นิยายฟิค/ฟิคชั่น : SBYCh On Thailand

อ่าน 1,645
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
6 บาตรที่
แต่งเมื่อ:
วันที่ 5 ม.ค. 2558 07:46 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง อชิรญาฯ
ขีดเขียนหน้าใหม่ (60)
เด็กใหม่ (4)
เด็กใหม่ (2)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บาตรที่ 1. นี่ปีใหม่แล้วนะคะ

เขียนเมื่อ วันที่ 5 ม.ค. 2558 20:05 น.
•»

ยังไม่ทันที่เสียงเคาท์ดาวน์ปีใหม่จะจบลง สาวๆสามคนก็หวีดร้องเสียงดังข้างหูเพื่อนสาวที่แอบนอนหลับด้วยความสนุก "นี่ปีใหม่แล้วนะคะ!!"

เสียงแหลมของสามสาวปลุกซิลเวียให้สะดุ้งตื่นขึ้นมาจากฝัน สาวเจ้ามองเพื่อนรักสามคนที่กำลังกลั้นหัวเราะอย่างตำหนิ ใบหน้าจิ้มลิ้มราวตุ๊กตายางบิดอ่อน คิ้วเรียวเข้มขมวดเข้าหากันเพราะโมโหที่ถูกขัดจังหวะ ปากนิดจมูกหน่อยยามทำหน้างอเหมือนเด็กรวมกันให้นางคนนี้เหมือนนางฟ้าตัวน้อยๆในกลุ่ม

"พวกเธอแกล้งฉันอีกแล้วนะ ทุกปีเลย" ซิลเวียงอน นางเดินปึงปังออกจากโซฟาก่อนจะไปวางก้นงามๆลงบนเก้าอี้บาร์ใกล้ๆกัน

"ก็เธอทำตัวน่าแกล้งนี่นา ดูสิ ทุกๆปีมาเนี่ยพวกเราก็เปลี่ยนแปลงกันหมด เหลือแต่เธอนะซิลเวีย ทำตัวเข้มแข็งบ้างสิ" ไบรท์เดินเข้ามากอดคอซิลเวีย

"ช่ายยยย ...ดูอย่างฉันสิซิลเวีย เมื่อตอนเย็นฉันไปซ็อปกระจายมาที่ห้าง ได้ชุดสวยๆมาเพียบเลย ปีนี้ฉันว่าจะเปลี่ยนลุคดู" ซิลลี่พูดบ้าง นางงัดเอาเสื้อตัวสามพันมาโชว์ไปมาคล้ายกับว่ากำลังจะยั่วให้เพื่อนๆในกลุ่มเกิดกิเลส

"พวกเธอจะเปลี่ยนก็เรื่องของพวกเธอสิ ฉันไม่เห็นอยากตรงไหนเลย" ซิลเวียแย้งพลางบิดขี้เกียจ "จะตีหนึ่งแล้ว ฉันจะนอน"

สาวร่างบางบอก เจ้าหล่อนฮาววอดๆในลำคอสักพักก็เดินโซเซย้านเข้าห้องตัวเองไป บรรดาสามสาวที่เลี้ยงฉลองกันหลังปีใหม่ เมื่อรู้ว่าได้เวลาพอสมควรแล้ว ก็แยกย้ายตามหลังกันไปอย่างเป็นระเบียบเหมือนว่าฝึกกันมาดี

 

 

จบบท เกริ่น

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...