นิยายฟิค/ฟิคชั่น : "ผิดไหม ที่จัยยังมัยลืม"-*-

อ่าน 4,882
วิจารณ์ 1
แนว:
จำนวน:
2 ตอน
แต่งเมื่อ:
วันที่ 20 ม.ค. 2555 19:19 น.
ผู้แต่ง วิหคท้าลม
หัดอ่านหัดเขียน (7)
เด็กใหม่ (3)
เด็กใหม่ (1)

วิธีตรวจสอบว่า

"เรื่องนี้ผู้แต่งได้แต่งเองหรือไม่"

>คลิ๊กอ่าน<

รายชื่อผู้ยืนยันบทความนี้แต่งขึ้นเองจริง

เปิดดูบทนำ
เปิดดูตัวละคร
ดูคำวิจารณ์

ตอน 1. แรกพบ/แค้นนัก

เขียนเมื่อ วันที่ 20 ม.ค. 2555 20:53 น.
•»

ณ   มหาลัยแห่งหนึ่ง

                  นทดูสิวันนี้ฉันไปดูของ  วันจบให้พี่ตี๋ด้วยละ    นี่ยัยแตแกแอบชอบพี่เขาดัยไงว่ะตั้ง3ปี  นี้อีกไม่กี่เดือนแกก็จะ จบแล้ว  มัยบอกเขาตรงๆๆ      ฉันบอกกับเพื่อนรักด้วยความเป็นหว่ง

       ฉันขอเพื่อนออกมาซิ้อของ     แตดียวมานร๊     อืม    โครต โคร่ต    @@@  เจ็บจังเลย  นี้เดินไม่มีตามาตาเรือไง     เสียชายหนุ่มคลที่ฉันชนเออะขึ้น     นี้คุนฉันมัยได้ตั้งใจ    แล้วไงจะตั้งหรือมัยตั้งฉันก็เจ้บ   พูดมัยรู้เรื่องไง     ทำไมคุนเป็นใครไม ฉันตรงกลัว     ตอนนี้ฉันเรียบ  ไวจะมาเอาคืน   

             ชายหนุ่มนิรนาน   พูดพร้อมวิ่งออกไป    ปล่อยฉันยืนงง ยุพักใหญ่   บ้าจังว่ะด่าๆๆแล้วก็ไป   สาธุอย่าเจอกันเลย    ซวยชะมัด

อีกด้านหนึ่ง

         เฮ้ย   บาส ทางนี้  มัยช้าจัง  เป็นไงบ้างตี๋  แล้วทำไมเนื้อตัวแก  มอมแมมแบบนี้ก็ฉันอะ  ถูกยัยบ้าที่ไหนก็มัยรู้ชนสิ  พูดแล้วแค้น อย่าให้เจอนร๊จะ  สั่งสอนสะนี้     ใจเย็น ตี๋พูดปลอบให้ บาสอารมณ์เย็น    ไหนเด็นคนไหนที่จะให้ฉันดูแล   ตอนฝึกงาน   อ่ะ   เออเดียวพาไป

โต๊ะนท

     อ้าวแตพี่ตี๋  ยัยแก้วแกอย่ามาแกล้งฉันหรอฉันมันเชื่อจิงหันไปดูสิมากับใครก็มัยรู้     ไหนไม่เห็นมีไรเลย////พี่ตี่จิงด้วย  ทำไงดียุเฉยๆๆ  นร๊แต    ดีครับน้องนท คร๊  เออเรื่องที่น้องฝากให้พี่จัดการเรียบร้อยแล้วนร   นี้บาสคลที่จะดู  แลแก้วตอนฝึกงาน    นี่เทอ/นี่คุน   ยัยเด็กบ้าคลที่ชนฉัน   นี่ฉันต้องดูแลเทอหรอ    คัยบอกฉันก็มัยอย่าให้คุนดูแลหรอก     พี่ตี๋คร๊เปลี่ยนไม่ได้หรอ   คงมัยได้คับ  นี่ยัยนทแกอยากไม่จบไง   แตพูดข้นทำให้ฉันจำจัยต้อง  ทำงานกับคนบ้าอย่างไอนายบาส           ไงเดียวพรุ่นนี้ฉันจะมารับ   เออ   บาสพูดกวนประสาทให้นทก่อนเดินออกไป

เช้าวันใหม่ 

   คลอะไรมาก็ผิดนัด   มาแล้วมาแล้ว*-*   ทำไรช้าจังหะ  คือนทรอรถยุ  ขึ้นรถสิ เสียงบาส ตะคอก

        รูแล้วนร๊        แล้วฉันตรงมีหน้าที่ทำอ่ะไรบ้าง   หรอ   เทอต้องดู฿แลบ้านของฉัน      ฉันก็คลใช้อ่ะดิ   อืม  มัยฉันไม่ทำ   จำไว้ฉันมีสิทธ์  ทำให้เทอสอบตกนร๊    บาสพูดพร้อมเอา   มือหนาบีบปากนท  อย่างแรง โอ๊ยเจ็บนร๊   จะได้จำไวว่า   ฉันมัยชอบคลอวดดี      บาสพูดพร้อมกับพานทไป  ห้องพัก 

ห้องนท

       อาบน้ำสะจะได้    เริมทำงานรุแล้ว  มัยต้องมาสั่ง   แต่ฉันจะนอนออกไปได้แล้ว   ฉันพูดพร้อมไล่บาส  อยากลองดีนักหรอ  อุ๊บxxxx  บาสประกบปากฉัน  อื้นอื๋น   ฉันเริ่มรู้สึกหายใจมัยออก  ผลักบาสออก   

    เพี๊ยว///// พออกจากการจูบฉันตบน่าบาสด้วยความโกธร    กล้าดียังไงมาตบฉัน    ปล่อยนร๊  ปล่อย บาสเข้ามารวบตัวฉันนอนลงแล้ว   ซุกไซร้ตาม ลำคอ   ปล่อยนร๊ไอบ้า   ปล่อย   บาสจับข้อมือของฉันจนแดง   โอ๊ยเจ็บนร๊   เจ็บ   นทพูดพร้อมน้ำตาที่รินไหลออกมา    บาสที่กำลังซุกไซร้ยุ หยุดการกระทำ   แล้วเหวี่ยงร่างนทลงกับที่นอนอีกครั้ง    และเดินออกจากห้องด้วยท่าทีที่โมโห     นทที่นอนยุบนเตียงได้แต่ร้องไหน   บ้าที่สุดเลย มัยฉันต้องมายุกับคลโหดร้าย อย่างนาย

สวนหลังบ้าน

     เรียกฉันมามีไร   จำไม่ได้หรอเทอมาที่นี้เพื่อทำงาน   นี่คืองานแรกของเทอ  ทำสวน มัยร้อนก็ร้อนใครจะทนไหว   ถ้าทำไมเสร้จก็มัยต้อง   นอน    นทนั่งทำสวนจนหมด   เนื่อยจัง    คุนฉันทำเสร็จแล้วนร๊    ยังเทอต้องขุดดิน   จำนวน100หลุม   ให้เสร็จ  เวลาผ่านไป5ช.ม  นทขุดหลุมเสร็จ  กำลังจะ   เข้าห้อง   หยุดนร๊  นทมไรอีกคร๊  ฉันเหนื่อย  อยากพัก   มัยฉันไม่ให้เทอพัก   แต่คลบอกว่าถ้าฉันทำเสร็จ  แต่ยังมัยเสร็จเทอก็มัยครวพัก       +++นี่นายมันจะมากเกินไปป่ะ ฉันคลนร๊   แล้วไงฉันจะให้เทอทำ   บาสบีบข้อมือนทอย่างแรง   ปล่อย  ปล่อยสิ    นายมันเลวชัดๆๆ ไอคนนิสัยมัยดี   ฉันเกลียดนาย    เทอมัยมีสิทธ์มาว่าฉัน    แล้วก็มัยมีคัยกล้าว่าฉัน เทอเป็นใครบาสโกรธจัด   ดันตัวนทชิดกำแพง     อุ๊บxxแล้วจูบสั่งสอนนท  นทใช้มือทั้งตีทั้งทุบ    แต่บาสไม่หยุด    แถมอุ่มนทมาที่ห้องแล้วเหวี่ยงลงกับเตียง

..........................................................................................................................................................................................................................

ติดตามชมต่อนร๊คร๊        ขอให้ฝัลดีคร๊

  รูเดียวจะมาเปลี่ยนที่หลังนร๊คร๊  

 

                

 

 

•»
บทความ บนหน้าเว็บ http://www.keedkean.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นบทความที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ b_beginner@hotmail.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

หมวดนิยายฟิคหรือฟิคชั่นนี้ สร้างขึ้นมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับหรือผู้ที่ชื่นชอบศิลปิน ดาราของตัวเองได้ทำการโปรโมทศิลปินหรือดารานั้นๆ โดยเขียนเรื่องราวฉบับนิยาย และถ้าทางสังกัดหรือผู้เสียหาย ไม่พึ่งพอใจ สามารถแจ้งทางเว็บเพื่อทำการระงับเรื่องนั้นๆ ได้ทันที

สำหรับนักเขียนฟิคชั่นทุกคน พึ่งพิจารณาและไตร่ตรองก่อนเขียนทุกครั้ง ว่าเรื่องของตัวเองที่เขียนนั้นส่งผลกระทบกับศิลปินหรือดาราที่ตัวเองชื่นชอบมากน้อยแค่ไหน

ชอบก็กดไลน์ :)

อยากแชร์ก็ทางนี้

Share Share Share

คะแนนโหวต

8.1
โหวต 8.1 /10 คะแนน
จากสมาชิก 3 คน

แนวเรื่อง/น่าสนใจ

8 /10

การใช้ภาษา/การบรรยาย

7.3 /10

การดำเนินเรื่อง/น่าติดตาม

9 /10

โหวตของฉัน

เฉพาะสมาชิกพิเศษเท่านั้น

กรุณา login ข้างบน หรือ สมัครสมาชิกใหม่

คำวิจารณ์พิเศษ

»ดูวิจารณ์เพิ่มเติม

คำวิจารณ์

ดูวิจารณ์เพิ่มเติม
 
กำลังโหลดอยู่ครับ...