นิยายฟิค/ฟิคชั่น : My Roommate Room 520(ILU) รักใสๆของยัยหน้าสวย

อ่าน 3,808
วิจารณ์ 11
แนว:
จำนวน:
2 session
แต่งเมื่อ:
วันที่ 29 ต.ค. 2553 17:29 น.
ผู้แต่ง TipFunny
เริ่มเข้าขีดเขียน (21)
เด็กใหม่ (1)
เด็กใหม่ (0)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

session 1. บทนำ

เขียนเมื่อ วันที่ 29 ต.ค. 2553 17:29 น.
•»

บทนำ    

              ณ เคาน์เตอร์Lady Korea โดม   อาจารย์ประจำโดมยื่นใบเปลี่ยนห้องให้นักศึกษาสาวปี 2 ผมหยิกลอนสีทอง หน้าตาจิ้มลิ้ม ตาโตนัยตาน้ำตาล จมูกโด่งเป็นสันนิดๆ ปากเล็กสีแดงอมชมพูระเรื่อเผยยิ้มออกมาอย่างมีความสุข ก่อนจะใช้ปากกากรอกข้อมูลลงไปในใบเปลี่ยนห้อง

             เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้วเธอยื่นให้อาจารย์ ก่อนจะเดินขึ้นลิฟท์เพื่อไปยังห้องนั้น ในความรู้เมื่อตอนที่เธอกรอกเสร็จนั้นเธออยากจะกระโดดโลดเต้นต่อหน้าอาจารย์แล้วร้องตะโกนด้วยความดีใจ เพราะกว่าจะมีห้องให้เปลี่ยน เธอต้องอดทนรอมานานและต้องทนอยู่กับรูมเมตห้องเก่า ซึ่งเธอปรับตัวอยู่ไม่ได้เลย

             ลิพท์ขึ้นไปถึงชั้น 5 เด็กสาวผมหยิกลอนสีทองหรือ "มินนี่" เดินออกจากลิฟท์ก่อนจะเดินตรงไปที่ห้อง 520 ซึ่งอยู่ท้ายสุดของห้องฝั่งซ้าย ในชั้นนึงของโดมจะมี 40 ห้อง แต่ละฝั่งจะมี 20 ห้อง และตอนนี้มินนี่ก็เดินมาหยุดที่หน้าห้อง 520

             มินนี่ยืนรอหน้าห้องอย่างตื่นเต้น ถึงว่าห้องเก่าของเธอจะอยู่ชั้นเดียวกันกับห้องใหม่ แต่เธอก็ไม่แคร์ เพราะรูมเมทเก่าของเธอเป็นคนไม่แคร์อะไรอยู่แล้ว แถมไร้ความรู้สึกอีกต่างหาก บางทีอาจจะดีใจด้วยซ้ำที่รูมเมทเขาได้อยู่คนเดียว ไม่มีคนมากวนเวลาอยู่ในห้อง

             เธอรวบรวมความกล้าขึ้นมาก่อนจะบรรจงเคาะประตูที่อยู่ตรงหน้า 2-3 ที ก่อนจะยืนรอด้วยความตื่นเต้น เมื่อคนในห้องเริ่มรู้ตัวว่ามีคนเคาะประตู จึงเดินไปเปิดประตูห้อง ก่อนที่จะมองมินนี่อย่างงงๆเพราะไม่เคยรู้จักมาก่อน

                        "สวัสดีจ่ะ ^^ " 

              เด็กสาวผมหยิกยาวสีดำ หน้าตาน่ารัก ตาโตนัยตาสีดำ จมูกเล็กๆโด่งเป็นสัน ปากเป็นรูปสีแดงเป็นธรรมชาติ  หน้าขาวนวลอมชมพูที่แก้มเป็นรูปไข่ได้ทรง หรือ"เบลล์" มองหน้าเด็กสาวที่ทักทายอย่างเป็นมิตรอยู่ตรงหน้าอย่างงงๆก่อนจะรีบทักทายตอบตามมารยาท

                       "อ้อ สวัสดีจ่ะ ว่าแต่ เราเคยรู้จักกันด้วยเหรอคะ (. . ;;;)"

                       "เอ่อ..."

                      

                       

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

5.3
โหวต 5.3 /10 คะแนน
จากสมาชิก 1 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

5 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

3 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

8 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...