นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Sweetdark รักนี้หวานอมขมกลืน.

อ่าน 1,226
วิจารณ์ 7
แนว:
จำนวน:
2 t o k a ;
แต่งเมื่อ:
วันที่ 14 เม.ย. 2559 00:58 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Dledy
เด็กใหม่ (5)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

t o k a ; 2. เ ธ อ เ ป็ น ข อ ง เ ข า .

เขียนเมื่อ วันที่ 15 เม.ย. 2559 18:15 น.
«•

 เธอเป็นของเขา ก็รู้ก็เข้าใจดี

แต่มันห้ามใจไม่ได้สักที
ทั้งหัวใจของฉันมันรักเธอ รักเธอ
เธอรู้ไหมฉันจะตาย เมื่อมองเห็นเธอกับเขาทีไร
เหมือนคนคนนี้ กำลังหมดแรง...

 

                     ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง - อ๊อฟ ปองศักดิ์

 

 

 ณ วันเปิดเทอมวันแรกของโรงเรียนดังเด็กนักเรียนต่างดีใจที่เลื่อนชั้นหรือเข้ามาเรียนใหม่ได้เจอเพื่อนใหม่เพื่อนเก่าบ้าง และสิ่งที่ดีที่สุดคือควรจะได้อยู่ห้องเดียวกันด้วย แก้ว หรือ จริญญา ศิริมงคลสกุล เธอเลื่อนชั้นเข้าสู่มัธยมปีที่ 6 แล้ว นิ้วสวยไล่ตัวอักษรบนกระดาษที่โรงเรียนได้จัดบอร์ดเอาไว้ให้เพื่อดูข่าวสารต่างๆ

 

“ ไงแก้ว อยู่ห้องเดียวกันรึเปล่าเนี้ยะ ? ” เสียงทุ้มของร่างสูงหน้าคมเข้มเอ่ยถามกระซิบอยู่ข้างหูแก้ว ทำให้แก้วตกใจรีบหันขวับ จมูกโด่งขาวปะทะกับแก้มของร่างสูงเป๊ะๆ รอยยิ้มที่เหยียดยิ้มเพียงนิดก่อนจะหุบลงไป แก้วตระหนกเล็กน้อยแขนเรียวผลักอกแกร่งให้ออกห่างจากตัวเธอเล็กน้อย

 

“ โอ้ยย ป็อปปี้ ตกใจหมดเลยยอย่าทำแบบนี้อีกนะ ถ้าสาวๆป็อปเห็นเดี๋ยวแก้วจะถูกตบน่ะ ” ร่างบางพูดยาวเหยียดแล้วหันไปดูว่าเธอจะได้เรียนในห้องไหน ป็อปปี้หัวเราะเล็กน้อยในความขี้ระแวงก็เพื่อนตัวเอง ก็เพราะแบบนี้ไงเขาเลยชอบแก้ว

 

“ ไม่ต้องดูแล้ว แก้วอยู่ห้องเดียวกับป็อปน่ะแหละเฟย์ด้วยธามด้วย ” ป็อปปี้บอกพลางดึงแขนเรียวมานั่งที่โต๊ะแถวๆนั่น เพื่อรอเพื่อนอีกสองคน เปิดเทอมทั้งทีมันเคยคิดจะมาเช้าๆเลยสักวัน

 

“เฟย์กับธามนี้ ช้าตั้งแต่เปิดเทอมยันปิดเลยเนอะป็อปว่าป้ะ ? ” แก้วบ่นให้ร่างสูงฟังอย่างร่าเริง ดวงตาคมมองร่างบางอย่างเอ็นดู

 

“ บ่นอะไรย้ะ ยัยแก้วเดี๋ยวเหอะ ” เสียงตวาดแว้ดใส่แก้วใจ เฟย์ หรือ พรปวีณ์ นีระสิงห์ สาวสุดฮอตที่สุดในโรงเรียนนี้ปากสวยบ่นพลางเดินมาหาทั้งแก้ว เฟย์ทิ้งตัวนั่งลงข้างๆแก้ว

 

“ ก็นิดนึงก็แกมาสายทุกทีนิ ” แก้วบอกพร้อมยิ้มให้เพื่อนสาว เฟย์เบะปากนิดแล้วยิ้มให้

“ แล้วธามอ่ะยังไม่มาหรอ ”

 

“เดี๋ยวมันก็มาแหละ ขึ้นห้องเลยไปเดี๋ยวมันก้ตามาเองแหละ ไปๆ ” ป็อปปี้ที่นั่งเงียบอยู่นานเอ่ยบอกแล้วชักชวนให้เพื่อนสาวของตัวเองขึ้นห้องพร้อมกัน ทั้งสามจึงชวนกันขึ้นห้องแต่ยังไม่ทันเหยียบบันไดขึ้นแรกก็มีสเยงนึงทักเรียกขึ้นมาก่อน

 

“ แก้ว แก้ว ๆ ” เสียงนุ่มอ่อนโยนเรียกแก้วเอาไว้ แก้วหยุดชะงักเล็กน้อยแลวหันไป ก็พบกับพี่สาวตัวเองและคนข้างกายที่เธอคิดถึงมานาน

 

“พี่เอาเงินค่าขนมมาให้ แก้วลืมไว้น่ะ ” ฟาง หรือ ธนันต์ธรญ์ ศิริมงคลสกุล

 

“แก้วนี่แย่จัง ลืมทุกทีขอบคุณน่ะพี่ฟาง ” ฟางยิ้มพลางขยี้หัวแก้วอย่างเอ็นดู แก้วยิ้มให้ฟางพลางเบนสายตาไปหาอีกคนที่อยู่ข้างฟาง สายตาเขาที่มองมาทางแก้วมันชั่งทำร้ายใจคนมองได้ทุกทีไป แต่ทำไงได้เขาไม่ใช่ของเธอ เธอไม่มีสิทธิ์

 

“ พี่ไปแล้วน่ะ เดี๋ยวตอนเย็นมารับมั้ย ? ”  ฟางเลิกคิ้วถาม แก้วอึกอักเล็กน้อยเพราะเธอไม่อยากไป เธอไม่อยากไปให้เจ็บใจตัวเอง ป็อปปี้เหมือนจะเข้าใจเลยยื่นมือมาจับข้อมือเล็กของแก้ว

 

“ เดี๋ยวผมไปส่งแก้วเอง พี่ฟางไม่ต้องห่วงหรอก ” ป็อปปี้บอกพลางหันมายิ้มให้แก้ว ฟางพยักหน้าเล็กน้อย

 

“ เอางั้นหรอ โอเค.. ก็ได้ ”  ฟางพูดแล้วจับมือโทโมะแล้วหันหลังเดินไป

 

“ ไอป็อป เมื่อวานมึงไมได้กลับบ้าน แม่บอกให้มึงกลับบ้านด้วย ” โทโมะหันหลังบอกป็อปปี้ด้วยเสียงเย็นๆแล้วเดินไปกับฟาง

 

 

 

“ แก้ว โอเคน่ะ ” ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                  

«•
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...