นิยายฟิค/ฟิคชั่น : สาววัยใสกะคุณนายหน้าหวาน

อ่าน 1,859
วิจารณ์ 4
แนว:
จำนวน:
3 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 12 ก.พ. 2557 22:02 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง roseziikkr
เริ่มเข้าขีดเขียน (20)
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (7)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. ใครกัลน่ะ... อยากรู้จัก เห็นแร้วรักเลย!!!!!

เขียนเมื่อ วันที่ 12 ก.พ. 2557 23:16 น.
•»

   ณ โรงเรียนคงคาราม 

   วันนี้เป็นวันเปิดเรียนเรียนวันแรกของเด็กสาวที่ไม่คาดหวังว่าจะได้เข้ามาเรียนโรงเรียนดีๆแบบนี้ รุสึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ แสดงว่าโรงเรียนนี้ต้องมีอะไรพิเศษแน่เลย อยากรู้แร้วซิ 

ถ้าไม่มีผู้ชายหล่อๆ ผู้หญิงแอปๆ ก้อต้องมีคุณครูที่ถูกใจบ้างแหละ

แฺฮะ!! ไม่อยากจะคิด

 

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ นางสาว สุธินี  นาคเงิน ชื่อเ่ล่น(โรส) ชื่อสวยดีน่ะ แต่ติดที่หน้าตาดูไม่ได้

แต่มิแคร์สื่อ><!

วันนี้เป็นวันเปิดเรียนวันแรกรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้เข้ามาเรียนโรงเรียนคงคารามที่ใจต้องการเมื่อได้เข้ามาเรียนโรงเรียนคงคารามก็แอบปลื้มคุณครูท่านหนึ่งสวยมากและเริ่มคิดถึงครู    คนนั้น อยากรู้จักครูคนนั้นโดยไม่รู้สาเหตุ แต่เขาสวยจริงๆ (โอ้โจ้ด้วย) แต่ไม่รู้ว่าครูคนนั้นชื่อว่าอะไร อยู่มาวันหนึ่งซึ่งวันนั้นเป็นวันพุธซึ่งมีคุณครูหลายท่านยืนเวรข้างหน้าโรงเรียนซึ่งมีครูคนสวยยืนอยู่ด้วย( ยืนกลางร่ม แผ่รัศมี ) 

ดิฉัน- โรส กำลังเดินออกจากโรงเรียนเจอคุณครูคนสวยพอดีจึงเดินเข้าไปทักทาย

        โรส สวัสดีค่ะคุณแม่

คุณครูคนสวย-ค่ะ คุณครูยิ้มแล้วเดินจากไป

และไม่อีกกี่วันฉันพบว่าเป็นภรรยาของท่านผ.อ พล อินทร์จันทร์ ชื่อคุณครู เตือนใจ  อินทร์จันทร์

(คุณครู กุ๊ก กุ๊ก ไก่ ) ชื่อก็เพราะ คนก็สวย 

ต่อมาอีกไม่กี่วันดิฉันก็ได้รู้จักและรักคุณครูท่านนี้มากรักเหมือนแม่ของฉันจริงๆจนคุณครูท่านอื่นสงสัยประกาศเรียกชื่อดิฉัน ดิฉันรู้สึกกลัวและตกใจ ไม่ได้ทำอะไรผิดแล้วประกาศเรียก แล้วคุณครูที่ประกาศเรียกดิฉัน ดิฉันก้อไม่รู้จัก (งง!จุงเบยย) คุณครูเขาส่งสัยมากว่าทำไมถึงชอบคุณครูเขาเลยเรียกไปถาม  นึกว่ามีอะไร (ตกใจหมด!! ขี้หด ตดหาย555+++)

ความรู้สึกว่าดิฉันรักคุณครูท่านนี้มากโดยไม่มีเหตุผล วันไหนที่ไม่เคยก็คอยมองตาจะหยุด ไม่รู้ว่าจะมองทำไมแถมยังมีจดหมายน้องส่งไปให้จนคุณครูคิดว่า(เราชอบเขาแปลกๆ) คิดไปไกล ดิฉันพยายามทำให้เขาไม่เครียด เพราะได้ข่าวมาว่าชอบทำงานแล้วเครียด อยากให้เขาอารมณ์ดีแต่บางครั้งเรากลับทำให้เขาเครียดเพราะเรารักห่วงเขามากเกินไปเหมือนเป็นการไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขามากไปหรือไปก้าวก่ายเขาโดยไม่รู้ตัวเขาจึงรำคาญและโมโห แต่ดิฉันก็ไม่คิดที่จะโกรธคุณครูเขาเลยเพราะดิฉันไปก่าวก่ายเขาจริงๆ ดิฉันรักเขามาก แ่ต่ดิฉันกลัวที่เขาจะไม่คุยกับดิฉันอีก ตอนนี้รู้สึกว่าไม่มีครูท่านนี้ก็เริ่มจะอยู่ได้ได้ถึงจะไม่ได้เป็นอะไรกันก็ตาม แต่ก็พยายามทำรักนี้ให้ดีที่สุดสำหรับชีวิตดิฉัน

ดิฉันไม่ต้องการอะไรเลย แค่ขอให้คนที่ดิฉันรักมากที่สุดซึ่งไม่มีใครมาเปรียบเทียบได้ ได้มีความสุข ดิฉันก็พอใจแล้ว ขอแค่ได้ดูแล ก็เป็นสุขใจแล้ว 

                                                                         รอดูตอนต่อไปน่ะค่ะ

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

4.7
โหวต 4.7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

3 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

4 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...