นิยายฟิค/ฟิคชั่น : My warning คำเตือน!!เปลี่ยนใจมารักฉันซะ

อ่าน 19,583
วิจารณ์ 209
แนว:
จำนวน:
25 บท (จบบริบูรณ์)
แต่งเมื่อ:
วันที่ 1 พ.ค. 2556 16:08 น.

(แก้ไขเนื้อหาล่าสุดเมื่อ โดย เจ้าของบทความ)

ผู้แต่ง ruktomokaew
ผู้ช่วยคนที่ 3 (337)
เด็กเข้าเรียน (207)
เด็กหัดอ่าน (73)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

บท 1.

เขียนเมื่อ วันที่ 1 พ.ค. 2556 18:24 น.

( แก้ไขเมื่อ วันที่ 14 พ.ค. 2556 19:10 น. โดย เจ้าของบทความ )

•»

เรื่อง My warning คำเตือน!!เปลี่ยนใจมารักฉันซะ

  

 

 

 

      "โอ๊ย!!..."

 

      ร่างบางล้มลงตั้งแต่ยังไม่สิ้นเสียงร้องโอดโอย เธอบังเอิญเดินชนกับใครสักคนที่เธอก็ไม่ได้รู้จักมักจี่หรือแม้แต่เห็นหน้าเลยด้วยซ้ำแต่เดาจากแรงชนเมื่อกี้เธอจึงพอจะเดาได้ว่าเขาคงเป็นผู้ชาย...

 

      "ขอโทษครับพอดีผมรีบไปหน่อยน่ะครับ...เจ็บตรงไหนรึเปล่าครับ" เขาค่อยๆพยุงร่างกายอันแสนบอบบางของเธอให้ตั้งหลักดีๆ...ตัวเล็กจัง...ดีนะไม่ชนจนหักเป็น2ส่วน

 

      "ไม่เป็นไรแล้วค่ะ...ช่วยกรุณาปล่อยดิฉันด้วยนะคะ"

 

       เธอพยายามพูดถนอนน้ำใจบุคคลที่พึ่งชนเธอไปเมื่อสักครู่เพราะความที่เธอไม่คุ้นชินกับการถูกเนื้อต้องตัวกับผู้ชายเสียเท่าไรถึงแม้ว่าเธอจะไปศึกษาร่ำเรียนต่างประเทศที่มองว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องเล็กน้อยเท่านั้นแต่สำหรับเธอแล้ว...มันคือเรื่องใหญ่

 

       "เอ่อ..ขอโทษครับ...แล้วคุณชื่อ..." ถึงจะพูดแบบนั้นแต่เขาก็ยังจะเนียนไม่ยอมปล่อยวงแขนที่ใช้พยุงเธอขึ้นมาเมื่อสักครู่อยู่ดี...ชักจะสนใจแล้วสิ

 

       "งั้นดิฉันขอตัวนะคะ..."

 

       เธอบอกปัดๆทันที แหม!แค่เดินชนกันนิดหน่อยจำเป็นต้องขอชื่อเธอด้วยหรอ ถึงเธอจะเป็นคนหัวอ่อนแต่เธอก็ไม่ได้โง่ที่จะหลงกลใครง่ายๆซะหน่อย ยิ่งเป็นผู้ชายหน้าตาดีๆแต่แอบซ้อนความเจ้าเล่ห์อยู่พอตัวน่ะเธอเจอมาบ่อยจะตาย

  

      "หยิ่งซะด้วยแต่ก็ดี...ยิ่งยากยิ่งท้าทาย...ของชอบเลย หึๆ!" 

 

      เขาบ่นไล่หลังหญิงสาวที่เค้า(บังเอิญ)เดินชนเมื่อสักครู่ เธอออกแนวเป็นผู้หญิงเรียบร้อยเรียกว่าหัวอ่อนซะด้วยซ้ำแต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ฉลาดใช่ย่อย ปกติไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนหักหน้าผมขนาดนี้เลยด้วยมีแต่ประเคนตัวเข้ามาหาผมเองด้วยซ้ำ!

  

 

+

 

+

 

+

 

 

      "ยัยแก้ว!!...มาให้เจ๊กอดหน่อยเร็ว...คิดถึงแกที่สุดเลย"

 

       ระหว่างที่เธอยืนรอคนทางบ้านมารับเธอที่สนามบินเสียงพี่สาวของเธอซึ่งเธอยังคงจำได้ดีเพราะพี่สาวของเธอบินไปหาเธอบ่อยจะจะตายล่าสุดก็เมื่อประมาณครึ่งปีที่แล้ว?เธอยังจำได้ดีว่าพี่สาวเธอพูดมากขนาดไหนบอกแล้วว่าเธอน่ะต่างกลับพี่สาวเธอขนาดไหน...

 

       "ค่ะแก้วก็คิดถึงเจ๊..."เธอตอบเพียงแค่นั้นแล้วกอดตอบพี่สาวเธอที่รัดตัวเธอไว้แน่นจนเธอจะหายใจไม่ออกอยู่แล้ว

 

       "ไป...กลับบ้านของเรากันดีกว่าป๊ากับม๊ารออยู่" เธอยังไม่ทันได้ตอบอะไรพี่สาวตัวดี?ของเธอก็ลากเธอไปโดยไม่ลืมหันมาสั่งให้ลุงคนขับรถลากกระเป๋าขอ

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

9.6
โหวต 9.6 /10 คะแนน
จากสมาชิก 21 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

9.7 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

9.6 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9.6 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...