นิยายฟิค/ฟิคชั่น : [Short Fic]ยัยน้องสาวรู้มั้ยว่าพี่หึงNC

อ่าน 2,119
วิจารณ์ 9
แนว:
จำนวน:
1 (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 28 เม.ย. 2558 17:11 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง TomoXFaye
ขีดเขียนชั้นอนุบาล (87)
เด็กหัดเขียน (62)
เด็กใหม่ (17)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

1. มาเป็นของะซะเฟย์จะได้ไม่ตองไปยุ่งกับคนอื่นพี่หึง

เขียนเมื่อ วันที่ 28 เม.ย. 2558 18:08 น.

ร่างบางออกมายืนรอรับน้องสาวแต่เธอกลับคิดมากเกินเลยกว่าน้องสาวเธอรอนานมากแล้วก็หงุดหงิดที่น้องสาวไม่กลับบ้านสักทีจนมีรถมาจอดที่หน้าบ้านร่างบางมองที่รถแล้วจำได้ว่ารถคันนี้มันเป็นของโทโมะนี้ร่างบางรู้สึกหงุดหงิดอารมณ์หึงหวงน้องสาวตัวเองจนเค้าทั้งสองคนล่ำลากันเสร็จแล้วร่างบางเดินไปกระชากแขนร่างเพรียวอย่างแรง

 

เฟย์//โอ้ย..พี่ฟางเป็นอะไรเนี่ย...โอ้ยยเฟย์เจ็บนะปล่อยเถอะ

 

ฟาง//มากับโทโมะอีกแล้วหรอห้ะ!//ร่างบางยิ่งจับแน่นขึ้นแรงเลยๆ

 

เฟย์//โอ้ยยย..พี่ฟางเฟย์เจ็บนะ...เฟย์ก็มากับโทโมะปกตินิค่ะ//ร่างบสงรดแรงในการจับแขนน้องสาวไว้แล้วพูดว่า

 

ฟาง//ไปไหนกันมากลับมาดึกขนาดนี้ห้ะบอกพี่มานะ

 

เฟย์//เฟย์ก็แค่ทำรายงานส่งอาจารย์ให้เสร็จในวันนี้เอง//ร่างเพรียวอธิบายให้ร่างบางฟังแต่ร่างเพรียวก็ยังดูดไม่ออกว่าอาการของร่างบางหึงหวงมากแค่ไหน

 

ฟาง//ไม่รู้ละพี่จะทำโทษเรามานี้เลย//แล้วร่างบางก็ลากร่างเพรียวมาที่ห้องของตัวเองล๊อกไว้อย่างแน่นหนาดีนะที่ตอนนี้พ่อแม่แล้วน้องฟินไปเที่ยวต่างจังหวัดเลยโชคดีที่จะไม่มีใครขัดร่างบางเริ่มผลักร่างเพรียวลงไปนอนกับที่นอนร่างเพรียวตกใจฝ่าจะทำโทษอะไร

 

เฟย์//พี่ฟางจะทำอะไร..อุ๊บ..อือ//ร่างเพรียวยังพูดไม่ทันจบร่างบางก็ประกบปากซะก่อนเป็นจูบที่ตอนแรกร่างเพรียวไม่จูบตอบแต่สักพักเริ่มเอาลิ้นหยอกล้อกันอยู่ในโพรงปากมือร่างบางอยู่ไม่สุขร่างบางที่ค่อมร่างเพรียวเอาไว้ปลดกระดุมทุกเม็นรูดซิบกระโปรงออกร่างเพรียวเหลือแค่บราเซียตัวสวยกับกางเกงจิ๋วลายแมวน้อยร่างบางมือไปจับอกของร่างเพรียวอย่างหมันเคี้ยวที่ทั้งใหญ่อวบอิ่มขาวบีบคลึงอกร่างเพรียวอย่างมันมือ

 

เฟย์//พี่ฟาง..อ๊าา..อิ๊...ไม่ได้นะพี่ฟาง..อ๊ะ..เราเป็นพี่น้องกัน...อิ๊...อ๊าาา...ทำแบบนั้นไม่ได้//ร่างบางไม่สนใจปลดบราเซียตัวสวยออกเผยให้เห็นยอดอกสีชมพูดร่างบางไม่รอช้าดูเม้มยอดอกสีชมพูของร่างเพรียวแล้วทำคิสมาร์คไว้เต็ออกจองร่างเพรียว

 

เฟย์//พี่ฟาง..อ๊ะ...อิ๊..อ๊าา..เฟย์ไม่ไหว..ละ...แล้ววววอ๊ะ//ร่างบางดึงกางเกงจิ๋วลายแมวออกพร้อมกับจัดการตัวเองให้เปลื่อยเปล่าทั้งคู่เปลื่อยทั้งคู่

 

 

ฟาง//เฟย์ต่อไปนี้เราจะเป็นกันและกันนะพี่จะเป็นเจ้าของเฟย์และเฟย์ก็จะเป็นเจ้าของพี่

 

 

เฟย์//ค่ะพี่ฟาง//ทั้งคู่ก็ใช้นิ้วเรียวสวยใส่เข้าไปทางช่องรักของทั้งสองคนต่างคนต่างเป็นครั้งแรกแล้วเจ็บปนเสียวไปหมด

 

 

 

เฟย์//อ๊าา..พี่ฟาง...นิ้วพี่ฟาง..อ๊ะ...มันทำให้..เฟย์..อิ๊...อ๊าา..รู้สึกดี..อ๊าาาา 

 

ฟาง//เฟย์..อ๊ะ..อ๊าาา..เฟย์..พี่รักเฟย์..อ๊ะ..รักมาเกินกว่าน้องสาว..อิ๊..อ๊าา ไปแล้วอ...อ๊ะๆ

 

เฟย์//ฟะ..เฟย์ก็..อ๊ะ..อ๊าา...รักพี่ฟาง..อ๊ะ..อ๊าา...รักมากเกินกว่าพี่สาวค่ะ..อ๊าาๆ//เสียงครางปนกันทั้งคู่ใกล้จะถึงจุดหมายแล้วทั้งสองคนเริ่มขยับนิ้วเรียวที่คาอยู่ในช่องรักของทั้งสองขยับเร็วขึ้นๆเรื่อยๆ

 

ฟาง//อ๊าาา...อ๊าาา....เสียวววว..เฟย์...อ๊ะ...พี่ไม่ไหวแล้ว...อ๊าาา..นิ้วเฟย์มันเข้ามา..อ๊ะ...ในตัวพี่...อ๊ะลึกมากๆ//ฟางรู้สึกได้ถึงนิ้วเรียวของร่างเพรียวที่เข้ามาลึกมากๆแต่ร่างเพรียวก็เช่นกัน

 

เฟย์//อ๊าาา...นิ้วพี่ฟางก็..อ๊ะ..อิ๊...เข้ามาจนจะตันอยู่..แล้ววว...ไม่ไหวแล้ว//ทั้งคู้เร่งจังหวะนิ้วเพื่อให้ถึงจุดหมายพร้อมกันแล้วก็

 

ฟาง/เฟย์//เฟย์..อ๊าาา...พี่เสร็จแล้ววว.อ๊าาาา!/พี่ฟาง....มันถึงจุดนั้นแล้ว...อ๊ะ...อิ๊...อ๊าาาาาา!//แล้วทั้งคู่ก็ปล่อยน้ำรักออกมาพร้อมกันทั้งคู่ถึงจุดหมายพร้อมกัน

ฟาง//แฮ่กๆ...เฟย์เป็นของพี่แล้วห้ามยุ่งกับโทโมะถ้าเราจะกลับจากมหาลัยเราโทรหาพีทนะเข้าใจพี่รักเฟย์นะเป็นแฟนกันนะ

 

เฟย์//เฟย์ก็รักพี่ฟางค่ะเข้าใจแล้วเฟย์จะไม่ยุ่งกับโทโมะอีกเพราะเฟย์เป็นของพี่ฟางแล้ว//แล้วทั้งคู่ก็ทำความตกลงเป็นแฟนกันความรักที่เกินกว่าพี่สาวน้องสาวมันไม่สามารถห้ามใจทั้งสองคนได้เพราะความรักไม่มีขอบเขตนินะ

 

----------------------

จบแล้วเฟย์ฟางแปลกมั้ยละ55หื่นแล้วเราเช็ดเลือดแปป

อ่านฆ่าเวลาไปก่อนละกันนะ

บ้ายบายจ้า

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9
โหวต 9 /10 คะแนน
จากสมาชิก 5 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...