นิยายฟิค/ฟิคชั่น : [EXO] SayBae SeBaek ! #เพื่อนพี่ชายโหดหื่น [Hunbaek]

อ่าน 473,640
วิจารณ์ 7
แนว:
จำนวน:
11 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 26 ธ.ค. 2559 13:06 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง PakJaq
ขีดเขียนเต็มตัว (173)
เด็กหัดเขียน (34)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ตอนที่ 1 : เพื่อนพี่ชายหล่อทุกคน [NC]

เขียนเมื่อ วันที่ 26 ธ.ค. 2559 13:08 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 26 ธ.ค. 2559 23:26 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

 

 

1

'เพื่อนพี่ชายหล่อทุกคน' [NC]

 

 

 

 

 

            “เพราะฉะนั้น รับรักผมเถอะนะครับ!”

            ไม่เพียงพูดเปล่า คนตัวเล็กเงยหน้าขึ้นหลับตาประทับจูบแรกของตนมอบให้กับชายในดวงใจเต็มริมฝีปาก อีกฝ่ายเหมือนจะตกใจเพียงชั่วครู่ แต่แล้วก็จูบตอบแบคฮยอนได้อย่างรวดเร็วจนในที่สุดผู้ที่มีความเชี่ยวชำนาญมากกว่าก็กลายเป็นคนนำ ทั้งคู่นัวเนียกันขั้นสุดอยู่อย่างนั้นเมื่อแบคฮยอนทั้งกกทั้งกอดทั้งลูบไล้เรือนร่างสูงโปร่ง สองมือเล็กๆ อยู่ไม่สุขเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่แล่นพล่านไปทั่วร่าง ต่างก็จูบกันอย่างเร่าร้อนไปตามพื้นที่ตรงชานพักบันไดหนีไฟ จนในที่สุดมือหนาก็ดับบุหรี่ในมือลวกๆ เข้ากับกำแพงทั้งๆ ที่ปากยังคงจูบดูดดื่มอยู่กับคนตัวเล็ก เขาปล่อยก้นบุหรี่ให้ร่วงลงพื้นอย่างไม่สนใจไยดีมันอีก เอามือมาลูบไล้เรือนร่างนุ่มนิ่มที่จู่โจมตัวเองก่อน

            “พะ...พี่... แฮ่ก...แฮ่ก... อื้ออ"

            แบคฮยอนครางเครือเมื่อถูกเกี่ยวลิ้นออกมาแลกน้ำสีใสกับอีกฝ่ายนอกริมฝีปาก มิหนำซ้ำยังใช้มือใหญ่ประคองหน้าเขาเอาไว้ไม่ให้หนีได้ พี่ชานยอลช่างห่าม...เถื่อน...ร้อนแรงขัดกับยามปกติที่สดใสอ่อนโยนจนแบคฮยอนตั้งรับไม่ไหว ร่างเล็กเครื่องร้อนจนรู้สึกได้ว่าช่วงล่างของตัวเองเปียกฉ่ำ สองแขนได้แต่กอดทึ้งจิกเสื้อเชิ้ตของอีกฝ่ายอย่างต้องการความเร่าร้อนของผู้ชายคนนี้ให้มากที่สุด แข้งขาอ่อนจนในที่สุดแขนแกร่งก็ต้องประคองให้คนตัวเล็กยังทรงตัวยืนอยู่ได้

            “เปิดห้องไว้ จะไปไหม...”

            และนั่นก็เป็นประโยคแรกที่พี่ชานยอลพูดออกมาตั้งแต่แบคฮยอนสารภาพรัก คนตัวเล็กหรี่ตามองใบหน้าหล่อเหลาที่เบลอแสนเบลอ ก่อนจะพยักหน้าอย่างยินยอมพร้อมใจทุกอย่างเพราะไร้สติและตกอยู่ในฤทธิ์แอลกอฮอล์

            คนตัวสูงกระชับอุ้มร่างเล็กที่ร้อนจัดในท่าอุ้มเจ้าสาว ก่อนจะอุ้มร่างที่อ่อนปวกเปียกขึ้นบันไดไปยังชั้นสองหนีสายตาเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยที่อยู่ชั้นล่างสุดกัน แล้วกดลิฟต์ไปชั้นที่จองห้องสวีทเอาไว้เพราะกะจะนอนหลับที่นี่คืนนี้อยู่แล้วหลังจบงานพรอม

            แบคฮยอนที่ถูกวางลงบนเตียงไม่ยอมให้อีกฝ่ายละความอบอุ่นออกไปแม้แต่น้อย สองมือเล็กดึงให้ร่างสูงทาบทับตัวเองทันทีโดยไม่รีรอสิ่งใดทั้งนั้น ทั้งทึ้งทั้งดึงจนคนตัวสูงถึงกับเสียหลักล้มลงไปนอนข้างๆ คนดึงรั้ง แบคฮยอนพลิกตัวตามไปด้านข้าง ก่อนทั้งคู่จะเข้ากอดจูบกันจนผ้าปูยับยู่ยี่ด้วยเพลิงราคะ เมื่อแบคฮยอนช่างเสนออีกฝ่ายก็ไม่อาจปฏิเสธที่จะไม่สนองได้ ร่างกายของแบคฮยอนเอาแต่กอดรัดเรียกร้องคนตัวสูง ต้องการปลดปล่อยความรักและความต้องการที่มีต่อชานยอลในตัวให้หมดสิ้น

            ร่างน้อยหอบหายใจเมื่อถูกซุกไซ้ไปตามลำคออย่างตะกรุมตะกราม ใจดวงน้อยมันเหมือนจะระเบิดออกมาจากโพรงอกขณะที่ถูกมือหนาถอดเสื้อผ้าออกทุกชิ้นแล้วตัวเองก็ได้แต่หอบหายใจอย่างปั่นป่วน จนกระทั่งผิวเนียนที่บ่มสีระเรื่อจากพิษแชมเปญถูกเผยให้เห็นจนคนถอดได้แต่จ้องมองเรือนร่างขาวเนียนตรงหน้าตาไม่กะพริบ ก่อนคนตัวสูงจะกดสองมือน้อยตรึงกับฟูกเตียง... แล้วขึ้นคร่อมกอดปล้ำรัดรึง...เรียกเสียงกรีดร้องจากคนตัวเล็กทั้งคืน...

 

SayBae SeBaek

 

            “อ๊ะๆๆๆๆ! อ้ะ...อ้ะๆๆๆ! อ๊าา"

            แบคฮยอนที่ยืนอยู่หันหน้าเข้ากำแพง ถูกร่างสูงอัดใส่จนหัวสั่นหัวคลอนเหมือนตุ๊กตาสะปริง เสียงเล็กหวีดร้องไม่ขาดสายเมื่อถูกทะลุทะลวงสอดแทรกซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ว่าคนตัวสูงจะพูดอะไร จะทำท่าไหนแบคฮยอนที่มึนเมาก็ทำทุกอย่าง

            ครั้งแรกที่ถูกผู้ชายตัวใหญ่ๆ มากอดรัดมันรู้สึกดีจนแทบบ้า ทั้งเสียวสยิวทั้งอบอุ่นอย่างอธิบายไม่ถูก กลิ่นกายแมนๆ ที่ตีฟุ้งผสมกับกลิ่นบุหรี่ชวนให้เคลิบเคลิ้มราวกับยาเสพติด แบบนี้สินะพวกเพื่อนๆ ที่เคยมีเซ็กส์ถึงได้โหยหาซ้ำแล้วซ้ำอีก เพราะติดสัมผัสมากกว่าจะติดใจกิจกรรมทางเพศโดยตรง โดยไม่เกี่ยวกับการร่วมเพศเลย

            เมื่อถูกสอดใส่คราแรกความอบอุ่นทั้งหมดก็พลันเลือนหาย มันเจ็บเสียจนแบคฮยอนน้ำตาเล็ด เขาพร่ำอ้อนวอนขอร้องให้คนตัวใหญ่เอามันออก ทั้งเตะทั้งถีบขาให้วุ่น แต่สิ่งที่ได้รับคือจูบดูดดื่มที่บดขยี้ลงมาเหมือนจูบปลอบประโลม คนตัวสูงล็อกแขนเขาเอาไว้เหนือศีรษะไม่ให้ดิ้นหนี ซุกไซ้ต้นคอของเขาสร้างความเสียวปลาบเพื่อดึงความสนใจ จนในที่สุดแบคฮยอนก็ได้แต่หนีบขาคลายความเจ็บเสียด จวบจนกระทั่งในที่สุดก็รับการสอดใส่ได้ เริ่มรู้สึกดีจนไปถึงจุดสุดยอด...

            “อ้ะ...อ้ะ!! พี่...พี่!! อ๊าา!! อ๊ะๆๆ!”

            ...เซ็กส์ของพี่ชานยอลเถื่อนแทบบ้าเมื่ออีกฝ่ายปล้ำแบคฮยอนแบบน็อนสต็อปทั้งคืนราวกับอดยากมาจากไหน ทั้งซอยเข้าซอยออกไม่หยุดยั้งอย่างสุดเสียงจนเสียงน้ำแจ๊ะๆ ดังไปทั่วห้อง เขาบังคับให้แบคฮยอนอ้าขาแบะออกไปกับเตียงแล้วจี้ปลายแก่นกายบดบี้ปุ่มกระสันจนแบคฮยอนดิ้นพล่านเหมือนปลาถูกงัดขึ้นบก จนสะโพกมนลอยเด่นจากฟูก เสร็จแบบทะลักทะลายจนผ้าปูเปียกโชก

            “แฮ่ก...แฮ่ก...อ้ะ...”

            หรือตอนที่แบคฮยอนถูกพลิกให้นอนหันข้างแล้วถูกยกขาขึ้นหนึ่งข้างสอดใส่จากด้านหลังจนคนตัวเล็กได้แต่ครางไม่เป็นส่ำ ทั้งท่าลิงอุ้มแตงที่ทำเอาแบคฮยอนเสียวจนปัสสาวะราดซ้ำแล้วซ้ำเล่า... และตอนนี้แบคฮยอนที่แข้งขาอ่อนก็ถูกโหมสอดใส่จากด้านหลัง แก่นกายใหญ่เชื่อมติดกับช่องทางคับแคบ มือหนาบีบเคล้นหน้าอกกระเปาะไปด้วยขณะที่สองแขนเล็กค้ำกำแพงเพื่อยึดเหนี่ยวตัวเอง เสียงกัดฟันและเสียงหอบต่ำๆ ของคนตัวสูงดังให้ได้ยินข้างๆ หู แบคฮยอนมัวเมาไปกับรสสัมผัสแปลกใหม่และไร้เดียงสาเกินกว่าจะปฏิเสธอะไรทั้งนั้น

            พี่ชานยอลจ๋า... ทำไมรุนแรงเร้าใจขนาดนี้...

            และในที่สุด ช่องทางของคนตัวเล็กก็เกร็งกระตุกตอดสิ่งแปลกปลอมถี่ๆ สองตาของแบคฮยอนเบิกโพลง

            “จะ...จะเสร็จแล้ว!! จะเสร็จแล้ว!! พี่!! พี่!! อ้ะ...อ๊าาาาา!!!

 

 

 

 

--------------------------

อ่านจบแล้วตอนนี้ยังไม่จบ กลับไปอ่านต่อที่เว็บเด็กดีดอทคอมค่า~

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8.9
โหวต 8.9 /10 คะแนน
จากสมาชิก 4 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

8.8 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

8.8 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9.2 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...