นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Story In Online.

อ่าน 958
วิจารณ์ 2
แนว:
จำนวน:
2 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 13 มิ.ย. 2558 02:37 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง tack_JaJa
เริ่มเข้าขีดเขียน (27)
เด็กใหม่ (12)
เด็กใหม่ (7)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. จุดกำเนิด..เรื่องราว!

เขียนเมื่อ วันที่ 13 มิ.ย. 2558 03:13 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 13 มิ.ย. 2558 14:37 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

"เฮ้ออออ!! เหนื่อยจังเล้ยยย ปิดเทอมสักทีน่าา" ซุงกล่าวด้วยความสบายตัว และสบายใจ........"หาเกมเล่นดีกว่า อ้ะ!! เกมในเฟซบุ๊คนี่ น่าสนุกแหะ" ซุงกล่าวและเล่นเกมอย่างเพลิดเพลิน โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้าง โลกในอินเตอร์เน็ตนี่สามารถได้คนๆนึงเข้าไปได้จิงๆด้วย และก็เกิดสิ่งหนึ่งขึ้น! "โอ่ยยยย ชักจะเบื่อสะแล้วสิ เกมนี่ก็เก่า เกมนั้นก็แก่ เล่นจนเบื่อแล้วว!! อ้ะ! City you เกมอะไรว้า เล่นร่วมกะคนอื่นได้ด้วยหรอ!!??? คอมจะค้างมั้ยเนี่ย!" หลังจากที่ซุงพูดจบ ก็รีบสมัครเล่นเกมพอดี  "ง๊าาา อะไรเยอะแยะเนี่ยยย  หึ้ยๆๆๆ!! ทำไมตัวเรามีบ้านด้วยอ้ะะ ยังไม่ได้ซื้อเลยย ไม่เห็นจะเหมือน The Sims เลยแหะ  ออกจากบ้านยังไงเนี่ยยย"ผ่านไปสักพักซุงก็เริ่มพัฒนาตัวเองในการเล่นเกมได้ และเริ่มเล่นเปนอย่างฉมัง! เมื่อเติมเงินเป็นแน่นอน ในเกมเกือบๆทุกเกม มันจะมีการแต่งงาน ซุงก็คิดแบบนั้นเช่นเดียวกัน จึงรีบเติมเงินและซื้อแหวนทันที พร้อมที่จะไปขอสาวๆๆ "อิอิๆๆ ฉันน่ะหล่ออ ใครๆก้อยากเปนแฟนชั้นน อยากแต่งงานกับชั้นสินะ จะแต่งให้ครบทั้งเซิฟเล้ยย" เมื่อผ่านไป ซุงก็ไปขอแต่งงาน ทุกๆคน แต่!..ไม่มีใครยอมแต่งกับซุงเลยแม้แต่คนเดียว เพราะ เลเวลก็น้อย เงินก็มีนิดเดียว ตัวในเกมก็แสนนนจะไม่หล่อเอาสะเลยย"แย่จิงๆ ชั้นจะแต่งกับใครได้ล่ะทีนี้ แต่งกับเพื่อนละกัน" และซุงก็ตงลงแต่งกับเพื่อนที่รู้จักกัน แต่ไม่นานนัก ก็เกิดความหวั่นไหวขึ้น ทำให้ทั้งสองมีความผูกพันซึ้งกันและกัน.. ซุงได้บอกแอบชอบเพื่อนคนนั้น ทั้งสองจึงตกลงเป็นแฟนกัน และไม่นาน ซุงก็เกิดความเบื่อ! จึงทำให้ต้องเลิกกัน และต้องหย่ากันในที่สุด!

ตอนนี้ผมพยายามทำให้มันสั้นที่สุดแล้วนะครับ เพื่อที่จะให้ตอนอื่นๆได้มีเนื้อหาที่เร้าใจ สนุก และ ฟิน >//< มากขึ้นนนะครับ

 

*เอ้อ ใช่ๆ คนแต่งคนล่ะคนกับสองเรื่องที่ผ่านมานะครับ อย่าเข้าใจผิดล่ะฝากเรื่องนี้ด้วยนะครับ*

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

5
โหวต 5 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

7 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

5 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

3 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...