นิยายฟิค/ฟิคชั่น : So Hot !! นางแบบสุดเปรี้ยว VS ตากล้องสุดฮอต

อ่าน 13,155
วิจารณ์ 47
แนว:
จำนวน:
11 session
แต่งเมื่อ:
วันที่ 7 พ.ค. 2556 09:52 น.
ผู้แต่ง Coral_PF
ขีดเขียนหน้าใหม่ (51)
เด็กหัดเขียน (32)
เด็กใหม่ (2)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

session 1. แรกเจอก้อเกิดเรื่อง !!

เขียนเมื่อ วันที่ 7 พ.ค. 2556 11:07 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 18 พ.ค. 2556 14:00 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

 

            

                " เร็วๆสิค้ะคุณน้องงง !! " เอริน่าผู้จัดการสาว ( ประเภทสอง ) ของฟางนางแบบหน้าใหม่สุดเซ็กซี่เร่ง " รู้แล้วคร้าาพี่เอริน่าสุดสวยนี้ฟางก้อรีบสุดๆแล้วน้ะค้ะดูสิยังไม่ได้เปลี่ยนชุดเลยอ่า ! " ฟางสาวสุดเปรี้ยวยังอยู่ในชุดสาวหวานน่ารักเพราะพึ่งไปงานเลี้ยงกับคุณแม่ของเทอมา ฟางก้าวลงมาจากรถสปอร์ตสีแดงคันหรูของเทอแล้วรีบเดินมาหาเอริน่าอย่างเร่งรีบ

 

 

                   " ไปค้ะคุณน้องเราเกือบสายกันแล้วน้าา " เอริน่าพูดพลางรีบเดินเข้าไปในสตูถ่ายแบบ " อะไรกันค้ะเราเหลือเวลาอีกครึ่งชั่วโมงเลยน้ะค้ะพี่เอริน่า " ฟางพูดพลางวิ่งตามเอริน่ามา " เราเป็นเด็กใหม่น้ะค้ะคุณน้องก้อต้องรีบมาก่อนจะได้ไม่มีใครว่าเราได้ไงค้ะ " เอริน่าพูดพลางเดินอย่างไม่หยุด " โอเคค้ะวันหลังฟางจะรีบกว่านี้ "

 

 

                  " ดีมากค้ะคุณน้อง " เอริน่าพูดก่อนจะยิ้มให้ฟางอย่างเอ็นดู " อ้าว ! พี่เอริน่ามาแล้วหรอครับ?" ธามไทผู้ช่วยช่างภาพถามเอริน่าที่เข้ามาในสตู " อ้าว ! น้องธาม ! จ้ะพี่มาแล้ว..แล้วน้องป๊อปล้ะจ้ะ ? " เอริน่าตอบพลางถามกลับ " มาแล้วครับตอนนี้กำลังเช็คความเรียบร้อยอยู่น่ะครับ " ธามไทตอบ

 

 

                 " อ่อจ้ะๆ นี่น้องฟางนางแบบของวันนี้จ้ะ " เอริน่าพูดพลางผายมือไปทางฟางเป็นการแนะนำ " สวัสดีค้ะ ชื่อฟาง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้ะค้ะ " ฟางยิ้มให้ธามไทอย่างเป็นมิตร " สวัสดีครับผมธามไทเป็นผู้ช่วยช่างภาพน้ะครับ " ธามไทยิ้มตอบฟาง " อ่าว..พี่เอริน่ามาแล้วหรอครับ ? "

 

 

                 มีเสียงๆหนึ่งดังขึ้นมาระหว่างการสนทนา " อ้าว ! น้องป๊อปเป็นยังไงบ้างค้ะ ?  เด่วนี้ได้ข่าวว่าฮอตใหญ่แล้วน้าๆๆ " เอริน่าเอ่ยปากแซวป๊อปปี้ที่เป็นช่างภาพของงานนี้เดินเข้ามาทางเทอ " ไม่ขนาดนั้นหรอกครับพี่ แล้วไหนนางแบบของพี่ล้ะครับ ? ได้ข่าวมาว่าคนใหม่ ? " ป๊อปปี้พูดพลางมองหานางแบบสุดเซ็กซี่

 

 

                " คนนี้ไงค้ะน้องป๊อป " เอริน่าชี้ไปที่ฟางที่แต่งตัวเป็นสาวหวานทำให้ป๊อปปี้เกิดอาการงงทันที " พี่เอริน่าเข้าให้อะไรผิดหรือป่าวครับ ? ป๊อปรับถ่ายแค่เซ็กซี่น้ะครับไม่ได้รับถ่ายแบบคิกคุอะไรแบบนี้น้ะครับ " ป๊อปปี้พูดออกมาเป็นชุด " ก้อน้องฟางนี้แหละค้ะที่จะถ่ายเซ็กซี่น้ะ " เอริน่าพูดขึ้น

 

 

                " พี่แน่ใจแล้วหรอครับ ?" ป๊อปปี้พูดพลางมองฟางหัวจรดเท้า " พี่เอาหัวพี่เป็นประกันเลยค้ะ " เอริน่าพูดพร้อมกับชี้ไปที่หัวตัวเอง " เทอคิดว่าจะทำได้หรอ ? ถ้าคิดว่าเซ็กซี่ไม่พอจะถอนตัวก้อได้น้ะ " ป๊อปปี้พูดพลางเดินเข้าไปใกล้ๆฟาง

 

 

                " หึ..ฉันคิดว่าฉันเซ็กซี่พอค้ะ :) " ฟางพูดพลางยิ้มหวานใหเช้ป๊อปปี้ก่อนจะนำนิ้วเรียวยาวไปสัมผัสที่ปากแดงสดของป๊อปปี้และไล้นิ้วไปมาก่อนจะค่อยเลื่องลงมาที่อกแกร่งแล้วออกแรงผลักเบาๆ " ไปแต่งตัวกันค้ะพี่เอริน่า " ฟางหยุดการกระทำก่อนที่จะเดินนำเอริน่าเข้าไปในห้องแต่งตัว

 

 

 

 

 

 

__________________________________________________________________________

 

จบไปแล้วกับตอนนี้หนึ่งของ So Hot !! น้ะค้ะ สนุกกันมั๊ยเอ่ยย ?

ยังไงก้อฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยน้าาา

เม้นเยอะๆติชมเต็มที่เลยน้าาา

 

 

 

 

 

 

 

 

    

              

                 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.7
โหวต 9.7 /10 คะแนน
จากสมาชิก 9 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9.7 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9.7 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9.7 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...