นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Rubyenamellip part2

อ่าน 1,927
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
5 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 12 ก.พ. 2557 07:35 น.
ผู้แต่ง Rubyenamellip
หัดอ่านหัดเขียน (11)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 12 ก.พ. 2557 19:23 น.
•»

....พี่จะไปหานะได้มั้ย"จริงหรอ มาทำไมอะ""ไปหาไม่ได้หรอมีใครหรอ""เปล่าเราไม่มีใครแต่เราคิดว่า เรากับพี่ไม่น่าจะต้องมาเจอกันอีกเลยดีกส่าเพราะว่าเราไม่อยากเป็นมือที่สามของใครตอนนี้ไม่รู้ว่าเราอยู่ในถานะอะไรกันแน่บอกได้มั้ยล่ะว่าเราเป็นอะไรกันแล้วจะให้มาหาได้""ตอนนี้จะสงสังทำไมเธอกับจิ๊บก็สถานะเดียวกัน"''มันไม่มีหรอพี่รัก2คน มันมีแต่รัก1คนเสียดายอีกคนมากว่าเข้าใจใช่ป่ะ""ที่เรามีความสำพันธ์กันแบบนั้น มันคงเป็นเพราะพี่สวยมากแต่มันเพราะรักรึเปล่าไม่รู้เลย

เราเพิ่งเลิกกับจิ๊บ....มีเสียงร้องไห้มาตามโทรศัพท์

โอเคมาหา เราก็ได้ ใจเย็นๆนะอย่าคิดมากล่ะ

......................1ชมถัดมา......

ตื๊ดๆๆๆตื๊ดๆๆๆๆ มีเสียงฮัวโหล่ กำลังเปิดประตูให้อยู่ ประตูโครงเหล็กดัดสีทองค่อยๆเลื่อนออกด้วยระบบออโต้รถyarisสีขาวจอดอยู่มีเด็นคนนึงยืนอยู่ด้วยท่าทางยิ้มอย่างอ่อนโอนอบอุ่น เธอค่อยๆประคองหญิงสาวที่อายุมากกว่าอย่างช้าๆเธอตัวสั่นเทิ้มด้วยความสะเทือนใจกับสิ่งที่เพิ่งประสบมา เมื่อก้าวเข้าสูคฤหาสหลังย่อมตกแต่งแบบหลุยอย่าหรูหรา บันไดขนาดใหญ่โถงกลางบ้านดูเป็นอุปสรรค์สำหรับหญิงสาวร่างบางเด็กที่อายุมากกว่าจึงอุ่มเธอขึ้นบรรไดไป.......ลูกบิดสีทองบนประตูไม้สีขาวถูกบิดออกและเผยให้เห็นเตียงขนาดคิงส์ไซส์ที่กึ่งกลางห้องผ้าปูเตียงปลอกหมอนและปลอกหมอนข้างสีเทาเข้มและผ้าก่มหนานุ่มสีน้ำเงินฟูเหมืนขนมปุยฝ้ายเด็กน้อยวางร่างบางลงบนเตียงอย่างนุ่มนวลและค่อยค่อยๆหันไปเก็บเสื้อผ้าเธอเข้าตู้เสื้อผ้าปล่อยให้ร่างบางนอนร้องไห้และอยู่กับตัวเองไปสักพัก

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...