นิยายฟิค/ฟิคชั่น : Relation Guilt [EXO YAOI : KrisBaek & HunHan]

อ่าน 3,411
วิจารณ์ 0
แนว:
จำนวน:
1 chapter
แต่งเมื่อ:
วันที่ 17 ต.ค. 2556 14:52 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง NumberNine
หัดอ่านหัดเขียน (10)
เด็กใหม่ (0)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

chapter 1. Intro

เขียนเมื่อ วันที่ 17 ต.ค. 2556 16:34 น.

Relation Guilt!

[Fanfic: KrisBaek   ft. HunHan ||Yaoi||]

 

Intro

 

          “ป๋าจะพาบยอนไปไหนเหรอครับ?”

          เสียงหวานของเด็กน้อยดังขึ้นทำให้ผู้เป็นพ่อมองหน้าเด็กน้อยด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม สายตาที่อบอุ่นมองดูใบหน้าจิ้มลิ้มนั้นเต็มไปด้วยความรัก เด็กน้อยที่เป็นเหมือนลูกของเขาในตอนนี้ทำได้แค่เอียงคอทำตาโตด้วยความสงสัย จนเขาต้องคุกเข่าลงตรงหน้าเด็กน้อยเพื่อจะได้มองหน้าเด็กคนนี้ชัดๆ

          “พาไปหาคุณปู่ คุณย่าและอาของบยอนไงครับ”

          “เย้! บยอนอยากไปหาคุณปู่ครับ บยอนชอบเล่นกับคุณปู่  ป๋ารู้ไหมครับว่าคุณปู่ชอบเล่านิทานให้ฟังด้วย >w<”เสียงสดใสของ ‘บยอน แบคฮยอน’ ลูกชายบุญธรรมของ ‘ซิ่วหมิน’ ดังขึ้นจนทำให้ผู้คนรอบข้างที่เห็นต่างอมยิ้มกับภาพที่เห็นอย่างมีความสุข

          ความจริงแล้วแบคฮยอนเป็นลูกของพ่อเขาต่างหาก แต่เพราะทนความน่ารักน่าชังของเด็กคนนี้ไม่ไหวเขาจึงขอร้องพ่อของตัวเองให้จากน้องกลายเป็นลูกของเขาแทน แต่ตอนนี้เขามีอายุเพียงสิบเจ็ดปี เขาไม่มีแฟนรึว่าภรรยา แต่ตอนนี้เขากลับมีลูกออกมาเป็นตัวเป็นตน ตอนนี้แบคฮยอนก็มีอายุห้าขวบแล้ว สามีแล้วสินะที่เขามีแบคฮยอนเป็นลูกมา

          เร็วจริงๆ

          “แต่บยอนไม่ไปหาคุณอาคริสได้ไหมครับ บยอนกลัวคุณอาคริส.__.”ซิ่วหมินมองดูลูกน้อยที่ก้มหน้าลงเพราะไม่กล้าสบตาพ่ออย่างเขา

          อาจจะเป็นเพราะแบคฮยอนเคยเจอกับอาคริสเมิ่อปีที่แล้ว แต่ทั้งแบคฮยอนกับคริสต่างก็มีช่วงเวลาที่เลวร้ายด้วยกันอยู่มาก ในความคิดของแบคฮยอนแล้วคริสเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเย็นชาอยู่มาก แทบจะเรียกได้ว่าหน้าบึ้งใส่แบคฮยอนตลอดเวลา พูดน้อยแถมยังคอยดุแบคฮยอนตลอดเวลา แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แบคฮยอนกลัวอาคริสได้อย่างไรล่ะ

          “อาคริสเป็นน้องของป๋านะบยอน ถ้าบยอนกลัวอาคริส แสดงว่าบยอนไม่รักป๋าใช่ไหม?”ซิ่วหมินใช้ไม้ตายกับลูกชายสุดที่รักของเขา ถ้าแบคฮยอนดื้อเมื่อไร่เขาก็มักบอกกับลูกตัวน้อยเสมอว่า ‘ไม่รักป๋าใช่ไหม?’ ซึ่งทุกครั้งผลตอบรับกลับมามักจะดีเสมอ

          “บยอนรักป๋านะครับ แต่บยอนก็แค่กลัวอาคริส .___.”

          “บยอนไม่ต้องกลัวหรอก อาคริสไม่กล้าทำไรบยอนหรอกถ้ามีป๋าอยู่ด้วยนะ ทีนี่จะยอมไปได้รึยังครับคนดี”ซิ่วหมินพูดพร้อมกับลูบผมของลูกชายคนดีของเขาอย่างอ่อนโยน

          “ครับ แบคฮยอนจะไปหาอาคริส”

          เสียงที่แกล้งทำเป็นร่าเริงของแบคฮยอนทำให้ใจของซิ่วหมินชื้นขึ้นมาได้บ้าง เพราะถึงแม้ว่าแบคฮยอนจะมีความดื้อรั้นมากพอสมควร แต่ถ้าเขาเอาจริงเอาจังหรือสัญญาว่าจะดูแลแบคฮยอนเป็นอย่างดี เด็กคนนี้ก็จะยอมเชื่อฟังเขาแม้แต่โดยดี ซึ่งนี้แหละที่ทำให้เขาหลงรักลูกตัวน้อยของเขาจนโงหัวไม่ขึ้น

          ก็ทำไงได้ล่ะ เด็กมันน่ารักนี่น่า...

บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

0
โหวต 0 /10 คะแนน
จากสมาชิก 0 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

0 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

0 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

0 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...