นิยายฟิค/ฟิคชั่น : PRISONER

อ่าน 407
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 24 มี.ค. 2559 18:58 น.
ผู้แต่ง Penkwan
เริ่มเข้าขีดเขียน (23)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (2)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. DUMB

เขียนเมื่อ วันที่ 24 มี.ค. 2559 19:09 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 25 มี.ค. 2559 07:03 น. โดย เจ้าของบทความ )

__ดวงตาสีทองประกายเพชรทอดมองกลุ่มชายสูงอายุเบื้องหน้าอย่างเหม่อลอย ใบหน้าสีเข้มก้มต่ำลงอย่างหมดอาลัย เขาก้มลงมองโลหะเหล็กมันวาวที่พันธนาการมือทั้งสองของเขาไว้ ถ้าไม่มีสิ่งนี้ที่ปิดกั้นเขาละก็... มันคงจะดีไม่น้อย

__ชายวัยสูงอายุเบื้อองหน้าแต่งกายด้วยชุดของศาลประจำเขต ในมือพวกเขาต่างมีหนังสือมาตรากฎหมายที่ว่าด้วยการฆ่าคนตายโดยเจตนา สีหน้าของชายเหล่านั้นรวมไปถึงทุกคนที่กำลังรอฟังผลพิจารณาคดีความของเขาต่างมีแต่ความปิติยินดี ใบหน้าน่าเกลียดเหล่านั้นส่งสายตาขยะแขยงมายังเขาอย่างปิดไม่มิด รอยยิ้มแห่งชัยชนะแผละออกจากปากของใครหลายๆคน ถ้าเขามีเงินมากกว่านี้..เพียงถ้าเขามีกำลังมากกว่านี้ คนที่นั่งอยู่ตรงนี้อาจจะไม่ใช่เขาเพียงคนเดียว

__"จากที่ศาลได้กล่าวมาในข้างต้น สรุปได้ว่า นายเฮนดริก ฟอวอยซ์ เป็นผู้กระทำความผิดจริงในฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา นางแอนเดรีย ลูฟเซลล์ นายฟรังค์ ลูฟเซลล์ นายออคโตมาน ฟิลลิปส์ และนายคามิโลน ดานัวซ์ เป็นผู้กล่าวหา" ศาลเอ่ยคำตัดสิน สายตาหมดอาลัยของเขาเบือนมองไปยังคนทั้งสี่ที่นั่งประจำที่โจทย์พวกมันค่างมีแต่รอยยิ้มของผู้ชนะ ทั้งๆที่ไม่ควรจะมีเป็น ทั้งๆที่เห็นการณ์พวกนั้น พวกมันนั่นแหล่ะเป็นคนก่อนเรื่อง!

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...