นิยายฟิค/ฟิคชั่น : NC โซ่เชื่อมใจ ตอนทิ้งปลาย่างไว้กับแมว

อ่าน 550
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 บท (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 11 ต.ค. 2559 23:13 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง writerbeam
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 11 ต.ค. 2559 23:16 น.

……แอร๊ดดดดด......

ร่างสูงที่โผล่ออกมาจากประตูห้องน้ำโดยที่มีเพียงแค่ผ้าขนหนูผืนเล็กพันอยู่ที่เอวเท่านั้น

“อ๊ะ!!อีตาบ้า!!ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้าให้ดีๆก่อนออกมากันละห๊ะ!!”ร่างบางที่เมื่อเห็นกับแผงอกกว้างถึงกับต้องหันหลังขวับทันควัน

“ก็จะออกมาทำอย่างอื่นก่อนเลยคิดว่าเสื้อผ้ายังไม่จำเป็น”เรียวขายาวก้าวตรงมาคนตัวเล็กอย่างไม่เร่งรีบและตวัดแขนแกร่งกอดร่างบางจากด้านหลัง“เชื่อใจผมไหมครับที่รัก”เสียงกระซิบกระซาบบริเวณใบหูก่อนจะถูกขบงับเบาๆ

“อื้ออ..ตาบ้าจะทำอะไรก็ทำสิเว้ยจะขอทำไมเล่า>//<”เสียงอู้อี้เปล่งออกไปเหมือนพูดเบาๆกับตัวเองแต่เป็นเพราะห้องที่เงียบสงัดจึงทำให้อีกคนได้ยินอย่างไม่ยาก

“ดีโอทำไมนายน่ารักอย่างนี้นะ”ร่างโตว่าพร้อมกับหอมแก้มอีกฝ่ายแรงๆและจับคนตัวเล็กให้หันมาประจันกับตัวเองแล้วปัดผมที่ปรกหน้าผากมนให้เข้าที่“ดีโอรู้ไหมว่าดีโอน่ารักที่สุดในสายตาของผมแล้วนะครับคนดี”ไม่รอช้าร่างสูงค่อยๆดันร่างบางที่สวมชุดนอนลายหมีให้นอนลงบนเตียงกว้าง...

“ค...ไค”

“ไม่ต้องกลัวนะครับ ผมจะทำให้เบาที่สุดผมสัญญา”ร่างสูงที่เพียงแค่เอ่ยคำสัญญาก็ทำให้ร่างบางถึงกับคลายความกลัว

“อ อืม ฉันไว้ใจนายนะไค อืมมมม”เมื่อร่างบางว่าจบร่างสูงก็ปิดปากด้วยริมฝีปากตนเองทันทีปลายลิ้นหนาเกี่ยวกระหวัดรัดพันกับปลายลิ้นหนาเกี่ยวกระหวัดรัดพันกับปลายลิ้นเล็กแลกเปลี่ยนความซาบซ่านให้ร่างบาง คนตัวเล็กก็พยายามจะตอบสนองร่างสูงเป็นอย่างดี

 

 

 

               "อือ อืมมมม" ร่างสูงค่อยๆถอนริมฝีปากออกอย่างอ่อยอิ่งร่างสูงมองปากอิ่มแดงที่เจ่อของร่างบางจากการจุมพิตเมื่อครู่นี้

 

 

 

ร่างบางโน้มใบหล่อให้ก้มลงมาอีกครั้งก่อนจะบดริมฝีปากของตนลงไปที่ริมฝีปากหนาแล้วค่อยถอนออกมา

 

 

 

               "คิดจะยั่วกันหรอครับ หืม" ร่างสูงกระซิบยั่วเย้าแต่มือใหญ่ก็เลื่อนลงไปที่ชายเสื้อยืดตัวสวยพร้อมกับค่อยๆเลิกชายเสื้อขึ้นมา

 

เมื่อปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตครบทุกเม็ดมือบางก็ถอดเสื้อออกโดยให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ร่างสูงรีบจัดการเสื้อยืดตัวสวยให้พ้นทาง ผิวเนื้อเนียนน้ำขาวนวลโชว์ต่อสายตาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆของร่างบางที่ลอยคลุ้งเต็มห้องทำให้ร่างสูงอดใจไม่ไหวต้องฝังปลายจมูกไปสูดดมที่ซอกคอบาง

 

ร่างบางสะดุ้งจากความไม่คุ้นชินเมื่อปลายจมูกโด่งซุกไซร้ไปที่ซอกคอขาว มือบางเกี่ยวไหล่กว้างไว้เพื่อเป็นที่ยึดเมื่ออารมณ์บางอย่างกำลังเริ่มก่อตัว ปากและจมูกของร่างสูงทำหน้าที่ของมันได้อย่างลงตัว ความโหยหาและความต้องการได้ถูกถ่ายทอดไปอย่างเต็มที่ มือหนาเอื้อมลูบไล้ไปทั่วกายบาง ริมฝีปากหนาค่อยที่จะฝากรอยรักสีกุหลาบไว้ตามตัวร่างบางเพื่อเครื่องหมายว่าร่างบางได้เป็นของเขาแล้ว…และเป็นของเขาคนเดียว

 

 

 

               “อะ อืมม” เสียงครางเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากบาง สัมผัสที่ไม่คุ้นชินทำให้ร่างบางสั้นสะท้านไปทั้งตัว สัมผัสที่แปลกใหม่นี้ทำให้เสียวและรู้สึกดีไปพร้อมๆกัน ร่างสูงค่อยๆเลื่อนต่ำลงไปเรื่อยๆ กดจูบแรงตรงหน้าอกบาง "อือ อืมมม!!"

 

 

 

               "เรียกชื่อผมสิครับคนดี อืม" ร่างสูงครางออกมาอย่างพอใจ กายร่างนี้ช่างหอมยั่วยวนจริงๆ ร่างสูงค่อยจูบไปที่เม็ดสีชมพูก่อนจะกัดเบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว

 

 

 

               "อะ อืม…คะ ไคคค!!" เป็นอีกครั้งที่ร่างบางสะดุ้งด้วยความไม่คุ้นชินและความเสียวซ่านก่อนที่จะครางไม่เป็นภาษาเมื่อร่างสูงดูดดุนเม็ดบัวสีชมพู มือบางทั้งสองยกขึ้นขยำเรือนผมหนาเพื่อเป็นที่ระบายความเสียวซ่านที่กำลังตีขึ้นมา ร่างสูงไล้เลียเม็ดสีชมพูอย่างไม่รู้จักพอ ยิ่งร่างบางตอบสนองพร้อมกับเสียงครางที่หวานหูนั้นยิ่งทำให้สติของร่างสูงกระเจิดกระเจิง

 

 

 

"อ๊ะ อ่ะ!!" ร่างบางสะดุ้งขึ้นเมื่อร่างสูงจับที่ขอบกางเกงของร่างบางเลื่อนลง ร่างสูงกดจูบที่เปลือกตาบางทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบาก่อนจะดึงกางเกงของร่างบางออกและโยนทิ้งไป ร่างบางยกมือขึ้นปิดไว้อย่างเขินอาย

 

 

 

"อายหรอครับ หืม" ร่างสูงจับจับมือบางออกก่อนจะจ้องมองไปยังจุดนั้นของร่างบางอย่างหื่นกระหาย ก่อนจะดึงชั้นในของร่างบางออกไปให้พ้นทาง มือหนาจะสัมผัสไปที่ส่วนอ่อนไหวของร่างบางอย่างแผ่วเบา

 

 

 

"คะ ไค" ร่างผวากอดร่างสูงไวเมื่อฝ่ามือใหญ่โอบรัดตัวตนของเขาไว้ ร่างสูงกดจูบลงมาอีกครั้งเพื่อปลอบประโลม ปลายลิ้นร้อนกระหวัดไปทั่วโพรงปากหนาวในขณะที่มือหนาเริ่มขยับขึ้นลง เสียงหวานครางงึมงำเมื่อยามอารมณ์พิสวาทเริ่มเดือด จังหวะของมือใหญ่เปลี่ยนจากเนิบนาบเป็นเร็วขึ้นเมื่อรับรู้อารมณ์ของร่างบาง

 

 

 

มือบางจิกไปที่ไหล่หนาเพื่อเป็นที่ระบายอารมณ์ หน้าหวานเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อจากความร้อนภายในกาย เครื่องปรับอากาศไม่สามารถช่วยให้อารมณ์พิสวาทของทั้งสองลดลงได้เลย สะโพกมนขยับตอบรับกับจังหวะของมือใหญ่ สติรักรู้ทุกอย่างแตกกระจายไปพร้อมกับหยาดหยดแห่งครามปรารถนาที่ถูกปลดปล่อยออกมาเต็มมือของร่างสูง

 

               "น่ารักจังครับดีโอของผม" ร่างสูงเอ่ยก่อนจะยกร่างบางให้นั่งอยู่ระหว่างขา ดวงตาหวานปรือมองใบหน้าของคนที่กำลังไล้เลียคราบน้ำรักจากปลายนิ้วของตนเองโดยที่จงใจให้ร่างบางเห็น ใบหน้าหวานแดงขึ้นพร้อมกับความรู้สึกเสียวไปทั่วร่าง ทั้งๆที่ร่างสูงเลียปลายนิ้วของตนเองแต่ร่างบางกลับรู้สึกเหมือนร่างสูงมาไล้เลียละเลงอยู่บนร่างของตนเอง

 

 

 

"ถึงคราวของผมบ้างนะครับ" ร่างสูงพูดก่อนจะจัดการกับเสื้อผ้าของตนเองจนเปลือยเปล่าเหมือนกันร่างบาง หน้าหวานหันหน้าหนีไปอีกทางทันทีด้วยความเขินอาย ร่างสูงมองอย่างชอบใจก่อนจะกดจูบที่ริมฝีปากบางฝ่ามือหนาลูบไล้ไปตามร่างกายที่บอบบาง ผิวเนียนที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อยิ่งทำให้ความรู้สึกยากจะบรรยาย สัมผัสที่แนบเนื้อกำลังทำให้ทั้งสองเหมือนหลอมละลายเป็นคนๆเดียวกันมือหนาจับขาบางแยกออกจากกันก่อนจะค่อยสอดแทรกนิ้วเข้าไปในช่องทางรักอย่างแผ่วเบา แต่เพราะช่องทางที่ไม่เคยมี่ใครลุกล้ำเข้าไปทำให้ช่องทางแคบมากเสียจน..

 

               "จะ…เจ็บ...เจ็บ.ไค..ฉันเจ็บ..." ร่างบางร้องออกมาอย่างเจ็บปวด "ไม่เป็นไรนะ ผ่อนคลายนะ ผ่อนคลาย" ร่างสูงกดจูบไม่ให้ร่างบางเจ็บมาก "อย่าเกร็งนะครับคนดี" แล้วก็จูบลงไปอีกปลายลิ้นหนาเกี่ยวพันกับปลายลิ้นบางอย่างเร้าร้อนเพื่อให้ร่างบางเลิกสนใจกับช่องทางรัก นิ้วแกร่งเริ่มขยับเข้าออกเพิ่มความเสียวซ่านให้กับร่างบาง มือบางขยำเรือนผมหนาอย่างแรงเพื่อเป็นที่ระบายความเจ็บและความเสียวซ่าน หยาดน้ำตาไหลลงมาจากตาคู่สวยเพราะความเจ็บจากนิ้วเดียวก็เพิ่มนิ้วที่สองที่สามเข้าไปเมื่อช่องทางรักเริ่มชินกับสิ่งแปลกปลอมร่างสูงก็ถอดนิ้วออกมาก่อนจะเอาตัวไปอยู่ระหว่างขาเรียว แล้วค่อยดันแกนกลางเข้าไปทิ้งไว้เพื่อให้ร่างบางชินกับมันเมื่อร่างบางเริ่มคุ้นชินร่างสูงก็ค่อยๆขยับเข้าออกก่อนจะเปลี่ยนเป็นถี่ขึ้น   

               "คะ…ไค..อือออ" ร่างบางเดินมาจนสุดเส้นทางพร้อมกับร่างสูง ยิ่งเสียงครางหวานดังมากขึ้นร่างสูงยิ่งเพิ่มจังหวะเร็วขึ้น ลมหายใจของทั้งคู่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกัน ร่างสูงโอบให้ร่างบางลุกขึ้นนั่ง ร่างบางซบหน้าลงกับอกแกร่ง

 

               "อ๊าห์" ร่างสูงส่งเสียงแห่งความสุขสมเมื่อได้ปลดปล่อยหยาดน้ำรักเข้าไปในร่างกายบางพร้อมกับร่างบางที่ได้ปลดปล่อยออกมาเต็มหน้าท้องแกร่ง ร่างสูงครางออกมาด้วยความเจ็บเล็กหน่อยเมื่อรู้สึกถึงปลายเล็บที่จิกลงทั่วแผ่นหลังของเขา ร่างสูงถอนแกนกลางออกจากตัวร่างบางก่อนจะจัดท่าให้ร่างบางนอนอย่างสบาย "จุ๊บ…ฝันดีนะครับที่รักของผม" แล้วก็ล้มตัวลงนอนกอดร่างบางแล้วเข้าสู้ห้วงนิทราไป

 

 

 

 

 

กลับไปอ่านต่อที่Dek-Dด้วยนะคะ

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...