นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Don't body (รักจากใจไม่ใช่ที่ร่างกาย)

อ่าน 390
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 31 พ.ค. 2559 22:10 น.
ผู้แต่ง thekhiw
เริ่มเข้าขีดเขียน (20)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 31 พ.ค. 2559 22:34 น.

     "นี่ถ้าไม่คิดจะไว้ใจกันนะ ก็ไม่ต้องมาคบกันหรอกนะ ต้าก็บอกแล้วว่าต้าโทรศัพท์พัง วิก็พูดแบบไม่เชื่อ เลิกกันเถอะนะ เบื่อต้องมาทะเลาะทุกวันกับสิ่งที่มันไม่เป็นเรื่องอะ เหนื่อยนะ และอีกอย่างไม่ต้องให้เพื่อนเค้ามาช่วยแล้วนะ กลับไปก็เป็นเหมือนเดิม แค่นี้พอแหละเหนื่อย"

     อย่าเพิ่งงงไปคนที่Repเป็นไฟขนาดนั้นคือฉันเอง ฉันชื่อสิริกัญญา วรศรี ชื่อเล่น นิต้า แต่เพื่อนชอบเรียกกันว่าต้ามันสั้นดี และที่ฉันคุยโทรศัพท์ไปเมื่อกี้ไม่ใช้อะไรเลย ใครได้ยินก็ต้องดูออก คือฉันทะเลาะและเพิ่งเลิกกับเค้าไป พี่เค้าชื่อวิ เค้าเป็นทอมเค้าดูแลฉันดีมาก(ก่อนคบกันนะ)พอเริ่มคบกันก็เป็นห่วงมากเกินไป อย่างเมื่อกี้เมื่อวานฉันบอกไปว่าโทรศัพท์พังฉันเอาไปซ้อม(ฝากพี่ไปซ้อม ทั้งวันนั้นเลยไม่ได้เล่นโทรศัพท์) พอตอนเช้ามาฉันก็เล่นได้ฉันก็ออนเฟสฉันเขี่ยจอได้แปปเดียวพี่วิก็โทรมาบอกว่าไหนว่าโทรศัพท์พัง เมื่อคืนคุยกับคนอื่นใช่ไหม และส่วนใหญ่ก็จะทะเลาะกันเพราะเรื่องพวกนี้ ฉันเลยว่าพอดีกว่า

 

((((((((((((((ฝากนิยายด้วยน่ะ ถ้านิยายเป็นงัยเมนท์บอกได้ เดี๋ยวพรุ่งนี้ประมาณ 12 โมง จะมาอัพค่อนะค่ะ นี้facebookเราแอดมาคุยกันได้ bebiw sirikanya)))))))))))

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...