นิยายฟิค/ฟิคชั่น : รักมากมายไอ่ตัวลายสุดที่รัก

อ่าน 2,040
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
9 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 8 ต.ค. 2557 10:19 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง rarib2b
ขีดเขียนเต็มตัว (154)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. จุดเริ่มต้น

เขียนเมื่อ วันที่ 8 ต.ค. 2557 10:56 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 8 ต.ค. 2557 13:43 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

       ทำไมทุกคนต้องลงความเห็นว่าผู้ชายที่สักเป็นคนไม่ดี มองว่าผู้ชายสักน่ากลัว บางครั้งเรามองที่รูปลักษะไม่ได้เลยจริงลองมองดูที่จิตใจเขาสิบางทีคนเรามีมุมมองที่ต่างกัน

 "เฮ้ยไรท์ทำไมแต่ละคนน่ากลัวจัง"สวัสดีค๊ะเราชื่อหมิวเป็นนักศึกษาปี3ตลอดชีวิตของเราไม่เคยมีแฟนมาก่อนเพราะอะไรนะหรือเพราะเราเลือกไงแม่เราบอกว่าถ้าจะเลือกคนมาเป็นแฟนต้องเลือกดีๆเพราะเขาคือคนที่จะมาอยู่กับเราตลอดชีวีตและผุ้ชายที่เราไม่ชอบเลยอันดับ1คือผุ้ชายสักนั้นเองไม่รู้สิดูเหมือนคนไม่ดีน่ากลัวส่วนกินเหล้ากับสูบบุหรี่นั้นเราว่าไม่น่ากลัวเท่าคนสักนะ

"ทำไมทุกคนต้องมองคนสัดแบบเราเป็นคนไม่ดีนะทำไมไม่มองให้เป็นศิลปะบ้างนะ"สวัสดีครับผมชื่อปุ้ยนะครับผมจบป.เอกแล้วคราบสาขาคอมพิวเตอร์กราฟฟิกแต่ทำไมคนถึงมองผมเป็นคนชี้ยาก็ไม่รู้อันที่จริงผมเป็นถึงเจ้าของบริษทครีเอทีฟอันดับ1ของไทยรายได้ก็เดือนหนึ่งๆก็หลายสิบล้านเพราะคนมองแต่ภายนอกเลยไม่มองจิตใจผมบ้างเลย

"รอยสักวัดความจริงใจของคนไม่ได้หรอก"สวัสดีค๊าเราชื่อไรท์เราเรียนอยู่ปี3แล้วเราต้องบอกก่อนเลยว่าเราไม่เคยคิดจะมีแฟนแบบนี้เลยเรายอมรับว่าเราเคยมีแฟนมาหลายคนแต่นั้นก็ไม่ใช่ประเด็นเลยเนื่องจากสุดท้ายเขาเหล่านั้นก็ทิ้งฉันไปแต่ก็นั้นแหละยังไงฉันต้องขอบคุณพวกเขาเหล่านั้นที่ทิ้งฉันไปทำให้ฉันได้เจอกันคนดีๆแบบเขา

"รอยสักคือศิลปะ"สวัสดีคราบผมชื่อวาคราบผมเรีบนจบป.เอกแล้วตอนนี้ทำงานเป็นครีเอทีฟให้กับบริษัทของเพื่อนอยู่เราเป็นหุ่นส่วนกันครับในบริษทจึงมีแต่เพื่อนๆครับทำให้บรรยากาศของการทำงานจึงมีแต่ความสุขแต่ก็อย่างว่าแหละคราบผู้ชายอย่างพวกเราอยู่ก็ไม่ค่อยจะมีสีสันอะไรเลยทำให้ได้เจอกับเธอคนนี้

"รอยสักที่ได้ผมก็สักที่ตัวผมนะคราบผมไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนเลย หรือจะไฟว์(โอ้วพี่เนมาเอง)"สวัสดีคับผมนัดนะคราบผมเป็นลูกน้องเขาคราบแต่ถ้าหมดเวลาทำงานพวกมันก็มองผมเป็นหัวหน้าอดีตที่ผ่านมาผมไม่อยากพูดถึงแล้วคราบเพราะยังไงตอนนี้ผมก็มีครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบทั้งเมียและผู้เป็นลูก

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...