นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Ganger of love ล่ารักลวงใจสาวใสตัวร้ายกับนายอสรพิษ

อ่าน 4,717
วิจารณ์ 40
แนว:
จำนวน:
5 session
แต่งเมื่อ:
วันที่ 14 พ.ค. 2557 14:48 น.
ผู้แต่ง BrownieSweet
ขีดเขียนฝึกหัด (63)
เด็กหัดเขียน (33)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

session 1. จุดเริ่มต้นของความแค้น

เขียนเมื่อ วันที่ 14 พ.ค. 2557 17:50 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 14 พ.ค. 2557 17:52 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

 

 

 

              ' ว่าไง! ตกลงว่าเทอจะเลือกใครกันแน่...จินนี่! ' ป๊อปปี้หนุ่มฮอตจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตะคอกเสียงเข้มพร้อมกับชี้หน้า ' จินนี่ ' สาวสวยระดับท็อปของคณะบริหารธุรกิจอย่างเอาเรื่อง ยิ่งหลังเลิกคลาสสุดท้ายในเวลาหกโมงเย็นซึ่งไม่มีใครอยู่ในอาคารแล้ว

 

 

           

             เสียงของเขายิ่งดังสะท้านจนชวนให้คนฟังหวาดหลัว ' ฟาง ' ได้แต่ยืนมองสถานการณ์อยู่ข้างนอกอย่างอดหวั่นใจแทนไม่ได้

 

 

 

             ' ฉัน... '  จินนี่ได้แต่กลืนน้ำลายแทบไม่ลงคอขณะมองสบตาป๊อปปี้ไปด้วย คนมองสถานการณ์อย่างฟางถึงกับกำมือแน่น เทอตอบไม่ได้เหมือนกันว่าถ้าหากเทออยู่ในสถานการณ์เดียวกับจินนี่..เทอจะกล้าตอบคำถามนี้อย่างไร..ในเมื่อเทอต้องมาเลือกระหว่าง

 

 

 

              ' ป๊อปปี้ ' กับ ' เควิน ' ซึ่งมีดีกรีความร้ายกาจและอันตรายมากจนกินกันไม่ลง ' กล้ามากนะที่คบกับฉันแล้วยังเสนอหน้าไปควงกับผู้ชายคนอื่น! '  ป๊อปปี้ตะคอกเสียงดังกว่าเดิมเหมือนเขาเริ่มทนไม่ไหว โดยเฉพาะเห็นเมื่อเห็นจินนี่เอาแต่กลัวจนผู้ไม่ออก

 

 

 

              เหมือนป๊อปปี้จะเริ่มรู้สึกถึงความสัมพันธ์ของจินนี่กับเควินมาสักพักหนึ่งแล้วถึงได้มาดักรอหน้าคณะบริหารธุรกิจจนจับได้คาหนังคาเขาตอนที่เควินมารับจินนี่ที่คณะพอดี ฝ่ายจินนี่ที่กลัวว่าจะรับมือกับเหตุการณ์นี้ไม่ไหวจึงโทรตามฟางซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเควินมาช่วย

 

 

           

             แต่ฟางคิดว่าเทอคงช่วยอะไรไม่ได้มาก ในเมื่อเควินห้ามไม่ให้เทอเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ราวกับรู้ว่าการตั้งตัวเป็นศัตรูกับป๊อปปี้คงไม่ปลอดภัยแน่สำหรับผู้หญิงอย่างเทอ ' ถ้าพูดให้ถูก..ต้องบอกว่ายัยนี่คบกับฉันอยู่แต่เสนอหน้าไปควงกับแกตังหาก ' เควินพูดอย่างไม่สะทกสะท้าน

 

 

 

           ไม่เกรงกลัวคนตรงหน้าสักนิด ' ขอโทษนะ..พอดีฉันมาก่อนแกว้ะเพื่อน! ' ฟางนึกอยู่แล้วว่าผู้ชายอย่างเควินไม่มีทางแยแสท่าทีวางอำนาจของป๊อปปี้หรอก เพราะเควินก็เป็นคนทรงอิทธิพลในมหาลัยเหมือนกัน

 

 

 

           ' ไอ้!! ' ป๊อปปี้ตวัดสายตาแสนขวางไปมองและตรงเข้าไปผลักอกร่างสูงของอีกฝ่าย และทำท่าจะเงื้อหมัดซัดเข้าไปที่ใบหน้าหวานๆที่แสนจะกวนประสาทของเควินอย่างเต็มแรง ' นี่! หยุดเดียวนี้นะ! ' ฟางรีบเข้าไปขวางเอาไว้อย่างทนนิ่งเฉยไม่ไหวอีกต่อไป

 

 

 

              เสียงของเทอทำให้ป๊อปปี้ชะงักไปครู่หนึ่ง ' พูดกันดีๆก็ได้นินา ไม่เห็นต้องลงไม้ลงมือกันเลย ' ฟางพยายามพูดไก่เกลี่ย ' แล้วเทอเป็นใครเสนอมาอยู่อะไรด้วย!! ' ป๊อปปี้ตะวาดลั่นนัยตาคมกริบจ้องมองฟาง...ดวงตากลมโต ใบหน้าหวานที่สะกดใจผู้ชายมานักต่อนัก แม้ว่าเทอจะไม่ใช่พวกที่แต่งหน้าอะไรมากมาย

 

 

 

               ไม่เพียงเท่านั้นเขายังเผลอใช้สายตาจาบจ้วงหยาบคายสำรวจร่างบางในชุดนิสิตของเทออย่างไม่เกรงใจจนเทอต้องขึงตาใส่เข้าอย่างไม่พอใจ 

 

 

 

               ' ฉันคงไม่เข้ามายุ่งหรอกถ้านายไม่คิดจะต่อยเพื่อนฉันน่ะ ' ฟางพูดเสียงหนักแน่นแม้ในใจของเทอจะหวาดไม่น้อย แต่ในเหตุการณ์แบบนี้เทอคงต้องห้ามพวกเขาให้ได้ ' อ้อ..เด่วนี้หลบหลังผู้หญิงแล้วหรอเควิน ? ' 

 

 

 

               ป๊อปปี้พูดด้วยน้ำเสียงที่เรียบนิ่งแต่กลับกวนประสาทได้อย่างมาก เควินได้ยินถึงกับเลือดขึ้นหน้ายิ่งกว่าตอนที่รู้ว่าถูกจินนี่สวมเขาซะอีก ' หลบไปฟาง! ฉันจะเอาเลือดปากไอ่เวรนี้ออกเด่วนี้! ' เควินทำท่าว่าจะพุ่งเข้าไปมีเรื่องกับป๊อปปี้

 

 

 

               แต่ฟางดันอกเควินไว้แทบไม่ทัน แต่จินนี่เอาแต่ยืนตัวแข็งทำอะไรไม่ถูก ถ้าไม่ใช่เพราะเทอสนิทกับเควินเทอคงไม่ยอมเอาตัวเองมาเสี่ยงอะไรแบบนี้หรอก ผู้ชายทั้งคนนี้อันตรายเกินกว่าผู้หญิงธรรมดาๆจะเข้ามาข้องเกี่ยวด้วยจริงๆ 

 

 

 

               ' เฮ้ๆๆ ฉันบอกว่าอย่ามีเรื่องไงเล่า ' ฟางร้องห้าม ' จินนี่เทอเลือกมาสักทีสิว่าเทอจะเลือกใคร หรือต้องให้ผู้ชายทั้งสองคนตีกันจนเป็นเรื่องให้เขาลือกันทั้งมหาลัยถึงจะพอใจ ' 

 

 

 

              ' ฉัน...' จินนี่ก็ยังคงออึดอัดอย่างตัดสินใจไม่ได้ ดูก่อนรู้ว่าเทอดูกลัวหากเทอเอ่ยปากเลือกคนใดคนหนึ่งก็เท่ากับว่าเทอประกาศศึกกับอีกคนหนึ่ง และผู้ชายท่าทางป่าเถื่อนทั้งสองคนนี้ก็คงไม่ยอมให้เทอมีชีวิตอยู่อย่างเป็นสุขแน่

 

 

 

              นี่จึงไม่ต่างอะไรกับการผลักเทอไปอยู่ปากเหวเลย ' ไม่ต้องเลือกหรอก...' ป๊อปปี้เอ่ยออกมาท่ามกลางความเงียบจ้องหน้าเควินสลับกับจินนี่ เขาเหยียดยิ้มอย่างน่ากลัวและไม่นึกเสียดายความสัมพันธ์ที่มีต่อจินนี่เลยสักนิด และเขาก็ไม่แยแสความรู้สึกใครหน้าไหนทั้งนั้น

 

 

 

             ' ผู้หญิงที่เหลือเดนมาจากคนอื่น..ฉันไม่เอา !!! ' 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

__________________________________________________________________________________

เรื่องใหม่มาแล้วจ้าาาา เป็นยังไงบ้างงงง ? สนุกมั๊ยยยๆ ? 

เม้นเยอะๆน้าาขอกำลังใจให้ไรเตอร์หน่อยน้าาา 

วันนี้ไรเตอร์มีธุระเลยอัพให้ได้แค่นี้ก่อนน้าถ้าเม้นเยอะๆพรุ่งนี้จะรีบมาอัพให้เลยย 

เจอกันตอนหน้าน้าาาา 

 

 

 

             

       

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 5 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...