิ้นเขี่ยสะกิดจนคนตัวเล็กครางเสียงหลงราวกับลูกสุนัขที่หอบครางหงิงๆ ไม่เป็นจังหวะ แบคฮยอนรู้สึกได้ว่าวันนี้มันไม่เหมือนทุกที

            “พี่จะไม่ใจดีเรื่องเซ็กส์แล้ว"

            “ฮ่ะ...! อ๊ะ...!!”

            เสียงครางหวีดลั่นเมื่อพี่เซฮุนลงฟันขบกัดยอดปทุมถันจนเจ็บจี๊ด หากแต่มันกลับเป็นความเจ็บที่ทำให้รู้สึกเสียวเสียจนแก่นกายของแบคฮยอนแข็งชันขึ้นมาราวกับถูกสั่งได้ ยอดอกขวาหดรัดเป็นตุ่มไตเมื่อถูกกระตุ้น และช่างน่าแปลกยิ่งนักที่ตอนนี้แบคฮยอนปรารถนาให้พี่เซฮุนกัดยอดอกอีกข้างของตนให้แรงกว่าเดิม

            นี่คือการลงโทษที่เล่นตัวปล่อยให้พี่เซฮุนต้องทรมานใช่ไหม

            แบคฮยอนกำลังจะต้องทรมานเหมือนกันสินะ...

            คนตัวสูงลงฟันขบกัดท่อนบนอย่างเร้าใจจนแบคฮยอนกรีดร้องไม่ขาดปาก มันทั้งทรมานทั้งสุขสมจนอธิบายไม่ได้ จนในที่สุดร่างกายขาวเนียนก็มีรอยดูดและรอยฟันผสมปนเปกันไปทั่ว แบคฮยอนหอบฮักๆ เสียจนไอร้อนพ่นออกมาจากปาก เพียงแค่ไม่กี่นาทีที่คนตัวสูงผละขึ้นไปถอดเสื้อผ้าของตนบ้างกลับทำให้แบคฮยอนรู้สึกขัดใจเหลือเกิน

            “...!”

            ร่างเล็กสะดุ้งเมื่อถูกจับให้แบะขาออกกว้างจนราบไปกับเตียงในท่าที่ไม่เคยถูกจัดมาก่อนในชีวิต แก่นกายของพี่เซฮุนกระตุกหงึกหงักคล้ายงูผงกหัวอยู่ในแสงสลัว หากแต่ก็คนตัวเล็กไม่ต้องตกใจกับเรื่องนี้นานนักเมื่อแก่นกายยักษ์ของคนรักสอดเสียบเข้ามาในมุมองศาที่ทำให้แบคฮยอนต้องเกร็งวาบไปทั้งตัว

            โพรงอุ่นนุ่มปรับตัวโอบอุ้มสิ่งแปลกปลอมตามสัญชาตญาณ แบคฮยอนไม่เคยรับมันได้สุดลำ... ไม่ว่าจะคราวนี้หรือคราวไหน

            แต่วันนี้มันไม่เหมือนทุกทีเลย...

            “ฮึ! ฮื้มม!!”

            “เดี๋ยวจะชอบ...”

            “ฮะ!! ฮะ!! อ่าา!”

            แบคฮยอนตาเบิกโพลงเมื่อจู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนจะถึงจุดสุดยอดขึ้นมาได้ทั้งที่อีกฝ่ายเพิ่งสอดใส่เข้ามาเท่านั้น ก่อนคนตัวสูงจะใช้หัวเข่าดันสะโพกของแบคฮยอนให้ลอยสูงขึ้นเล็กน้อย แล้วกดเข้าไปอีกนิดจนแบคฮยอนต้องร้องกรี๊ด

            “พะ...พี่จ๋า!! น้องปวดฉี่มาก!!”

            “อั้นไว้ก่อน"

            “ซี้ด... ไม่ไหวแล้ว... อ๊ะ!!”

            แบคฮยอนต้องตกใจอีกรอบเมื่อไม่สามารถแม้แต่หุบขาเข้าหากันเพื่อกลั้นอาการได้ แก่นกายยักษ์ที่ขื่อคาไว้คราวนี้คับเต็มแข้งเต็มขาไปหมด ราวกับมันเป็นจิ๊กซอว์ที่ต่อคลิกเข้ากันพอดีจนถูกล็อกให้ขยับอีกไม่ได้ ร่างสูงหัวเราะในลำคอเมื่อปล่อยให้อีกฝ่ายตกใจจนพอใจ

            “ถึงอยากฉี่ตอนนี้ ก็ฉี่ไม่ออกหรอก"

            คนตัวสูงยักคิ้วราวกับตัวร้ายในละครให้แบคฮยอนที่มองขึ้นมา

            “แต่เดี๋ยวน้องได้ฉี่แตกทั้งคืนแน่...”

            “ฮ่ะ...!! อ๊ะะ... อ๊าาา!!”

            แบคฮยอนครางลั่นเมื่ออีกฝ่ายโถมตัวทาบทับตนแล้วซอยแก่นกายเข้าออก ได้แต่อ้าขารับความเสียวคูณสิบเมื่อถูกอีกฝ่ายจัดการจนไปไหนไม่รอด ทุกอย่างมันอัดอยู่ในจุดเดียวกันแล้วถูกลำเนื้อยักษ์เสียดไปเสียดมาจนแบคฮยอนต้องซี้ดปากซ้ำแล้วซ้ำเล่า อะไรมันจะเสียวถึงใจได้ขนาดนี้ ใบหน้าใสขาวซีดจนไร้สีเลือดฝาดเมื่อเลือดทุกจุดถูกดึงไปใช้กับกลุ่มปลายประสาทตรงถ้ำรัก

            “โอ๊ยย... โอ๊ยยย! พี่จ๋าา... ไม่ไหวแล้ว โอ๊ยยย...”

            แบคฮยอนจำไม่ได้ว่าตัวเองเอาแต่ครางว่าไม่ไหวแล้วๆ กี่รอบ แต่ความรู้สึกมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ทุกเวลาที่อีกฝ่ายขยับ ทำไมวันนี้แก่นกายของพี่เซฮุนถึงได้ร้ายกาจนัก ร้าย... ร้ายจนติดอกติดใจไปหมดแล้ว...

            “ซี้ด... โอยย... อูยย...”

            เรียวขาที่อ้าออกกว้างส่ายไปมาห้อยต่องแต่งไปคนละด้านเมื่อควบคุมกล้ามเนื้อขาตัวเองไม่ได้ แก่นกายที่สอดเข้าสอดออกก็อบอุ่นจนอธิบายไม่ถูก มันเป็นความรู้สึกที่ฟินจนเหมือนตัวกำลังลอยอยู่กลางอากาศในฟองสบู่ จนในที่สุดพี่เซฮุนก็เป็นฝ่ายที่จับขาของแบคฮยอนให้หนีบเข้ามาใกล้ขึ้น ราวกับจุดเร้าด้านหลังถูกกระตุ้นเพิ่ม ร่างน้อยดิ้นเร่า

            "โอยย... โอ๊ยยย... อ๊าา..."

            แบคฮยอนรู้สึกเหมือนจะขาดใจตาย หรือเพราะไม่ได้มีเซ็กส์มานานงั้นหรือวันนี้มันถึงได้รู้สึกร่านได้ขนาดนี้ ยิ่งตอนที่พี่เซฮุนถอนแก่นกายออกไปจนสุดตอนนั้นมันรู้สึกว่างเปล่ามากจนทนไม่ได้ ทั้งๆ ที่ใช้สองนิ้วมาสอดเข้าสอดออกต่อให้เหมือนหลายๆ ครั้งแต่มันรู้สึกไม่พอ จนแบคฮยอนต้องเป็นฝ่ายที่รีบโผขึ้นคว้าให้ร่างสูงกลับลงมาทาบทับตัวเองแล้วกลืนแก่นกายแข็งราวกับหินศิลานั่นกลับเข้ามาในร่าง ทรมานก็ทรมานกว่านิ้วแต่กลับอยากจะได้ซะอย่างนั้น นี่เขากลายเป็นคนแบบนี้ไปตั้งแต่เมื่อไหร่

            “พี่จ๋า... อ๊าา...อ๊าาา เสียว... ซี้ดด... รู้สึกดีจังเลย...”

            แบคฮยอนครางขณะที่ถูกขย้ำขยี้ยอดอกทั้งสองข้างไปด้วยจนมันแทบแหลก แม้จะเป็นสิ่งที่แบคฮยอนชอบมากเวลาที่พี่เซฮุนจับหน้าอกหากแต่วันนี้ใจดวงน้อยวันนี้กลับไปโฟกัสที่ช่วงล่าง แก่นกายที่เข้ามุมเข้าองศาได้กับร่างกายของเขาได้อย่างน่าหฤหรรษ์

            “ซี้ด...! ตรงนั้น... อ๊าาา"

            ปลายแก่นกายแข็งตึงที่งัดทิ่มโดนจุดเร้าทำให้แบคฮยอนรู้สึกเหมือนกำลังจะทะลักทะลาย พงขนรกชักสีดำที่ปัดไปปัดมาตรงบั้นท้ายยิ่งทำให้เสียวสยิว คนตัวสูงถามเสียงพร่า

            “ติดรึยัง"

            “อ๊ะ... อ๊ะ... อ๊าาา" แบคฮยอนไม่เข้าใจคำถาม คนตัวเล็กส่ายหน้าเร่าเป็นปลาขาดน้ำเมื่อถูกงัดจนเกือบจะเสร็จแล้วพี่เซฮุนกลับถอนแก่นกายออกจนเกือบหลุด ร่างน้อยที่ขาอ้าออกจากกันรีบกดสะโพกลงเพื่อรับมันกลับมาไว้ที่เดิม รู้สึกทนไม่ได้จริงๆ ถ้าพี่เซฮุนจะเอามันออกไป อย่างน้อยก็ต้องไม่ใช่ตอนนี้...เวลานี้...

            ร่างสูงกดยิ้มอย่างผู้ชนะเมื่อเห็นอาการที่เขารู้จักดีของคนตัวเล็ก ดวงตาสีดำเป็นประกายพร่างพราวอย่างชอบใจ สองแขนแกร่งค้ำอยู่กับที่นอนเมื่อมองคนใต้อาณัติ ก่อนพ่อคนป่าเถื่อนจะพูดประโยคที่แสนหยาบออกมาเต็มปากเต็มคำจนได้

            “ติดควยพี่รึยัง?"

            “ติดแล้วจ้ะ!! ติดแล้วจ้ะ!” แบคฮยอนที่หลับหูหลับตาร้องบอกเสียงดัง ไม่สามารถโกรธได้ในตอนนี้แม้ว่าอีกฝ่ายจะพูดจาหยาบคายใส่ ไม่รู้เพราะเมาหรืออะไรพี่เซฮุนถึงได้พูดตรงขนาดนี้ หรือว่าจริงๆ อยากจะพูดอยู่แล้ว...

            พี่เซฮุนไม่ได้แค่ขู่เท่านั้นตอนที่บอกว่าจะเอาจนติด... แต่พี่เซฮุนทำได้จริงๆ...

            แบคฮยอนกำลังติดกับมันอย่างจัง

            "ได้โปรดเถอะพี่จ๋า...!” เสียงเล็กโหยหวนอย่างทรมาน "อย่าเอาออกไป! อย่าเอาออกไปนะ! อ๊ะ... อ๊ะ...! อ๊าาา"

            ความรู้สึกแสนสุขสมน่าพึงใจกลับมาในทันทีที่พี่เซฮุนสอดเข้ามาลึกมากจนแบคฮยอนร่างแอ่น ร่างน้อยติดอกติดใจอาวุธร้ายของคนรักจนถอนตัวไม่ขึ้น จะเป็นนิ้วเป็นลิ้นหรืออะไรมาแทนที่ก็ไม่ได้ไม่งั้นเหมือนมันไม่ถึงรส... มันต้องเป็นแก่นกายอันนี้ของพี่เซฮุนเท่านั้น

            “ฮ๊ะ...อ๊ะๆๆๆๆ! อ่ะๆๆๆๆๆ"

            ร่างน้อยสั่นหงึกหงักขึ้นลงเมื่อถูกมันเย่อจนเหมือนจะขาดใจ หากแต่แม้จะรุนแรงแค่ไหนแบคฮยอนก็ยังพยายามที่จะรับให้ได้ทุกท่วงท่า ทั้งสองตระกองกอดกันจนแทบจะเป็นร่างเดียวกัน เซฮุนจับบังคับให้ขาของแบคฮยอนที่หุบไม่ได้เพราะเทคนิคของตัวเองต้องตวัดโอบรอบร่างกายของตนอย่างเอาแต่ใจ ปัสสาวะสีเหลืองเล็ดออกมาทันที

            “อูยย... อ้ะ... อ๊าาา อ๊าาาา"

            “อีกนิดเดียว...”

            “ซี้ดด... อ่ะ อ๊าา อาาา"

            ปัสสาวะยังไม่ถึงกับแตกแต่ก็ทะลักเล็ดกะปริบกะปรอยออกมาจนรู้สึกอุ่น เกลียวคลื่นแห่งความเสียวและความสุขไหลท่วมไปทั่วท้องน้อยของแบคฮยอนเมื่อถูกสอดใส่และกอดจูบอย่างแสนรัก กลิ่นแอลกอฮอล์จากคนตัวสูงยังคงฟุ้งไปทั่ว ยิ่งเมาก็ยิ่งปล้ำหนักหน่วงจนที่นอนหลุดลุ่ยไปหมด หมอนและหมอนข้างกระจัดกระจายลงไปบนพื้น ผมเผ้าของทั้งคู่ยุ่งเหยิง ร่างน้อยถูกฟัดแบบไม่ผ่อนแรงจนผิวเนื้อขาวๆ ขึ้นรอยมือเป็นปื้น ลิ้นยาวระบายเลียใบหูลามมาแก้มใสจนแบคฮยอนต้องหลับตาเพราะเกรงว่าน้ำลายจะเข้าตา ท่าทางราวลูกสุนัขตัวกระจิ๊ดริดที่หวาดกลัวทำให้คนตัวสูงอดไม่ได้ที่จะยิ่งแกล้งอย่างแสนเอ็นดู ปลายลิ้นร้อนเกร็งจนแข็ง ลากเขี่ยเลียแม้กระทั่งซอกของดั้งจมูกทั้งสองข้างของคนตัวเล็ก ราวกับสัตว์ป่าตัวผู้ที่ประกาศความเป็นเจ้าของตัวเมียไปทั่วทุกที่ รู้ดีว่าถึงแบคฮยอนจะไม่ชอบเพราะกังวลเรื่องจมูกเบี้ยวแต่ก็ไม่มีทางจะกล้าขัดใจเขา

            ปล่อยให้กลัวผัวไปแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน...

            เซฮุนลากลิ้นลงมาเลียรอบกลีบปากที่บวมเจ่อของคนน้อง บังคับให้ต้องรับกลืนดีเอ็นเอของเขาเข้าไปไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ จูบแลกลิ้นจนแบคฮยอนแทบจะเมาเหล้าไปด้วยกัน หากแต่ถึงกระนั้น ท่านี้ก็คงจะใกล้เคียงกับการร่วมรักปกติมากที่สุดในวันนี้... จนกระทั่งสองขาถูกแขนแกร่งช้อนขึ้นจนหัวเข่าแทบแนบติดกับหน้าอก ร่างน้อยที่ตัวงอเป็นกุ้งร้องกรี๊ด

            “อ๊าาาา!! โอยย อ๊ะๆๆ อ้ะๆๆๆๆๆ"

            แบคฮยอนถูกเปลี่ยนท่ามางัดเสียยิ่งกว่าฝาบ้าน  ถูกงัดอย่างป่าเถื่อนจนครางไม่ออก ตัวส่ายไปส่ายมากระดอนขึ้นลงแต่ก็ถูกมือหนาจับกดให้อยู่บนเตียง เสียงหอบหายใจและเสียงกัดฟันอย่างหื่นกระหายของคนตัวสูงดังให้ได้ยินไปทั่ว จนในที่สุดขาเรียวก็ถูกจับให้อ้าออกกว้างอีกครั้งจนแบคฮยอนหน้าเชิด เซฮุนเล็งหาตำแหน่งเพียงไม่ถึงหนึ่งนาที ก่อนจะผลักร่างน้อยลงบนเตียง แล้วยกขาขึ้นข้างหนึ่ง เสยปลายแก่นกายเข้าใส่จุดเร้าจังๆ

            “อ๊าา!!” แบคฮยอนตาเบิกโพลง ก่อนจะกรี๊ดลั่นเมื่อถูกพี่เซฮุนซอยบดจี้เข้ากับจุดกระสัน "อย่าา!! ซี้ด แตกแล้ว!! แตกแล้ว!!! อ๊าาาาาาาาาาาา"

            “อ่าห์...”

ร่างสูงครางเสียงต่ำเมื่อน้ำพันธุ์ข้นคลั่กของตัวเองอัดฉีดใส่ช่องทางสีแดงจนย้อยออกมาข้างนอกในเวลาไล่เลี่ยกันเพราะถูกถ้ำรักดูดรัดท่อนเนื้อจนเสียวแบบทนอั้นต่อไปไม่ไหว ค่อยๆ สร่างเมาตาสว่างขึ้นมาหลังเผาผลาญพลังงานไปมหาศาล มือหนาทั้งสองข้างสั่นเล็กน้อยเพราะใช้แรงไปเยอะ คนตัวสูงถอนแก่นกายออกมาจากร่างเล็กที่ทำได้เพียงนอนสั่นสะท้านราวลูกนกตกรัง ก่อนเขาจะเดินโผเผไปที่ตู้เย็น

            “พี่จ๋า... พี่จ๋าไปไหน...” คนตัวเล็กร้องเสียงผะแผ่วเมื่ออีกฝ่ายถอยห่างไปจนมองไม่เห็นท่ามกลางแสงสลัว

            “อยู่นี่”

            “อื้มม...” ร่างเล็กหยีตาครางเหมือนลูกแมวเหมียวเมื่อขวดแก้วเย็นเฉียบแตะเข้าที่แก้มของตน ได้กลิ่นหวานๆ ก็รู้ว่าเป็นกระทิงดำที่อีกฝ่ายไปหยิบมาดื่มเติมพลัง ร่างสูงหัวเราะในลำคออย่างเอ็นดูจนดวงตาโค้งลงเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว

            “น่ารัก"

            “อ๊ะ...อา"

            ร่างเล็กบิดเร้าเมื่อถูกแกล้งไล้ขวดแก้วเย็นเฉียบไปตามซอกคอจนมาถึงไหปลาร้า ผิวเนื้อส่วนที่ถูกขวดแตะลุกชันขึ้นราวกับถูกปลุกเร้า คนตัวสูงยังคงยิ้มแบบเดิม

            “อ๊ะ... พี่จ๋า...”

            ร่างเล็กนิ่วหน้า เกร็งวาบเมื่อขวดเย็นเฉียบแตะเข้ากับยอดปทุมถันจนมันหดเกร็ง พยายามจะคู้ตัวหลบแต่ก็ถูกคนที่มีพละกำลังมากกว่าจับตรึงแล้วแกล้งไล้ไปทั่ว ความเย็นของแก้วทำเอาร่างน้อยต้องขมวดหน้าท้องไปกับทุกความรู้สึกที่ถูกกระตุ้น จนในที่สุดแบคฮยอนก็ต้องยอมกับการแกล้งบ้าๆ บอๆ นี่แต่โดยดี จนกระทั่งคนตัวสูงตัดสินใจกระดกดื่มมันจนหมดขวดจนได้

            จูบหวานๆ รสกระทิงดำถูกป้อนให้คนตัวเล็ก ก่อนพี่เซฮุนจะบ้าบอเลียแก้มแบคฮยอนไปทั่วจนน้ำลายเปรอะทั่วใบหน้าใสอีกหน ริมฝีปากเล็กๆ ที่บวมเจ่อถูกเลียจนยิ่งแดง แบคฮยอนครางบิดเร้ากายจนคนตัวสูงอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือข้างที่ไม่ได้ถือขวดมาจับหน้าอกอวบ ดวงตาคมหรี่มองร่างน้อยไม่วางตา

            “เซ็กซี่...”

            “อื้อ...” ร่างน้อยหลับตาปี๋ เชิดหน้าครางเมื่อถูกขยำหน้าอกขวาอย่างหมั่นเขี้ยว

            “น่าอึ๊บฉิบหาย"

            เสียงของคนตัวสูงแหบพร่าด้วยอารมณ์กำหนัด แบคฮยอนไม่เข้าใจว่าสภาพเลอะๆ เทอะๆ ออกจะสกปรกแบบตอนนี้มันเซ็กซี่ยั่วยวนตรงไหน แต่พี่เซฮุนก็มีรสนิยมที่ดิบเกินกว่าที่แบคฮยอนจะเข้าใจได้อยู่แล้ว...

            มือหนาสลับกันกอบกุมเนื้อนุ่มมือทั้งสองข้างราวกับมันเป็นของเล่น เห็นที่ว่างที่เหลืออยู่แล้วก็นึกอยากจะทำรอยให้ทั่วทุกตารางนิ้ว แต่ถ้าทำแบบนั้นคราวหน้าจะเหลือตรงไหนให้เขาฟัด

            “พี่เซฮุน... อย่าไปสิ...”

            คนตัวเล็กรีบยกสองแขนขึ้นผวากอดก่ายร่างกำยำเมื่ออีกฝ่ายทำท่าจะถอยห่างอีกครั้งหลังแกล้งตน ไม่รู้เป็นอะไรแต่ตอนนี้มันไม่อยากอยู่ห่างจากพี่เซฮุนเลยแม้แต่วินาทีเดียว อยากจะถูกกอด... อยากจะถูกรัก... อยากเป็นของพี่เซฮุนทั้งวันทั้งคืน...

            ยอมให้แกล้งก็ได้... แต่ไม่ยอมให้ไปไหนหรอก...

            เพราะถูกรั้งไว้ร่างสูงเลยไม่มีโอกาสจะได้ทิ้งขยะ มือหนาตัดสินใจวางขวดแก้วเปล่าไว้บนหัวเตียงแล้วลูบศีรษะทุยเบาๆ

            “ขอดูดบุหรี่หน่อย แป๊บเดียว" พอสร่างเมาแล้วก็อยากจะสูบบุหรี่ขึ้นมา แต่เอาจริงๆ ถึงไม่สร่างก็อยากจะสูบอยู่ดีนั่นแหละ ก็คนมันติดแล้วยังไม่คิดเลิก

            “อย่า...”

            “แป๊บเดียว"

            “ไม่เอา อย่าไปนะพี่เซฮุน... พี่เซฮุน...” แบคฮยอนออดอ้อนอีกฝ่ายสุดความสามารถ งัดทุกเทคนิคที่มีมาใช้ "อยู่กับน้องนะ...นะ...นะ"

            เซฮุนหัวเราะในลำคอกับท่าทางของลูกแมวน้อยขี้อ้อน เขาลูบเรือนผมนุ่มมือเบาๆ

            “ขอดูดบุหรี่แป๊บเดียว เดี๋ยวพี่กลับมาดูดน้องต่อ"

            “จะรออะไร...” แบคฮยอนเงยหน้าขึ้น จงใจช้อนสายตาตัวเองสบตากับอีกฝ่ายโดยไม่หนี "ก็ทำตอนนี้เลยสิ"

            “...”

            “พี่บอกไม่ใช่เหรอจ๊ะ... ว่าน่าอึ๊บ"

            “...”

            “งั้นอึ๊บต่อเลยไม่ได้เหรอ"

            สองแก้มใสขึ้นสีระเรื่อเมื่อถูกดวงตาคมมองมาอย่างไม่อยากเชื่อที่เขากลายเป็นฝ่ายร้องขอก่อน แต่ในเมื่อเดินมาทางสายนี้แล้วก็ต้องเดินต่อไปให้สุด แบคกัดริมฝีปากสะกดกลั้นความอาย ตัดสินใจช้อนสายตามองหน้าคนตัวสูงอีกครั้งแล้วเอ่ยท้าทาย

            “หรือว่า... พี่แก่จนหมดแรงแล้ว?”

            เพียงเท่านั้นร่างน้อยก็ถูกผลักลงบนเตียงจนหงาย ร่างน้อยกระดอนบนฟูกก่อนคนตัวสูงจะขึ้นคร่อมทาบทับอีกครั้ง ในเมื่อน้องท้าทายมีหรือพี่จะยอมได้...

            "ใครแก่"

            "ฮึก..."

            ร่างน้อยถูกพลิกลงให้นอนคว่ำ ใจเต้นตึกตึกจนเหมือนจะระเบิดเมื่อถูกจมูกโด่งไล่ไปตามสันแผ่นหลัง ลิ้นร้อนลากเลียเบาแสนเบาสร้างความเสียวสยิว ก่อนพี่เซฮุนจะกดจุมพิตลงที่หัวไหล่ของแบคฮยอนแผ่วเบา

            “อ๊ะ..."

            เสียงครางเครือเปล่งออกมาเมื่อปากร้อนที่จูบดูดไปทั่วแผ่นหลังทำให้รู้สึกราวกับถูกไฟชอร์ต ร่างน้อยเชิดหน้าเมื่อไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่มือหนาข้างหนึ่งเลื่อนมาเคลื่อนเข้าสอดใส่ในช่องทางรัก ร่างขาวผ่องโก่งโค้งตัวทันทีตามสัญชาตญาณ นิ่วหน้ากับนิ้วทั้งสองที่ควานราวกับสิ่งมีชีวิตไปทั่วข้างใน แต่ถึงกระนั้นความรู้สึกมันก็ยังไม่ใช่แบบที่ต้องการ...

            “ใส่เข้ามา... อึก... อ๊ะ... ใส่เข้ามาเลยไม่ได้เหรอ"

            คนตัวสูงหัวเราะเบาๆ กดจูบลงบนหัวไหล่มนอีกครั้ง "ของดี... ก็มายากถูกไหม"

            “ใจร้าย...”

            คนเอ่ยน้ำตาคลอเบ้ากับการโดนแกล้ง สิ้นคำตัดพ้อแบคฮยอนก็ต้องร้องครางไม่เป็นภาษาเมื่อร่างสูงใช้หัวเข่าดันสองขาของตนให้อ้าออกกว้างกว่าเดิมในท่านอนคว่ำ แล้วใช้สองนิ้วเรียวยาวสอดเข้าสอดออก ลิ้นร้อนเลียควงเข้าไปในโพรงหูจนมันชื้นแฉะ ความเสียวสะท้านแล่นปราดไปทั้งกาย แม้ไม่หนักหน่วงได้รสถึงใจเหมือนของจริง แต่ก็ทำให้คนโดนพาลจะกรี๊ดร่างระเบิดออกมาได้ง่ายๆ

            “แฮ่ก อ๊ะ...ฮ่าา...อ๊าา...อาาา"

            แขนแกร่งข้างที่ว่างกอดรัดเอวของร่างน้อยแน่น ปลุกเร้ากระตุ้นจนปลายแก่นกายของแบคฮยอนแข็งชันราวกับหิน น้ำใสปริ่มเคลือบหัวมนทู่ จนในที่สุด ร่างสูงก็ชำแรกแก่นกายยาวทรงงัดของตัวเองเข้าไปในถ้ำรักสียั่วยวน

            “ฮ่า...”

            เพราะท่าทางที่เปลี่ยนแปลงทำให้คราวนี้แบคฮยอนถูกงัดไปอีกด้าน ร่างน้อยโก่งหลัง สองมือเล็กกำผ้าปูที่นอนแน่นจนเล็บบางใสสีซีด ก่อนคนตัวสูงจะโหมโรมรันทะลวงเข้าช่องทางเล็กๆ อย่างไร้ปราณี

            “ฮะ... ซี้ด... ฮ่าา อาา"

            แบคฮยอนครางไม่ขาดปากขณะที่เสียงปั่บๆๆ ดังไปทั่วห้อง มันช่างเป็นความอึดอัดที่หฤหรรษ์นัก สะใจและได้ดั่งใจอย่างบอกไม่ถูก แบคฮยอนถูกงัดจนตัวโก่งโค้งเป็นกุ้งหลังแอ่น ได้แต่อ้าขามากขึ้นเพื่อคลายความใหญ่โตที่คับแข้งคับขาไปหมด อกอวบกระเพื่อมไปกับทุกจังหวะ

            “ฮ่ะๆๆ อ๊ะ...อา...พะ-พี่จ๋าา.... ซี้ดด... อูยย... อูยย..."

            “รักนะ"

            “ฮ่ะ...อา...!”

            ร่างน้อยเชิดหน้าเมื่อคนรักลงฟันขบกัดที่หลังต้นคอหลังบอกรักเสียงพร่า สองแขนแกร่งกอดรัดคนตัวเล็กเหมือนจะให้จมหายเข้าไปในอก ปะพรมจูบลงบนกระดูกหัวไหล่มนอีกครั้งโดยที่ยังคงขยับอวัยวะเบื้องล่าง

            “รักมากด้วย”

            “น้องก็รัก... ฮ่ะ... ฮ่าา!!!

            จะตะเกียกตะกายหนีอย่างไรก็ไม่อาจพ้นเมื่อถูกพี่เซฮุนควบคุมไว้จนหนีไปไหนไม่ได้ แก่นกายอันโตยังคงทำหน้าที่ของมันอย่างไม่บิดพลิ้ว จี้ปลายเข้าไปตรงจุดรวมเส้นประสาทจนแบคฮยอนกรี๊ดลั่นเพราะความรู้สึกปวดปัสสาวะแล่นจี๊ดเข้ามาอีกครั้ง แล้วในที่สุดร่างน้อยก็ถูกคนตัวสูงจับพลิกให้มานอนหงายแผ่แขนแผ่ขาอย่างไร้เรี่ยวแรง

            “รักมากแค่ไหน"

            “รัก... ฮ่ะ... รักเท่าฟ้า...” แบคฮยอนคิดอะไรไม่ออกจึงตอบไปแบบนั้น มาถามเวลากำลังเข้าด้ายเข้าเข็มได้ยังไง ถ้าตอบไม่ถูกใจแล้วพี่เซฮุนหยุดแบคฮยอนก็ค้างน่ะสิ

            “หือ?”

            “อย่า!! อย่างัดนะ! ฉี่จะแตก!!”

            แบคฮยอนหลับตาส่ายหน้า ยังไงมันก็ยังอายอยู่ดีที่ถูกพี่เซฮุนรู้ทุกจุดของร่างกายแล้วรีดเค้นปัสสาวะออกมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จะอั้นแค่ไหนก็อั้นไม่ได้

            “รักพี่แค่ไหน"

            “ฮึก...ฮือ... โอย...” ความรู้สึกเสียวกระสันปนกับความเสียวแบบปวดฉี่ทำให้แบคฮยอนมวนท้องไปหมด ทรมานก็ทรมานเสียวก็เสียว... ขืนพี่เซฮุนเคลื่อนกายอีกนิดเดียวแบคฮยอนเสร็จอีกรอบแน่ แค่นี้ก็สกปรกจะตายแล้ว

            “ตอบดีๆ... แล้วพี่จะปล่อยให้ไปเข้าห้องน้ำ"

            “รัก... รักเท่ากำปั้นซ้าย เพราะมันคือทั้งหมดของหัวใจน้อง รักที่สุดในชีวิต พอเรียนจบก็อยากจะแต่งงานด้วย อยากมีพี่เซฮุนเป็นแฟนคนเดียวตลอดไป"

            คนตัวสูงยิ้มจนดวงตาโค้ง "น่ารัก...”

            “ฮ่ะ... อ๊าาา!!"

            ร่างกายน้อยเกร็งเครียดไปทุกสัดส่วนเพราะไม่ใช่แค่จี้ซ้ำเข้าไปแต่กลับถูกยกสองขาขึ้นจนก้นลอยจากเตียง ก่อนพี่เซฮุนจะวางพาดมันทั้งสองลงบนไหล่ของตนแล้วสอดแก่นกายสวนขึ้นหนักๆ

            “โอยย...! โอยยย อย่าาา... อย่าาา!” แบคฮยอนส่ายร่างเร่าๆ "อ๊าาา แตกแล้ว! แตกแล้ว!! ฮ๊าาาาาาา"

            เพียงสามครั้งเท่านั้นแบคฮยอนก็กรี๊ดลั่น ก่อนทุกอย่างจะถูกปลดปล่อยออกมาอย่างรุนแรงจนคนตัวเล็กหอบฮักๆ ทรวงอกกระเพื่อมถี่

            “พี่เซฮุน... หลอกน้อง... พี่เซฮุนใจร้าย"

            แบคฮยอนหน้าแดงก่ำพร่ำเพ้อ โกรธที่ถูกหลอกและอายที่เลอะเทอะ

            “เอ็กซ์ดีออก มั่นใจหน่อย" นัยน์ตาคมเต้นระริกกับผลงานตัวเอง รู้ว่าแบคฮยอนก็ทำได้แต่บ่นเท่านั้นแหละ แต่แบบนี้เขาชอบมากเลย "เลอะน้อยไปหน่อยด้วยซ้ำ"

            “บ้า... บ้าที่สุด..."

            “พี่บอกแล้วไง ว่าจะไม่ใจดีเรื่องเซ็กส์แล้ว"

            แบคฮยอนผินหน้าไปอีกทาง ไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าที่ผ่านๆ มาพี่เซฮุนเคยใจดีตรงไหน... เอะอะงัดเอะอะงัด แต่ละทีก็ทำเอาแบคฮยอนร้องโหยหวนไม่ขาดปาก แต่วันนี้ก็ดุมากกว่าทุกทีจริงๆ

            ร่างน้อยรู้สึกได้ว่ากล้ามเนื้อช่องทางของตัวเองที่คลายตัวกำลังโอบแน่นบีบรัดแก่นกายใหญ่ที่ยังไม่ปลดปล่อย ...แต่แล้วแก่นกายใหญ่ก็ถอนออกไปจากร่างเล็ก ความอบอุ่นพลันเลือนหายไปด้วยจนน่าตกใจ แบคฮยอนกัดริมฝีปาก รู้สึกทั้งแย่ทั้งอายที่ในที่สุดตัวเองก็ติดอาวุธรักของพี่เซฮุนเข้าจริงๆ แต่แล้วเงาดำก็พาดตะคุ่มมาทาบทับใบหน้าใส แบคฮยอนหันหน้าไปก็พบกับแววตาคมที่วาวโรจน์ในความมืด ใบหน้าคมคร้ามมีรอยยิ้มน้อยๆ ก่อนพี่เซฮุนจะจับให้แบคฮยอนลงไปนั่งกับพื้น

            "อื้มม...”

            แบคฮยอนหลับตาเบี่ยงใบหน้าหลบเมื่อแก่นกายอันยาวผงกตีเบาๆ เข้าที่แก้มของตัวเองราวกับเป็นสิ่งมีชีวิต เจ้าของแก่นกายหัวเราะในลำคอเบาๆ เซฮุนเลียริมฝีปากกัดฟันมองภาพตรงหน้า จะเห็นกี่ครั้งกี่คราเขาก็ไม่เคยควบคุมความปรารถนาที่มีในตัวแบคฮยอนได้ ตั้งแต่เด็กจนโต จนกระทั่งได้ครอบครองทั้งหมด หากแต่ได้กอดเท่าไหร่มันก็เหมือนไม่พอ ได้สิบก็อยากได้ร้อย พอได้ร้อยก็อยากได้ล้าน มันมีแต่ความโหยหาความต้องการมากขึ้นเป็นทบทวี

            แล้วเขาก็อยากให้แบคฮยอนรู้สึกอย่างเดียวกัน

            แก่นกายอันโตไล้ไปตามใบหน้าใส สิ่งนี้เองใช่ไหมที่ทำให้แบคฮยอนหลงใหลจนโงหัวไม่ขึ้นในวันนี้ แล้วต่อจากนี้ก็คงจะต้องตกเป็นทาสของมันไปอีกแสนนาน แบคฮยอนคว้ามันหมับ แล้วจับมันเสียดสีถูไถเข้ากับร่องอกอุ่นนุ่มของตัวเอง

            เซฮุนซี้ดปาก ดวงตาคมเบิกโพลงมองภาพตรงหน้าพร้อมกับหัวใจที่เต้นถี่รัวไม่เป็นจังหวะ มันไม่เสียวเท่าสอดใส่จริงๆ แต่ความตื่นเต้นที่ได้เห็นปลายลำเนื้อของตัวเองผลุบๆ โผล่ๆ อยู่กลางร่องนั่นทำให้ตื่นเต้นจนขาแทบเป็นตะคริว

            “จะออกรึยัง...”

            “ซี้ด... อา... ใกล้แล้วน้องแบค" คนตัวสูงเกร็งขาจนเส้นเลือดขึ้น "แลบลิ้นหน่อย... แลบยาวๆ”

            แบคฮยอนแลบลิ้นตามที่อีกฝ่ายบอก แล้วแตะระบายเข้ากับส่วนหัวมนทู่อย่างรู้งานโดยไม่ต้องให้ใครสอน ร่างสูงรู้สึกเหมือนถูกจับหมุน จนในที่สุดก็อดไม่ได้ที่จะกดศีรษะเล็กให้เข้ามาหาจนแบคฮยอนอมลำเนื้อนั้นเข้าไปครึ่งอัน

            “ซี้ดด...! อ่ะ... อ่าห์!”

            เสียงต่ำครางขณะที่แบคฮยอนแทบสำลักกับความใหญ่โตที่พองจนคับปาก พยายามอมให้สุดเท่าที่จะทำได้ คนตัวเล็กขยับปากรูดรั้งมันเหมือนที่อีกฝ่ายเคยทำให้ ถึงจะเป็นครั้งแรกที่ทำออรัลเซ็กส์ให้พี่เซฮุนแต่เพราะความรักเลยทำให้รู้สึกดีที่เห็นคนที่ตัวเองรักมีความสุข ที่สำคัญแบคฮยอนก็ได้ถือโอกาสสำรวจอวัยวะร้ายกาจอย่างเต็มสายตา มันมีดีอะไรถึงทำให้ติดใจได้ขนาดนั้น

            แบคฮยอนจูบปลายแก่นกายสีคล้ำ เหมือนจะบอกขอบคุณที่ทำให้มีความสุขขนาดไหน ก่อนร่างน้อยจะแลบระบายลิ้นกระพือขึ้นลงตามเส้นสองสลึง

            “โอ๊ยย เสียว... ซี้ดด... เสียวโว้ย... นักศึกษาหรือหมอนวดวะ เด็ดฉิบหาย... โอยย”

            ปกติพี่เซฮุนแทบไม่ครางให้แบคฮยอนได้ยินด้วยซ้ำนอกจากหอบต่ำๆ แต่พอถูกปรนเปรออย่างถึงใจบ้างก็กลั้นไม่อยู่ ติดจะหยาบคายนิดๆ ตามประสานิสัยส่วนตัว

            เส้นเอ็นขึ้นรอบคอหยักของแก่นกายสีคล้ำจนปูดโปน มือหนาทั้งสองข้างควบคุมศีรษะของคนตัวเล็ก ไม่อยากเชื่อว่าแบคฮยอนจะไม่เคยทำแบบนี้ให้ใครมาก่อน เพราะทำได้ดีจนเขาจะขาดใจตายอยู่แล้ว

            แบบนี้เขาเรียกว่าเกิดมาพร้อมพรสวรรค์

            ถ้ามีผัวก็หลงฉิบหายไม่ไปมีเมียน้อยนอกบ้านแน่ ...แบบที่เขาเป็นอยู่ตอนนี้

            “โอยย...! น้องแบค น้องแบค...! ซี้ดด..."

            แบคฮยอนถอนปากออกเมื่อรู้สึกได้ว่าท่อนเนื้อในปากกระตุกรุนแรงเป็นสัญญาณ ก่อนร่างเล็กจะใช้สองมือโอบรอบสาวมันต่อเนื่อง น้ำพันธุ์ขาวขุ่นพุ่งกระฉูดออกมาจนเลอะใบหน้าใส แบคฮยอนหลับตาปี๋

            ความรู้สึกพึงใจที่ได้เห็นน้ำรักของตัวเองเลอะเปรอะใบหน้าคนรักทำให้คนมองอารมณ์ขึ้นอีกครั้งง่ายๆ ตอนนี้น้องแบคเป็นของเขา... เป็นของเขาเพียงผู้เดียว

            “มานี่"

            ร่างเล็กถูกกระชากขึ้นมาบนฟูกอย่างรุนแรงจนร่างหวือ แก่นกายที่เพิ่งปลดปล่อยแข็งชันอีกครั้งอย่างง่ายดาย แบคฮยอนถูกจับกดกับที่นอน แล้วจับแหกขาออกกว้างบนราบไปกับที่นอน ก่อนคนตัวสูงจะสอดงัดอาวุธของตนเข้าไปในช่องทางสีหวานอย่างรวดเร็วและไร้ปราณี

            “ฮ่ะ... อ๊าาา" แบคฮยอนกรีดร้องคราวญคราง ก่อนจะถูกฟัดอย่างหมั่นเขี้ยวเสียจนร่างกายขาวซีดสั่นระริก เสียงหวานๆ ครางจนแหบแห้งเมื่อถูกแฟนปล้ำด้วยความรู้สึกที่ไม่ต่างจากถูกโจรข่มขืนเลยสักนิดเดียว... มันเหมือนร่างจะขาดจากกันเป็นสองท่อน

            “อีแรด... อียั่ว อ่ะห์...อาา!” คนตัวสูงอัดซอยสะโพกถี่รัว มือหนาบีบคางของคนรักด้วยพละกำลังรุนแรง "เล่นตัวนักใช่ไหม แบบนี้มันต้องปู้ยี่ปู้ยำให้สาแก่ใจ”

            พี่เซฮุนบ้าไปแล้ว...

            “อาา... พี่จ๋า! จะออกอีกแล้ว...ออกแล้ว...! ฮ่ะ... อ๊าาาาา"

 

SayBae SeBaek

 

            กว่าพี่เซฮุนจะหมดแรงจริงๆ    ก็ผ่านไปข้ามคืน... แบคฮยอนเองก็หยุดไม่ได้ เมื่อพี่เซฮุนต้องการแบคฮยอนก็พร้อมเสมอ แบคฮยอนติดพี่เซฮุนแล้ว... ติดทุกอย่าง...

            เราทั้งคู่ต่างก็หลับไปเพราะความเพลียในตอนเช้าตรู่ ไม่รู้วันเวลาไม่รู้เดือนรู้ตะวันเพราะไฟห้องก็เพียงเปิดสลัวแบบนั้น เมื่อตื่นขึ้นมาแล้วถูกมองด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยไฟราคะของคนตัวสูง แบคฮยอนเองก็รู้ดีว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร

            จนกระทั่งร่างกายของแบคฮยอนรับไม่ไหว สลบไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้

            ร่างเล็กใช้ผ้าคลุมเตียงสีขาวสะอาดผืนบางมาคลุมห่อร่าง เดินโผเผออกไปจากห้องนอนขนาดใหญ่อย่างค่อนข้างสิ้นเรี่ยวแรง

            เสียงเพลงซิมโฟนีดังมาจากห้องรับแขกขนาดใหญ่ของเพนท์เฮาส์ แบคฮยอนเดินไปตามหาต้นเสียงแล้วก็พบกับร่างสูงที่เปลือยท่อนบนกำลังคาบบุหรี่เล่นแกรนด์เปียโนสีขาวสะอาดอยู่ นิ้วเรียวยาวที่เคยคว้านเข้าคว้านออกในร่างกายของแบคฮยอนอย่างแสนชำนาญกำลังกดลงบนแป้น รอยสักอันเดิมเปล่งประกายอยู่บนลำแขนแกร่งข้างซ้าย ภาพที่เห็นดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ ทำเอาแบคฮยอนแทบลืมลุคเงียบๆ เถื่อนๆ ยามปกติจนหมดใจ โดยธรรมดาพี่เซฮุนมักจะทำให้แบคฮยอนลืมบ่อยๆ ว่าที่จริงเขาเป็นใคร จริงสินะ... อย่างไรเสียพี่เซฮุนก็เป็นคุณชายโดยชาติตระกูล เกิดมาเป็นไฮโซที่เพียบพร้อมแวดล้อมไปด้วยทุกอย่าง จะเล่นเปียโนเพลงยากๆ เป็นมันจะไปแปลกอะไร

            โน้ตแต่ละตัวถูกเล่นไล่เสียงอย่างมีจังหวะจะโคน จนกระทั่งคนตัวสูงละมือซ้ายที่กดคอร์ดไปคีบบุหรี่แล้วพ่นควันออกจมูก ก่อนจะคาบมันอีกครั้งแล้วเล่นด้วยสองมือต่อ

            ...คนดิบยังไงมันก็ดิบ...

            แต่ดิบแล้วเท่บาดใจขนาดนี้... ยอมให้ดิบก็ได้...

            แบคฮยอนชักชอบที่แฟนตัวเองเป็นคนเถื่อนซะแล้ว

            “พี่เซฮุน...”

            เสียงเล็กลองเอ่ยเรียกคนตัวสูงแผ่วเบา แต่อีกฝ่ายกลับหูดีจนถึงกับหยุดเล่นเปียโนที่กำลังบรรเลงอยู่ทันที

            ร่างสูงเงยหน้าขึ้น ดวงตาคมมองร่างเล็กที่มีร่องรอยของเขาเต็มไปหมด แววตาที่เคยใสเป็นเด็กน้อยบัดนี้ฉ่ำเยิ้มเพราะถูกเขาตะโบมอัดราคะ ถูกเติมสีใส่จนกลายเป็นคนติดเซ็กส์ในช่วงเวลาสั้นๆ... เขาเคยคิดอยากเก็บความไร้เดียงสาของแบคฮยอนไว้ชื่นชมตราบนานเท่านาน แต่ก็ไม่อาจทนได้ที่จะเป็นคนที่ต้องการอีกฝ่ายอยู่ฝ่ายเดียว

            คนตัวสูงใช้มือขวาคีบมวนบุหรี่ออกจากปาก แล้วดับมันลงที่เขี่ยแก้วที่เอามาวางอยู่บนเปียโนทั้งที่ยังมองร่างขาวผ่องไม่วางตา

            ผ้าขาวที่มีรอยสกปรกแต่งแต้มบางคราวก็สวยกว่าตอนที่มันสะอาดสะอ้านเป็นไหนๆ...

            เซฮุนลุกขึ้นจากเก้าอี้ เดินตรงเข้าอุ้มร่างเล็กให้เกาะเกี่ยวตัวเองจนร่างลอยจากพื้น แบคฮยอนผวารีบกอดร่างกำยำเพื่อกันตก ผ้าปูที่นอนหลุดร่วงลงบนพื้นอย่างไม่มีใครแยแสเมื่อคนตัวสูงวุ่นวายกับการป้อนจูบให้ร่างน้อยที่กำลังถูกกดลงบนเตียงในห้องนอนอีกครั้ง

            เรามีเซ็กส์กันจนเหนื่อยแล้วหลับ... ตื่นมากินข้าวเมื่อท้องร้องเพื่อเติมพลังงาน กลับมามีเซ็กส์ นอนหลับเอาแรง กินข้าว มีเซ็กส์... วนเวียนอยู่อย่างนั้นสามวันสามคืนเต็มๆ โดยไม่ทำอย่างอื่นเลย...

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8.9
โหวต 8.9 /10 คะแนน
จากสมาชิก 4 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

8.8 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

8.8 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9.2 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...