นิยายฟิค/ฟิคชั่น : เอก-เบส ออย-คิว เชฟ-โน้ต

อ่าน 5,274
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
1 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 30 ธ.ค. 2556 22:32 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง shipper
หัดอ่านหัดเขียน (13)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (2)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. รู้สึกแปลกๆ

เขียนเมื่อ วันที่ 31 ธ.ค. 2556 00:14 น.

Ake Part:

"วันนี้ก็ขอจบพาร์ทนี้เพียงแค่นี้นะครับ See you later day เจอปืนครับ "

ผมจบการแคสเกมของผมด้วยประโยคประจำที่ผมใช้ หลายๆคนคงรู้จักผมดีในนาม Heart Rocker หรือ เอกนั่นเองครับ ^^

"ไอ่เอกๆ แคสเกมเสร็จยังมึง มาม่า เสร็จแล้วนะเว้ย" เสียงของเบสตะโกนมา นั่นไอ่เบส เพื่อนสนิทผมเองครับ ผมอยู่ห้องเดียวกันกับมัน นอนเตียงเดียวกัน ไปไหนไปกัน แน่ะๆ รู้นะครับคิดอะไรกันอยู่ ก็แค่เพื่อนกันเท่านั้นแหละคร้าบบ "เออๆ เสร็จแล้วๆๆ แป๊บนะมึง เดี๋ยวกูตามไปนะ เซฟไฟล์นี้ก่อน เดี๋ยวหย กูขี้เกียจแคสใหม่" หลังจากที่ผมเซฟไฟล์เสร็จเรียบร้อย ผมเลยตามมันไปที่ห้องครัว แล้วก็นั่งกินมาม่ากันอย่างเมามันส์(?) "ก๊อกๆๆๆๆๆ พี่เบสๆๆๆๆ" เสียงใครมาเคาะประตูวะ "มึงกินไป เดี๋ยวกูไปเปิดเอง" เบสพูดจบก็ลุกไปเปิดประตู ใครมาวะ "พี่เบส ผมเอาหนังสือมาคืนครับ" เสียงคิวนิ่ คิวมันเป็นรุ่นน้องที่แคสเกมด้วยกันครับ ก็สนิทกันนะ แต่ออยจะสนิทกับคิวมากกว่า "อ่อๆๆๆ คิวเข้ามาก่อนดิ กินไรมายัง มากินกับพี่ป่ะ" ไอ้เบสพูดจบก็พาคิวเข้ามา ทำไมผมรู้สึกไม่ชอบเลยนะที่เบสไปยุ่งกับคนอื่น ไปจับมือคนอื่น "ม่ะ...ไม่เป็นไรดีกว่าครับ เดี๋ยวพี่ออยรอนาน ผมออกมากับพี่ออย" คิวหันมามองผมนิดๆ "พี่เอกพี่เบสตามสบายเถอะครับ" คิวพูดจบก็เดินออกจากห้องไป " ผมมองไปที่ไอ่เบสแล้วไม่ยอมพูดกับมัน ทำไมผมต้องไม่พอใจด้วยเนี่ย?!?

 

Beat Part::

หลังจากที่ผมส่งคิวที่หน้าห้อง ผมเห็นเอกมองหน้าผมแบบหึงๆ ผมก็งง แต่เอาจริงๆผมก็หวั่นไหวกับเอกนะ >< ผมรู้สึกว่าทุกครั้งที่ผมเข้าใกล้เอกทีไรผมใจเต้นตึกตักทุกทีเลย แต่ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำท่าทางหึงผมตอนที่ผมเข้าใกล้คิวหรือพี่ออย "ไอ่เอก มึงเป็นเชี่ยไรเนี่ย มองหน้ากูตั้งนานและ"ผมถามเอก "ป่าว!! กูไม่ได้เป็นอะไร!!" มันกระแทกเสียงใส่ผม แล้วลุกออกไปเลย มันเป็นอะไรของมันวะ?? "ไอ่เอก มึงเป็นเชี่ยไร บอกกูดิ!!!" ผมขึ้นเสียงใส่มัน "กูหึงมึง ได้ยินไหม!!" มันบอกผม นี่ผมไม่ได้ฟังผิดใช่ไหม ระหว่างที่ผมคิดอยู่นั้นเอกก็........................................

 

นิยายวายเรื่องแรกของไรเตอร์ >< ฝากด้วยน้าาาาาาา ^^ ไรเตอร์ชื่อ ออม นะ ขอทิ้งไว้ให้ค้างเล่นๆก่อนละกัน (ไรเตอร์ชอบทรมาณคนอ่าน อิอิ) อยากอ่านรอติดตามนะ ช่วงนี้ไรเตร์ไม่ค่อยว่าง ปีใหม่งานเยอะ ^^ เดี๋ยวพยายามจะลงบ่อยๆไม่ให้ค้างคาว่าเอกกับเบสจทำอะไรกันแระกัน รักสาววายทุกคนนะ จุ้บๆ

 

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...