นิยายฟิค/ฟิคชั่น : what da heck พี่ถามผิดแล้วมั้ง tk

อ่าน 3,759
วิจารณ์ 10
แนว:
จำนวน:
4 ตอน (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 1 เม.ย. 2557 16:14 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง Moonae
ขีดเขียนดีเด่น (304)
เด็กหัดเขียน (50)
เด็กหัดอ่าน (104)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 2 เม.ย. 2557 07:55 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 3 เม.ย. 2557 16:23 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

ติ๊งต่อง (เสียงออดบ้านแก้ว)

"ใครมาฟระ โมะออกไปดูให้หน่อยดิ่" แก้วบอกโทโมะ "โห ใช้อ่ะ แฟนใครวะ" โทโมะพูด แล้วออกไปดู "หรือไม่อยากเป็นอ่ะ" "อยากดิ่ เค้าพูดเล่นอ่าที่ร๊ากก อย่าโกรธเค้าน๊าาา....พี่ป้องมาอ่ะ แก้วไปเปิดดิ่" โทโมะพูดเสียงหวาน แล้วปรับเป็นเสียงเรียบเมื่อบอกแก้วว่าใครมา ทำไมนะหรอ เพราะโมโมะคิดว่า การมาของพี่ป้องครั้งนี้ มันไม่ได้มาแบบแค่พี่ชายแน่นอน "เออ ไปเปิดก็ได้" แก้วบอกพร้อมไปเปิดประตูรั้วให้พี่ป้องเข้ามา แล้วพี่ป้องก็เข้ามานั่งในตัวบ้าน "หวัดดี น้องๆสุดที่รัก" พี่ป้องทัก 'มันน่าจะทักตั้งแต่กุไปเปิดให้และ' แก้วคิดในใจ 'ใครอยากเป็นน้องสุดที่รักของมึงฟระ' โทโมะคิดในใจ "สวัสดีค่ะ/ครับ พี่ชายสุดหล่อ" แก้วกับโทโมะพูดพร้อมกัน 'แหวะ จะอ้วก' แก้วคิดในใจ 'หล่อตรงไหนวะ ไอ่หน้าพื้นรองเท้า' โทโมะคิดในใจ "เย็นนี้พี่จะขอพาแก้วไปข้างนอกหน่อยอ่ะ อยากคุยกับแก้วสองคน นะๆๆ ขอวันนึง" แล้วพี่ป้องก็หันมาขอโทโมะ "อาอา ก็ได้ แต่ไม่ให้กลับเกินสองทุ่มโอเค??" "ยังไม่รับปากนะ" พี่ป้องบอก "โอเค ไม่เกินสองทุ่มค่ะ" แก้วบอก "ถ้าพี่ไม่รับปากว่าจะพาแก้วกลับมาก่อนสองทุ่ม ผมก็ไม่รับปากนะ ว่าจะให้แก้วไป" "โอเค กลับก่อนสองทุ่มค้าบบ" พี่ป้องบอกโทโมะ 'แต่สองทุ่มของพรุ่งนี้นะเว่ย ขอนอนกอดแก้วซักคืนเถอะน่าา' ป้องคิดในใจ "งั้นพี่ไปแล้วนะ แล้วเจอกันที่ร้านxxxนะแก้ว ให้โมะไปส่งก็ได้ บ๊ายบาย" "บ๊ายบายค่ะ/ครับ" แก้วกับโทโมะพูดพร้อมกัน

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

10
โหวต 10 /10 คะแนน
จากสมาชิก 2 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

10 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

10 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

10 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...