นิยายฟิค/ฟิคชั่น : (FIC EXO) - Prince of The East Wales

อ่าน 4,484
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
3 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 3 ธ.ค. 2558 08:27 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ppnpcy
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. (NC) East Wales Chanyeol IX (ChanBaek)

เขียนเมื่อ วันที่ 3 ธ.ค. 2558 15:47 น.
•»

         ร่างสูงปิดปากเล็กสีสวยที่ยั่วยวนนั้นทันที เพื่อไม่ให้เสียเวลาก่อนที่ลิ้นร้อนๆ ของเขาจะควานหาความหวานจากปากเรียวเล็กตรงหน้าอย่างทะนุถนอม เขาไม่แน่ใจเหมือนกันว่านี่หรือเปล่าสิ่งที่กำลังโหยหามาตลอด เพราะตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ มันทำให้เขารู้ว่าไม่อยากปล่อยคนๆ นี้ไปเลย

         พรึบ!!!

          ในระหว่างที่หลอกล่อด้วยจูบอันแสนหวานไปนั้น มือที่ว่างอยู่ก็ไม่ลืมถอดเสื้อคนตรงหน้าออกเผยให้เห็นผิวขาวเนียนน่าสัมผัสที่ทำให้ร่างสูงถึงกลับลอบกลืนน้ำลาย ร่างเล็กเหมือนจะรู้ตัวจึงพยายามทั้งดิ้น ทั้งผลักร่างสูงตรงหน้า แต่ดูเหมือนแรงที่ส่งไปจะไม่สะเทือนเพราะเจ้าชายแทบไม่กระดิกหรือขยับไปไหนเลย

          "ไม่เอา ผมกลัว"

          น้ำเสียงออดอ้อนที่เปล่งออกมาหลังจากที่ร่างสูงผละริมฝีปากออกและไล่ไปตามลำคอขาวลงมายังแผ่นอกเล็ก ร่างบางพยายามขัดขืนและถอยหนีแต่มีหรือที่คนตัวสูงจะยอมจึงรีบดึงคนตัวเล้กกลับมาตำแหน่งเดิม

          "จะนุ่มนวลที่สุด"

          ร่างสูงประคองปรางใสทั้งสองข้างพลางสื่อสารด้วยสายตาส่งไปให้เพื่อบ่งบอกถึงความรู้สึกทั้งหมดว่าตอนนี้เขารู้สึกยังไงกับร่างเล็ก และทุกอย่างหลังจากนี้เขาจะใช้มันเพื่อสื่อให้ร่างเล็กรับรู้แทนคำพูดทั้งหมด

          สองสายตาสอดประสานกันก่อนที่ร่างสูงจะจุมพิตอันแสนหวานอีกครั้งและเปลี่ยนเป็นเร้าร้อน จูบอันหนักหน่วงยาวนานจนร่างเล็กต้องร้องประท้วงเพราะเริ่มขาดอากาศหายใจ

          "อื้อออ"

          ร่างสูงผละริมฝีปากออกเพื่อให้คนตรงหน้าได้โกยอากาศเข้าไปในปอดแต่ไม่นานก็กดจูบลงไปซ้ำอีก ทำอย่างนั้นซ้ำๆ ครั้งแล้วครั้งเล่าจนริมฝีปากของร่างบางบวมเจ่อแต่มันกลับเชิญชวนให้ร่างสูงนึกอยากรังแกกลีบเนื้อนุ่มนิ้มนั่นไม่รู้จักพอ

          "อ่ะ"

          ร่างเล็กเผลอร้องครางออกมาเมื่อร่างสูงขบเม้มไปที่ใบหูและไล่ลงไปดูดดึงซอกคอขาวจนเกิดรอยก่อนจะไล่ลงไปหยอกล้อกับยอดอกสีสวยทั้งสองข้างที่เริ่มเป็นตุ้มไต

          "ยะ อย่าครับ อ่ะ!"

          ไม่ทันที่ร่างเล็กจะร้องห้ามประการด่านสุดท้ายก็ถูกถอดลงไปกองบนพื้นจากฝีมือของร่างสูงก่อนที่มือร้อนจะครอบจับส่วนกลางลำตัวของคนใต้ร่างพร้อมทั้งออกแรงชักนำไปตามห่วงอารมณ์จนร่างเล้กร้องครางไม่เป็นภาษา

          "จะ เจ้าชาย ผะ ผมไม่ไหวแล้ว"

          ร่างสูงหยุดและผละมือออกมาจากส่วนอ่อนไหวของคนตัวเล็กทันทีที่รู้ว่าคนตรงหน้ากำลังจะเสร็จ ก่อนจะลุกขึ้นนั่งที่ปลายเตียงพลางยกมือขึ้นมากอดอกจ้องมองร่างเล็กด้วยสายตาเจ้าเล่ห์

          แบคฮยอนมองการกระทำของเจ้าชายอีสเวลส์ชานยอลด้วยความไม่เข้าใจ ทั้งยังอายที่ตัวเองต้องมาเปลือยเปล่าทั้งที่เจ้าชายยังใส่เสื้อผ้าครบชิ้น

          "เรียกชื่อฉันสิ แล้วฉันจะช่วย" พูดพลางยกยิ้มด้วยตัวเองเป็นต่อ

          แบคฮยอนทำท่าทางเลิ่กลักก่อนจะลุกขึ้นและเตรียมไปห้องน้ำแต่ก้ไม่ทันเมื่อเจ้าชายอีสเวลส์ชานยอลผลักร่างของแบคฮยอนให้นอนราบไปบนเตียงแล้วรวบข้อมือทั้งสองข้างของคนตัวเล็กไว้บนหัว

          "แสบนักนะ"

          "อื้มม"

          พูดจบร่างสูงก็ไม่รอช้ากดจูบลงไปที่กลีบปากนิ่มอย่างเร้าร้อนก่อนจะไล่เลียไปยังลำคอขาวและยอดอกจนร่างเล็กสั่นสะท้านบวกกับอารมณ์ที่ยังคั่งค้างเนื่องจากไม่ได้รับการปลดปล่อยจึงทำให้มือของร่างเล็กที่เคยถูกรวบไว้บนหัวเปลี่ยนมาขยุ้มเส้นผมสีน้ำตาลเข้มของร่างสูงตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้

          "เรียกชื่อฉันสิ แบคฮยอน"

          ร่างสูงกระซิบเสียงพร่าไปที่ใบหูพร้อมเบาลมร้อนจนร่างเล็กต้องหดคอหนีเพราะความเสียวซ่าน

          "ชะ ชานยอล"

          ร่างเล็กปลือตาหวานฉ่ำขึ้นมาก่อนจะเอ่ยเรียกชื่อของร่างสูงตรงหน้าออกไป

          "อ่ะ อ้า"

          ร่างสูงได้ยินดังนั้นจึงเร่งจังหวะในการชักนำท่อนเนื้อเล็กของคนใต้ร่าง มือก็ทำหน้าที่รูดขึ้นลงไปเรื่อย ปากกับลิ้นก็ทำหน้าที่ดูดดุนยอดอกสลับกันทั้งสองข้างไม่หยุด

          "อ่ะ อ้า อ่ะ ชานยอล บะ แบคไม่ไหวแล้ว"

          ร่างเล็กร้องครางส่ายใบหน้าไปมาเมื่อใกล้ถึงฝั่งฝันก่อนจะปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมาเปลอะเปื้อนมือของร่างสูง

          "แฮ่ก แฮ่ก"

          แบคฮยอนหอบหายใจถี่รัวหลังจากปลดปล่อย

          "ถึงคราวฉันบ้างล่ะ ที่รัก"

          เจ้าชายอีสเวลส์ชานยอลก้มลงกระซิบเสียงพร่าก่อนจะลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าตัวเองออกเผยให้เห็นมัดกล้ามได้รูปผิวสีขาวเนียนและอวัยวะกลางลำตัวที่แข็งขืนพร้อมสำหรับการใช้งาน แบคฮยอนมองภาพที่เห็นด้วยใจที่สั่นและใบหน้าที่แดงก่ำเพราะขนาดของที่ใหญ่เกินไป

          "สัญญาว่าจะนุ่มนวล"

          ร่างสูงก้าวขึ้นมาค่อมทับร่างเล็กก่อนจะส่งนิ้วไปเกลี่ยไรผมชื้นเหงื่อของคนใต้ร่างก่อนจะกดจูบที่ขมับไล่มาที่หน้าผาก เปลือกตาทั้งสองข้าง ปรางแก้มใสและแนบสนิทที่ริมฝีปากก่อนจะมอบจูบที่อ่อนโยนโดยไม่ได้ลุกล้ำ

          "ได้มั้ย แบคฮยอน"

          ผละริมฝีปากออกมาเอ่ยถามด้วยแววตาสื่อความหมายจนคนที่นอนหน้าแดงเพราะความเขินอายตรงหน้าพยักหน้าบอกเป็นเชิงอนุญาต

          "อื้มมมม"

          ไม่รอช้าร่างสูงมอบจูบที่เร้าร้อนให้คนตัวเล็กที่ช่างยั่วยวนทันที มืออีกข้างส่งลงไปเค้นคลึงสะโพกมนของคนใต้ร่างส่วนอีกข้างก็บีบเค้นยอดอกไปมา เมื่อหลอกล่อด้วยรสจูบจนร่างเล็กเคลิ้มร่างสูงก็ค่อยๆ แยกขาทั้งสองข้างของร่างเล็กให้กางออกก่อนจะส่งนิ้วเข้าไปเพื่อเป็นการเปิดทางที่ช่องทางสีหวาน

          "อื้อออออออ"

          ร่างเล็กส่งเสียงร้องออกมาทันทีที่ช่องทางด้านหลังถูกลุกล้ำ น้ำตาเม็ดโตล่วงเผาะลงมาที่หางตา ก่อนร่างสูงจะผละจูบจากริมฝีปาก มาจูบซับน้ำตาและขมับทั้งสองข้างเพื่อปลอบประโลม

          "มะ ไม่เอาแล้ว เจ็บ"

          "เชื่อใจฉันนะแบคฮยอน"

          ร่างเล็กมองแววตาที่ส่งมาของร่างสูงก่อนจะใจอ่อนยวบแล้วพยักหน้าตกลงอีกครั้ง

          ร่างสูงส่งนิ้วเข้าไปทางช่องทางรักอีกครั้งเพิ่มจากหนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสามตามลำดับก่อนจะหยุดค้างไว้เพื่อให้ร่างเล็กปรับตัว เมื่อคนตรงหน้าเริ่มผ่อนคลายร่างสูงจึงเริ่มควงนิ้วเพื่อควานหาจุดกระสันของคนตัวเล็ก

          "อะ อ้า ชานยอล ตรงนั้น"

          ร่างเล็กร้องครางออกมาเสียงกระเส่าเมื่อร่างสูงกดย้ำๆ ที่จุดไวต่อความรู้สึกของตัวเอง อวัยวะที่เพิ่งสงบไปเริ่มตื่นตัวอีกครั้ง ก่อนร่างสูงจะถอนนิ้วออกไปแล้วเปลี่ยนเป็นท่อนเนื้อร้อนแทน

          "อื้อออออ"

          ร่างสูงสอดใส่ท่อนเนื้อร้อนเข้ามาในช่องทางรักสีหวานทีเดียวจนมิด ก่อนจะก้มลงไปมอบจูบให้คนใต้ร่าง ส่งมือไปกอบกุมท่อนเนื้อเล็กเพื่อเบี่ยงเบนความเจ็บที่ช่องทางด้านหลัง

          เมื่อช่องทางด้านหลังเริ่มปรับตัวกับสิ่งแปลกใหม่ที่ลุกล้ำ ร่างสูงก็เริ่มควงสะโพกก่อนจะเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ ตามแรงอารมณ์

          "แบคฮยอน อ้า สุดยอด"

          ร่างสูงครางเสียงทุ้มด้วยความสุขสมก่อนจะก้มลงไปหยอกล้อกับยอดอก ขบเม้มไปทั่วแผ่นอกและลำคอจนเกินรอยไปทั่วทุกบริเวณที่ริมฝีปากร้อนลากผ่าน

          "เรียกชื่อฉัน แบคฮยอน อ้า"

          "อ่ะ อ้า อ่ะ ชะ ชานยอล แรงอีก"

          พับ พับ พับ 

          เสียงเนื้อกระทบกันบวกกับเสียงร้องครางดังไปทั่วทั้งห้องจากบทรักของทั้งสองร่างที่กำลังสอดประสานกันเป็นหนึ่งเดียว

          "อ่ะ อ่ะ ชานยอลล!"

          "อื้มม อ้า!!"

          ทั้งสองปลดปล่อยออกมาพร้อมๆ กัน ก่อนร่างสูงจะล้มตัวลงนอนข้างๆ ตะกองกอดร่างเล็กมาไว้ในอ้อมแขน จูบซับที่ขมับชื้นเหงื่อและปรางใส ร่างเล็กยกมือขึ้นมากอดตอบก่อนจะพล่อยหลับไปด้วยรอยยิ้มเพียงแค่คำพูดคำเดียว

 

          "ฉันรักนาย แบคฮยอน"

 

 

 

 

 

 

 

อย่าลืมกลับไปอ่านกันต่อน้า

http://writer.dek-d.com/do-pinpcy/writer/viewlongc.php?id=1407237&chapter=10       

          

         

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...