นิยายฟิค/ฟิคชั่น : [Ao x Kise] mypet

อ่าน 5,761
วิจารณ์ 3
แนว:
จำนวน:
10 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 2 ธ.ค. 2557 17:39 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง myploysmile
ขีดเขียนหน้าใหม่ (31)
เด็กใหม่ (9)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. บอกเหตุผลหน่อยสิ!!!

เขียนเมื่อ วันที่ 7 ธ.ค. 2557 16:23 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 14 ธ.ค. 2557 20:00 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

ความรักที่แท้จริงน่ะ มันมีแต่ในนิยายเท่านั้นแหละ ใช่ความรักน่ะบนโลกนี้มันไม่มีอยู่จริงหรอก!!!

.
.
.
.
.
ณ โรงเรียนเทย์โคว เวลา 17:00 น.

"กรี้ดดดด คิเสะคุง คิเสะคะหันมาทางนี้หน่อยสิ" "หวาา ใจเย็นๆนะทุกคน คะ  คือว่าา" "เรียวตะ!! อย่าเอาแต่อู้ได้มั้ย รีบไปซ้อมซะก่อนทีเมนูฝึกของนายจะเพิ่มขึ้น เร็วสิ!!" "อ๊ะ ได้ๆๆ งั้นฉันไปก่อนนะ" คิเสะรีบแยกตัวออกจากเหล่าสาวๆ แล้ววิ่งเข้ามาในโรงยิมเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็เริ่มซ้อมตามปกติ "เดี๋ยวนี้คุณน่ะเนื้อหอมขึ้นนะครับ คิเสะคุง" "เอ๋? ไม่หรอกน่าคุโรโกจจิมันก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้วน้า" ใช่!คิเสะน่ะเนื้อหอมในหมู่ผู้หญิงมาตั้งแต่ก่อนที่จะมาเป็นนายแบบซะอีก แต่ว่าที่คุโรโกะหมายถึงน่ะมันคือการที่คิเสะน่ะทำให้อาคาชิเริ่มทำตัวห่างเหินตัวเขาและนั่นทำให้คุโรโกะไม่พอใจอย่างมาก แล้วก็ยอมไม่ได้เด็ดขาดถึงแม้ว่าอาคาชิจะบอกว่า 'ไม่มีอะไรหรอกน่าเท็ตสึยะ' แต่แววตาของอาคาชิเวลามองเขาก็เริ่มเย็นชาขึ้นทีละนิดๆแล้วด้วย แล้วก็หมายถึงแสงอย่างอาโอมิเนะเพราะเขาได้ข่าวมาว่าช่วงนี้พวกผู้ชายที่เข้ามายุ่งกับคิเสะก็จะโดนอาโอมิเนะลากเข้าไปกระทืบในตรอกร้างอยู่บ่อยๆ ถ้าไม่ตาย ก็เข้าโรงพยาบาลไปหลายเดือนเลยล่ะ "อ๊ะ คุโรโกจจิระวัง!!!" "เอ๊ะ!" 'พลั้ก ตุ้บ' "โอ๊ยยย!!!" 'ตึกๆๆๆๆๆๆ' คนที่ขึ้นชื่อว่าเร็วที่สุดอย่างอาโอมิเนะรีบวิ่งเข้ามาคว้าเอวคิเสะไว้ทันทีแต่ก็ไม่ทัน ชิ ไอ้เจ้าโง่เอ๊ย ใช่แล้วคนที่ปาบาสใส่คุโรโกะก็คืออาโอมิเนะนี่แหละ แต่เขาไม่คิดเลยว่าเจ้าคิเสะจะวิ่งมารับบาสแทนแบบนี้ "เกิดอะไรขึ้นน่ะไดกิ เรียวตะ เท็ตสึยะ!" ดูท่าทางอาคาชิจะตกใจไม่น้อยเลยเพราะภาพที่เห็นน่ะคือภาพที่คิเสะซึ่งสลบไปนอนทับคุโรโกะอยู่........

ทำไม...ถึงเข้ามาช่วยเราไว้ไม่ให้ล้ม

ทำไม...ต้องโมโหเวลาเราไปอ้อนคนอื่น
ทำไม...ถึงต้องทำเป็นเย็นชาแต่ก็ลากคนที่มายุ่งกับเราเข้าไปกระทืบ

ทำไม...เวลาเรามีผู้ชายมาขอถ่ายรูปตามปกติถึงต้องฉุดกระชากเขามาสั่งสอนที่หลังโรงเรียน

ทำไมกันนะ ได้โปรดเถอะอาโอมิเนจจิช่วยบอกฉันทีเถอะ ซักนิดก็ยังดี
.
.
.
.
.
.
.
TBC.
อ้ากกกก กว่าจะได้เรื่องนี้สมองแทบระเบิด อาจจะแต่งไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคะเพราะว่านี้เพิ่งจะลองแต่งเป็นครั้งแรกค่ะ ติชมได้นะไม่ต้องด่า 
facebook:Ploy Smile

ig:myploysmileeเว็บขีดเขียน

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

7.6
โหวต 7.6 /10 คะแนน
จากสมาชิก 3 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

5.7 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...