นิยายฟิค/ฟิคชั่น : kookv คุณหนูตาบอดกับคนบ้าตาดี

อ่าน 714
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
2 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 17 ต.ค. 2559 00:35 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง gimgi
เด็กใหม่ (2)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ความทรงจำ

เขียนเมื่อ วันที่ 17 ต.ค. 2559 01:55 น.
•»

 

 

 ก็อก ๆ ก็อก !!!   

 

" แทครับ  น้องแทครับ.."  

 

" น้องแทของพี่แบคครับ  ตื่นมาคุยกับพี่หน่อยเร็ว "  

 

ครับเสียงที่คุณได้ยินนั้นอาจเป็นเสียงนุ่มหูของใครหลายคน  เพราะพี่ชายผมเขาเสียงนุ่ม้สียงหวานไม่เหมือนผมนี่เสียงก็แหบทุ้มแล้วก็ไม่ได้น่ารักน่าหยิกเหมือนที่ใคร ๆ ก็เรียกพี่แบคว่าไอ้เจ้าหมาน้อย  แต่นั้นมันก็ไม่เจ็บเท่าที่มีคนว่าแม่เก็บผมมาเลี้ยงเหรอ  ทำไมไม่เห็นขาวเหมือนพ่อเหมือนพี่แบคเลย  มีแต่แม่นั้นแหละที่บอกว่าตอนเด็ก ๆ ผมซนไปหน่อยตากแดแตากลมจนดำขนาดนี้นะ ดีนะที่หน้าผมเหมือนพี่แบคไม่งั้นคงไม่มีพี่แทในวันนี้หรอกครับ  พี่แทไปผูกคอตายใต้ต้นมะเขือขื่นนานแล้วไม่อยู่ให้เปลืองอากาศโลกหรอก  

 

 แต่ผมว่ากลับเข้าเรื่องเถอะออกอ่าวไทยแล้วงุงิ  นี้ก็ดึกดื่นเที่ยงคืนแล้วพี่แบคมันคึกอะไรขึ้นมาถึงมารบกวนเวลาในการไปเข้าเฝ้าพระอินทร์ของพี่แทเนี้ย เฮ้อ !! ถอนหายใจได้เฮือกหนึ่งก็ต้องรีบไปเปิดประตูก่อนที่เจ้แกองค์จะลง  

 

" มีอะไรวะพี่คนจะนอน  ผัวไม่เอารึไง รึผัวพี่มีเมียน้อย ก็ว่าอยู่จิกหัวใช้ผัวอย่างพี่เนี้ย  หล่อ ๆ อย่างไอ้ฮุน  น่าจะไปหาเมียใหม่ได้ตั้งนานแล้ว โด่ !!  โอ๊ยย ๆ สัดแบคพ่อมึงตาย " นี่แค่ทักทายครับ บ้านผมเรารักกันจะตาย  รักปานจะกลืนกินเลยแหละ  

 

 " สัดน้องแท  ผัวมึงดิมีชู้นะ ไอ้ฮุนมันนั่งถอนหญ้าอยู่หลังบ้านโน้น  แล้วพ่อกูกับพ่อมึงก็คนเดียวกันเว้ย พอดีแม่กูกับแม่มึงเป็นคนดีไงไม่เล่นชู้เลยมีลูกชายสวย ๆ เหมือนกูกับดำ ๆ เป็นถ่านเหมือนมึงออกมานี่ไงล่ะอิดอก "  

 

 " คือไอ้พี่แบคคือมึงด่ากู อย่างเดียวก็ได้มั้งมือมึงไม่ต้องตบหัวกูไปด้วยด่าไปด้วยก็ได้ นี่อีกไม่กี่เดือนกูก็ต้องสอบเข้ามหาลัยแล้ว  อีกอย่างนี้มันจะตีหนึ่งแล้วมึงยังให้ผัวมึงไปนั่งถอนหย้าหลังบ้านอีก  นี่ตกลงผัวพี่ไปถอนหญ้าแล้วเอาหญ้ามาแดกด้วยป่ะ  ถึงมาเอาพี่ทำเมียเนี่ยแม่ง ความรักนี่มันทำให้คนแม่งตาบอดจริงดิวะ "  

 

" มึงไม่เคยมีความรักมึงไม่ต้องเสือกมาอยากรู้หรอก เดี๋ยวมึงมีเมื่อไหร่มึงจะรู้เอง  แต่ตอนนี้กูมีเรื่องสำคัญจะคุยกับมึงครับไอ้เหี้ยน้องแท  มึงปิดเทอมแล้วใช่ปะ "  

 

 " ก็ปิดแล้วดิวะพี่แบคคราวนี้แหละ แทจะนอนกลิ้งไปกลิ้งมาให้ทั่วบ้านแม่งเลย  ปิดตั้งสองเดือนเลยนะโว้ย  โอ๊ยย ปริ่ม " ผมพูดแล้วทำหน้าฟินระดับสิบเหมือนเห็นมิยาบิมาเต้นรูดเสาให้พี่แทดู

 

 " ดี..ปิดตั้งสองเดือน กูมีงานให้มึงทำแทนกูก่อน ไอ้ฮุนมันชวนกูไปฮันนีมูน กูหวังว่ามึงคงจะไม่ปฏิเสธกูที่เป็นพี่ชายมึงหรอกนะไอ้น้องรัก " อิพี่แบคมันพูดพร้อมกับกอดอกส่งสายตาคาดคั้นมาให้แต่ขอโทษครับคุณไม่ได้ไปต่อ  อย่าคิดว่าเป็นพี่แล้วจะทำอะไรก็ได้นะครับนี่พี่แทนะครับ  

 

" แล้วทำไมกูต้องทำด้วยละครับไอ้พี่แบคที่รัก คุณมึงเป็นแค่พี่ไม่ใช่พ่อกับแม่หนิ  ทำไมต้องเชื่อฟังด้วยละ  ผมไม่ใช่ไอ้ฮุนผัวพี่นะโว้ย " สู้ตายครับพี่แทจะไม่ปล่อยให้อำนาจมืดของอิพี่แบคมันมาเหยียบหัวใจดวงน้อย ๆ ของพี่แทได้หรอกมิมีวันนั้น เชอะ   

 

" ก็แล้วแต่มึงแล้วกันนะ  น้ำหอมในตู้ของแม่ที่หายไปทำไมไปอยู่ในโต๊ะของน้องจองอาได้นะ " หน้าพี่แทเริ่มซีดครับ

 

" แล้วหนังโป๊ที่มึงแอบไปรับเอามาขายในโรงเรียนนะ กูก็รู้ว่ามึงซ่อนไว้ตรงไหน  แจกันของพ่อกุก็รู้ว่าใครเป็นคนทำแตก  กำไลของกูมึงก้เอาไปให้น้องโซยอน  ไหนน้องแทบอกพี่แบคมาสิครับว่ามึงจะช่วยกูหรือมึงจะตายคาตีนพี่แบคตรงนี้ดีครับ " ทำไมเวลาพูดต้องกัดฟันด้วยอะ  กับน้องกับผัวแม่งโหดตลอดแต่มันไม่สำคัญเท่าอิพี่แบคมันรู้ความเลวทุกอย่างที่พี่แททำเลยนะ  นี่มันไปรับจ๊อบเป็นติ่งพี่แทหรือเปล่าวะเนี่ย..สงสัยจุง       

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...